M

Thu Thủy: Với scandal, tôi chẳng cần biện minh

Tôi chẳng cần phải biện minh điều gì. Vì chỉ khi làm điều sai mới cần phải biện minh chứ nhỉ? Mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình, tôi đã chọn đường thẳng thì sẽ luôn đi đường thẳng.

Thu Thủy: Với scandal, tôi chẳng cần biện minh

Tôi chẳng cần phải biện minh điều gì. Vì chỉ khi làm điều sai mới cần phải biện minh chứ nhỉ? Mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình, tôi đã chọn đường thẳng thì sẽ luôn đi đường thẳng.

Với tôi, scandal là một thứ xa xỉ

- Khi gặp những người nổi tiếng "nói không với scandal”, thì họ luôn biện minh cho sự không chịu tạo độ hot của mình bằng câu: “Tôi muốn đi lên bằng thực lực, bằng chính đôi chân mình, chứ không muốn dựa vào scandal”. Còn Thu Thủy, chị sẽ biện minh như thế nào?

- Tôi chẳng cần phải biện minh điều gì. Vì chỉ khi làm điều sai mới cần phải biện minh chứ nhỉ? Mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình, tôi đã chọn đường thẳng thì sẽ luôn đi đường thẳng. Có người thích đi đường tắt để gây sự chú ý, thích làm rần lên, rồi nói xấu người này, chê bai người khác, nhưng khi hỏi khán giả rằng có biết cô ấy, hay anh ấy hát bài gì không, ca khúc ấy hát thế nào thì khán giả có khi cũng không nhớ.

Đối với tôi scandal là một thứ vật phẩm vô cùng xa xỉ, tôi xác định, mình là ca sĩ, nên tiếng vỗ tay của khán giả mới là điều tôi quan trọng nhất. Tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại những sản phẩm tốt, trình diễn tốt, để làm hài lòng khán giả của mình. Nếu hôm nào diễn mà khán giả không sung, hoặc vỗ tay ít là tôi trằn trọc cả đêm.

Thu Thủy: Với scandal, tôi chẳng cần biện minh

Nếu hôm nào diễn mà khán giả không sung, hoặc vỗ tay ít là tôi trằn trọc cả đêm

- Cũng không thể phủ nhận được nhiều người cũng đi lên bằng scandal, nhưng sau đó họ vẫn tạo được sức hút với khán giả dựa vào thực lực?

- Nếu bạn khẳng định, không có scandal nghĩa là nhạt thì tôi phải thừa nhận là mình nhạt. Còn chuyện bạn nói nhiều người ban đầu nổi tiếng nhờ scandal, về sau nhờ thực lực thì tôi có thể lý giải được ở trường hợp của mình.

Tôi không thể dùng cách đó được, vì tôi đã đi hát từ khi 4, 5 tuổi đến giờ, sự nghiệp lúc lên lúc xuống, lúc vào nhóm, lúc tách nhóm, rồi lại vào nhóm, rồi lại tách nhóm. Chừng đó thời gian và sự kiện cũng đã đủ để khán giả ghi dấu hình ảnh của tôi, biết hết con đường đi của tôi rồi. Chuyện dùng một sự đột phá để thay đổi cái nhìn hay tạo sự chú ý của khán giả về một lứa ca sĩ đã quá quen thuộc là một điều hết sức khó khăn.

Thu Thủy: Với scandal, tôi chẳng cần biện minh

Không có scandal nghĩa là nhạt thì tôi phải thừa nhận là mình nhạt

- Cứ lặng lẽ và từ tốn như vậy sẽ rất dễ khiến người ta cảm thấy nhàm chán với chính bản thân mình, bạn có bao giờ cảm thấy vậy không?

