M

Tiến Đạt, Suboi thích thú xem tài 'chất riêng'

Cuộc thi “Chất riêng của tôi” đã bước qua tuần thứ 2 đầy sôi động, khi hàng loạt clip tài năng liên tiếp gửi về.

Tiến Đạt, Suboi thích thú xem tài 'chất riêng'

Cuộc thi “Chất riêng của tôi” đã bước qua tuần thứ 2 đầy sôi động, khi hàng loạt clip tài năng liên tiếp gửi về.

“Đau đầu” nhất chắc chắn là hai giám khảo cá tính Rapper Tiến Đạt và Suboi. Qua những lời nhận xét dí dỏm, cả hai vị giám khảo đều tỏ ra thích thú trước những clip dự thi, và mong muốn được chứng kiến nhiều tài năng hơn nữa.

Rapper Tiến Đạt: “Bất ngờ từ những màn vũ đạo”

Xuất thân là một thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, rapper Tiến Đạt rõ ràng là một “chuyên gia” trong các bước nhảy. Do tính chất tìm kiếm tài năng làng Hip Hop, nên các màn vũ đạo chiếm đa số trong các clip gửi về. “Mr Dee” đã phải ngạc nhiên trước chất lượng của các bài thi.  

“Điều gây ấn tượng nhất chính là ở trình độ của các bạn. Có những bài thi không hề thua kém dân chuyên nghiệp, cả ở phong thái tự tin và độ nhuần nhuyễn trong bước nhảy. Một số bạn còn đầu tư rất kỹ ở khâu dựng, ghép clip, âm nhạc, chứng tỏ sự nghiêm túc khi tham gia cuộc thi. Theo dõi các màn vũ đạo ở “chất riêng” thật sự rất thú vị” – Tiến Đạt chia sẻ.

 Tien Dat, Suboi thich thu xem tai 'chat rieng' hinh anh 1

Mr. Dee cũng khuyến khích các bạn trẻ thoải mái bộc lộ tài năng của mình. “Đạt rất mong muốn được xem thêm những màn biểu diễn sáng tạo của các bạn thí sinh. Điều quan trọng nhất là phải “chơi” hết mình, bộc lộ được khả năng của bản thân và không ngần ngại chia sẻ với cộng đồng. Đó là cách để các bạn có được sự tự tin trong cuộc sống.”

Suboi: “Nhiều “chất riêng”, nhiều màu sắc!”

Cô nàng Rapper Suboi thì lại rất thích thú trước sự đa dạng ở các phần thi. Suboi cho biết: “Đúng với tinh thần của cuộc thi, các bạn trẻ đã thể hiện được “chất riêng” phù hợp với mình nhất. Có thể là màn vũ đạo sôi động, một ca khúc nhẹ nhàng, hay bản Rap tự sáng tác, mỗi cá tính tạo nên một màu sắc, sự hấp dẫn cho cuộc thi”.

Suboi cũng “lo lắng” vì sắp tới chắc chắn là hai vị giám khảo sẽ rất đau đầu khi phải lựa chọn người chiến thắng.

“Suboi và anh Tiến Đạt sẽ phải lựa chọn ra những bạn xuất sắc nhất, cả cuộc thi offline và online, và đó chắc chắn là việc không dễ dàng. Ngay bây giờ, Suboi đã thấy háo hức cho videoclip “Chất riêng của tôi” rồi đấy, và luôn chờ đợi để xem tiếp nhiều clip tài năng nữa. Được xem các bạn trẻ biểu diễn thực sự rất vui”. (Cười)

 Tien Dat, Suboi thich thu xem tai 'chat rieng' hinh anh 2

 Để được cùng Suboi xuất hiện trong clip nhạc “Chất riêng của tôi”, ngay bây giờ các bạn hãy truy cập vào Website: http://yomost.zing.vn để đăng tải clip tài năng của bản thân và kêu gọi bình chọn từ cộng đồng. Chỉ cần thể hiện được kỹ thuật và “chất riêng” của bản thân, bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn từ chương trình.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Chất riêng của tôi” do công ty VNG và nhãn hàng Yomost phối hợp thực hiện, diễn ra từ ngày 10/07/2012 đến 08/09/2012. Các bạn có thể tham khảo thông tin và thảo luận về cuộc thi tại fan page của Yomost trên Zing Me: http://me.zing.vn/b/yomost.vietnam

Tư liệu: Yomost

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống