M

Tôi không tin có tình yêu vĩnh cửu

Ba năm học cùng trường, chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, đến với nhau thật nồng cháy và hết mực thương yêu, san sẻ với nhau mọi buồn vui trong đời sinh viên.

Tôi không tin có tình yêu vĩnh cửu

(Zing) - Ba năm học cùng trường, chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, đến với nhau thật nồng cháy và hết mực thương yêu, san sẻ với nhau mọi buồn vui trong đời sinh viên.

Tôi không tin có tình yêu vĩnh cửu
Ảnh minh họa

Thiếu thốn về vật chất và tình cảm càng khiến chúng tôi sát lại với nhau hơn. Là một đôi yêu nhau mà ai cũng hâm mộ, ai cũng nghĩ rằng chúng tôi sinh ra là để cho nhau,là hai nửa cuộc đời ko thể thiếu của nhau.

Ba năm bên nhau, chúng tôi trải qua quá nhiều những thử thách, những giông bão trong tình yêu, những ngọt ngào, hạnh phúc. Tôi hy sinh tất cả vì anh ấy, giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Rồi những bước đi sai lầm của anh ấy tôi đều tha thứ hết, vì tôi tin nơi anh và tôi nghĩ ai cũng có lúc sai lầm. Tôi cam chịu, tôi thứ tha, tôi nhường nhịn... Tất cả chỉ vì một chữ "yêu".

Chúng tôi đã chính thức ra mắt hai gia đình. Dự định của chúng tôi là ra trường sẽ kết hôn và đều được hai nhà đồng ý. Nhưng than ôi hạnh phúc như vỡ vụn trước mắt tôi. Ngày hôm trước, tôi thi xong tốt nghiệp, anh còn vui vẻ cùng tôi, tình cảm vẫn đong đầy, tôi chẳng thấy trong đó có sự thay đổi nào khác. Nhưng ngày hôm sau, tôi như kẻ bị đẩy xuống vực sâu mà lê lết không đứng nổi dậy. Anh ra đi ko một lời từ biệt, không một lí do chia tay.

Tôi đã cố gắng liên lạc song anh không nghe máy. Tôi gọi cho mọi người trong gia đình anh, cũng chẳng ai hay biết chuyện gì. Để khỏi bị làm phiền, anh cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè chung của hai đứa. Tôi đau đớn, tự vấn bản thân xem mình đã làm sai điều gì để người yêu bỏ rơi chẳng một lời từ biệt. Nhưng tôi tự thấy mình chưa có điều gì sai sót. Tôi đã yêu, sống hết lòng vì tình yêu đó. Đêm nào tôi cũng khóc. Nếu không phải có những người bạn bên cạnh, khuyên can, có lẽ tôi đã tự tử. Tôi suy sụp hoàn toàn, đến nỗi chẳng ai còn nhận ra mình nữa. Thỉnh thoảng người nhà hỏi: "Sao không thấy nó đến?", tôi chỉ biết nói dối: "Anh ấy bận". Sau mỗi lần như thế tôi lại khóc. Tôi không dám nói với mọi người sự thật vì tôi không muốn mọi người buồn và thất vọng.

Thời gian sau đó, tôi mới biết anh yêu một cô gái là con của cấp trên chỉ sau khi chia tay tôi một tháng. Đến bây giờ, sau một năm chia tay, tôi vẫn chưa nói cho bố mẹ biết. Tôi vẫn gọi điện hỏi thăm mọi người trong gia đình anh nhưng không bao giờ hỏi đến anh nữa. Tôi đau lòng vì tất cả những gì mình hy sinh cho tình yêu lại khiến tôi nhận những điều đau đớn. Từ đó tôi mất niềm tin vào đàn ông, mất niềm tin vào tình yêu.Tôi ko còn tin có thứ tình yêu nam nữ vĩnh cửu nữa.

lan_xinh...@yahoo.com

lan_xinh...@yahoo.com

Bình luận

Tin tức mới nhất