- Có chứ. Tôi không chỉ kém sôi nổi trong việc tạo độ “hot”, mà ngay cả trong cuộc sống tôi cũng vậy. Nhiều khi ở nhà buồn, mọi người rủ đi bar, vũ trường chơi, tôi cũng muốn thay đổi không khí, đi để xem có tìm niềm vui như mọi người được không. Nhưng tôi chỉ trụ được khoảng nửa tiếng là bị dội ngược ra. Thế giới đó không dành cho tôi. Nên tôi rút ra một điều, hãy yên tâm ở trong ngôi nhà của mình, chứ đừng mải miết ngó sang nhà hàng xóm.

- Vậy bạn đã cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có?

- Vâng tôi hài lòng những gì ông trời đã ban cho mình nhiều thứ và tôi rất quý trọng nó.

- Vậy bạn thường chia sẻ mọi chuyện với ai?

- Với mẹ.

- Còn người yêu nữa?

- À tất nhiên.

Đâu phải cứ giàu thì tôi mới lấy làm chồng

- Tình yêu của bạn hiện vẫn đang tồn tại rất bền vững trong thế giới showbiz đầy thị phi và cám dỗ chứ? Bí quyết để bạn giữ được mối tình đó là gì?

- Là biết trân trọng. Tôi là người rất trọng tình cảm. Không bao giờ đứng núi này trông núi nọ, cũng không thích đòi hỏi, hay cầu toàn. Vì không có ai hoàn hảo cả. Tôi tìm được một người yêu thương và trân trọng mình, luôn ủng hộ con đường mình đi, biết phấn đấu cho tương lai của cả hai. Chừng đó là đủ rồi.

- Thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng” đã qua rồi. Bây giờ, nếu yêu nhau nghiêm túc thì cũng phải xét đến hoàn cảnh kinh tế của đối phương, chắc có lẽ người yêu lý tưởng của chị phải là người có sự nghiệp thành công?

- Đúng là khi người ta có một cuộc sống không quá chật vật, thì cuộc sống sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. Chứ lấy nhau về rồi suốt ngày cơm áo gạo tiền, để các con không có cuộc sống đầy đủ thì khó hạnh phúc lắm. Nói vậy không có nghĩa là mình phải kiếm chồng giàu để lấy, mà chỉ cần người đó giỏi, thông minh, sống có chất và có ý chí là tốt rồi. Quan trọng nhất vẫn là hai người thực sự yêu thương nhau.

- Nếu xét về hoàn cảnh kinh tế thì “chàng trai của bạn” đã thừa điều kiện rồi. Vì anh ấy cũng chạy xế hộp tiền tỉ?

- Tôi không muốn nói về vấn đề này.

Thu Thủy: Với scandal, tôi chẳng cần biện minh

Khi người ta có cuộc sống không quá chật vật, thì cuộc sống sẽ dễ chịu, thoải mái hơn

- Tôi thấy Thủy ngày càng đẹp ra, người ta đồn bạn phẫu thuật thẩm mĩ?

- Thường những người phụ nữ đẹp đều bị đồn thổi là phẫu thuật thẫm mĩ, nhưng theo tôi, một người phụ nữ đẹp trước tiên là có một cuộc sống vui vẻ, lành mạnh, được làm những gì mình yêu thích và nếu biết cách làm đẹp chắc hẳn bạn sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người.

- Còn công việc, kế hoạch sắp tới của Thu Thủy là gì?

- Trong dịp cuối năm nay tôi đang thực hiện 2 dự án, hiện tại tôi đang quay clip để phát hành single vào tháng 10 tới, đây là 1 single theo thể loại pop dance, tôi đã dành ra một khoảng thời gian để có thể ra Hà Nội cộng tác với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Tiếp đó vào cuối năm tôi sẽ tiếp tục dành tặng cho khán giả của mình một album theo thể loại pop ballad mà trước đây khán giả đã yêu thích Thu Thủy qua album vol.1 “Con Đường Tôi Đi”.

- Cảm ơn chị, chúc chị thành công!

Theo 24h

Theo 24h

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc