M

Tiệc buffet hấp dẫn tại nhà hàng Biển Đông dịp 30/4

Một bữa tiệc với những món ăn hấp dẫn, hải sản tươi ngon trong một nhà hàng sang trọng, thoáng đãng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

Tiệc buffet hấp dẫn tại nhà hàng Biển Đông dịp 30/4

Một bữa tiệc với những món ăn hấp dẫn, hải sản tươi ngon trong một nhà hàng sang trọng, thoáng đãng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 1

Nếu gia đình bạn cùng người thân không có kế hoạch đi du lịch xa trong những ngày nghỉ lễ sắp tới, thì không gì tuyệt vời hơn là được sum vầy với nhau trong một bữa ăn thân mật, ấm cúng. Và nhà hàng Biển Đông sẽ mang đến cho gia đình bạn những khoảnh khắc ăn uống thư giãn tuyệt vời nhất.

 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 2
 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 3

Biển Đông chuyên về hải sản với các sản phẩm tươi ngon, hấp dẫn mà bạn có thể cảm nhận được khi đến đây. Lật giở từng trang menu của nhà hàng, bạn sẽ đến với rất nhiều món ăn hấp dẫn vớinhiều loại hải sản quý khó tìm như cua Alaska, bào ngư Úc, tu hài Canada... Và nếu bạn không quen với những món ăn lạ miệng thì hãy thử thưởng thức các loại hải sản quen thuộc nhưng có chất lượng tuyệt hảo của nhà hàng.

 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 4
 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 5
 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 6

Để đáp ứng nhu cầu được thưởng thức nhiều loại hải sản khác nhau, nhà hàng Biển Đông đã có không gian thưởng thức tiệc buffet với hàng trăm món ăn ngon, mới lạ.

Thực đơn món ăn với nhiều loại hải sản cao cấp: tôm hùm, ghẹ, cua, tu hài, hàu, cá hồi, cá ngừ, các loại lẩu cua, tôm, cá, mực ốc... cùng với nhiều món ăn đặc trưng.

Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 7
Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 8

Nhiều món ăn sống như cá hồi, cá ngừ, cá lăng, cá song và đặc biệt là gỏi cá mai Nha Trang cùng lẩu của hơn 10 loại cá ngon nhất của Biển Đông như cá chim, cá thu, cá gụ, cá tầm, cá lăng…

Nhà hàng Biển Đông gây ấn tượng cho khách hàng với không gian như cung điện, sang trọng và hiện đại, là một nơi an uống rất thoải và thư giãn, nơi mà gia đình bạn có thể thưởng thức bữa ăn ấm cúng. Các công ty có thể tổ chức liên hoan, hội họp vui vẻ và thoải mái. Bạn cũng thể hẹn hò ăn uống rất riêng tư tại Biển Đông.

 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 9
 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 10
 Tiec buffet hap dan tai nha hang Bien Dong dip 30/4 hinh anh 11

Nhà hàng Biển Đông tọa lạc đầu ngõ 66 phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, một điểm hẹn khá trung tâm cho tất cả các cuộc gặp gỡ của những người bận rộn. Ngay bây giờ bạn hãy cùng gia đình mình trải nghiệm những khoảnh khắc ăn uống thoải mái, cực ngon và vui vẻ trong không gian nhà hàng tuyệt vời như Biển Đông. Đặc biệt, trong dịp lễ 30/4 và 1/5 nhà hàng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn bất ngờ dành cho thực khách.

Nguồn: Nhà hàng Biển Đông

PV

Nguồn: Nhà hàng Biển Đông

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực