M

Top 14 Hoa hậu Hong Kong bị chê... ngực lép

Chất lượng các thí sinh lọt vào Top 14 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2012 khiến dư luận và cả các chuyên gia đều vô cùng ngán ngẩm.

Top 14 Hoa hậu Hong Kong bị chê... ngực lép

Chất lượng các thí sinh lọt vào Top 14 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2012 khiến dư luận và cả các chuyên gia đều vô cùng ngán ngẩm.

>>Hai gương mặt sáng giá của Miss World 2012 lộ diện
>>Thực hư việc hoa hậu đổi tình lấy vương miện

Mặc dù đã có bề dày 40 năm tổ chức và được đài TVB quảng cáo, hỗ trợ nhiệt tình nhưng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong càng ngày càng bị “ném đá” vì chất lượng của các thí sinh tham gia quá kém. Năm nay, ngay khi những hình ảnh chụp Top 14 thí sinh với trang phục bikini hé lộ, một số tạp chí đã mỉa mai khi ví cuộc đua nhan sắc này là “Miss ngực lép, bụng xệ”.

Top 14 Hoa hau Hong Kong bi che... nguc lep hinh anh 1

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2012 bị chê tơi bời vì ngực lép, bụng xệ và hành xử thiếu lịch sự.

Chính đạo diễn Vương Tinh còn chỉ trích đài TVB rằng: “Nếu không tìm được phụ nữ đẹp thì đừng có tổ chức thi thố làm gì! Các cô lọt vào vòng này đáng nhẽ phải loại hết từ lâu rồi.”. Cư dân mạng cũng không thiếu những lời chê bai, mỉa mai. Có người phát biểu: “Có lẽ mặc quần áo vào thì mấy cô này mới đẹp ra được?" hay “Chán chết với cuộc thi này!”…

Ngay từ khi được phát sóng, cuộc thi năm nay đã gặp phải không ít những rắc rối. Chỉ đến khi các khán giả kêu ca và điểm mặt các cô thí sinh ngực lép, bụng xệ thì những cô gái như Trần Khiết Linh, Thang Lạc Văn… mới đứng lên xin lỗi và hứa sẽ tập luyện để thu gọn vòng 2.

Top 14 Hoa hau Hong Kong bi che... nguc lep hinh anh 2
Top 14 Hoa hau Hong Kong bi che... nguc lep hinh anh 3

Ngoài chuyện ngoại hình, các thí sinh năm nay còn bị lên án vì lối hành xử vô duyên, thiếu lịch sự. Phải kể đến là cô Thang Lạc Văn bị tố vứt đồ lót khắp khách sạn, cô Trần Khiết Linh lộ thói ăn chơi, sa đà hay cô Trương Danh Nhã và cô Chung Lệ có quá khứ hư hỏng.

Chất lượng của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong mấy năm gần đây đều có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Năm 2010, Trần Đình Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu đã khiến dân tình không mấy hài lòng. Mặc dù nhan sắc không nổi trội nhưng cô lại được chọn làm gương mặt chiến thắng. Việc một lúc đạt 3 giải thưởng của Đình Hân cũng làm dư luận không khỏi nghi ngờ cô có đại gia chống lưng.

Top 14 Hoa hau Hong Kong bi che... nguc lep hinh anh 4

Hoa hậu Hong Kong 2010 cũng từng bị chê bai vì kém nổi bật và bị nghi có đại gia chống lưng.

Theo Afamily

 

Theo Afamily

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang