M

Trận đánh ghen kinh hoàng bằng axit của người đàn bà tứ tuần

Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với V., Oanh mua axit đậm đặc về cất ở gốc cây đợi ngày gây án. Người đàn bà này đã khiến "tình địch" của mình tổn hại 70% sức khỏe.

Trận đánh ghen kinh hoàng bằng axit của người đàn bà tứ tuần

Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với V., Oanh mua axit đậm đặc về cất ở gốc cây đợi ngày gây án. Người đàn bà này đã khiến "tình địch" của mình tổn hại 70% sức khỏe.

>> Gặp bà trùm đường dây đánh ghen thuê ở Huế
>> Những vụ đánh ghen gây bức xúc dư luận từ đầu năm 2012

Vũ Thị Oanh (SN 1963) ở Mỹ Hào, Hưng Yên, có chồng là Nguyễn Văn Sông (SN 1964). Hai vợ chồng Oanh vốn đang rất hạnh phúc, êm ả với 3 đứa con ngoan ngoãn, học giỏi thì bất ngờ, từ năm 2008, trong làng có chị Nguyễn Thị V. (SN 1976) bỏ chồng, cùng đứa con về sinh sống. Sự xuất hiện của chị V. vốn dĩ chẳng hề liên quan gì đến gia đình Oanh. Thế nhưng, sau vài lần nghe dân làng đồn chồng mình hay sang nhà V. chơi, Oanh đã cho rằng sự xuất hiện của người đàn bà đổ vỡ trong hôn nhân kia có ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình.

Tran danh ghen kinh hoang bang axit cua nguoi dan ba tu tuan hinh anh 1
Oanh khóc lóc, kêu oan mặc dù sau khi gây án, chị ta đã lên cơ quan công an tự thú.

Càng ngày, dân làng càng đồn đại chuyện ông Sông có tình cảm với chị Nguyễn Thị V. khiến Oanh vô cùng hậm hực. “Nó bỏ chồng, nó xinh lắm. Tôi thì già thế này. Ông nhà tôi toàn đi xe đạp sang nhà nó, giấu xe đạp một nơi, tối sang đó mà lại đóng cửa ra vào” – Oanh bắt đầu thao thao kể nguyên nhân dẫn tới vụ đánh ghen kinh hoàng bằng axit của chị ta.

Theo Oanh, vì nghi chồng quan hệ bất chính nên đã nhiều lần cất công theo dõi. Vì bị vợ nạt nộ, vặn hỏi chuyện với V., ông Sông không muốn to chuyện nên đã đi tìm việc làm bảo vệ xa nhà. Ông ăn, nghỉ tại nơi làm việc, tháng chỉ về nhà vài lần. Để “chia rẽ” chồng và cô nhân tình mà Oanh cho là chị V., người vợ cả ghen này còn thường xuyên tiếp tế thức ăn lên cho chồng để ông không phải về thăm nhà.

Ông Sông đi làm xa, tưởng chuyện ghen tuông bóng gió của Oanh thế là dừng lại nhưng không ngờ, chị ta lại vẫn nghe có người nói ông chồng về thăm V. mà không về nhà. Oanh lại cất công theo dõi chồng. Đêm, tối, Oanh nấp ở nhà cô V., rình xem có chồng mình xuất hiện không nhưng mọi “cố gắng” của người vợ có tính “hoạn thư” này đều không có kết quả. Oanh chưa bao giờ bắt gặp ông Sông có quan hệ với V. Thất vọng, Oanh sinh ra gắt gỏng, chửi bới chị V. mỗi khi có cơ hội. Nhưng V. không phải vừa, chị này bị chửi nhiều nên cũng đáp trả Oanh bằng những lời lẽ khó nghe.

Khoảng tháng 10/2009, quá bực vì nghĩ V. vẫn quan hệ tình ái với chồng mình, Oanh mua sẵn 650ml axit sunfuric ở cửa hàng tạp hóa với mục đích nếu chị V. vẫn còn quan hệ với chồng mình thì sẽ hắt vào mặt cảnh cáo. Sau khi mua được axit, Oanh mang về, đổ một phần vào can nhựa, để trong khu nhà vệ sinh của gia đình.

“Tôi mua axit về để con dùng vào việc đổ bình acquy thôi. Trưa ngày 30/12/2009, tôi đang ở nhà thì V. đi qua cổng, chửi tôi. Tôi vẫn nằm, cô ta đạp cổng đi vào sân. Tôi vừa ở trong nhà đi ra thì V. lao vào đánh tôi. Chị ta đánh, tôi giằng co, túm tóc được. Khi giằng co ở khu vườn, nơi để bình axit, tôi đã cầm bình định dọa nhưng lại đổ vào chị ta”- lời Oanh.

Theo Oanh, mọi nguyên nhân đều là do V. cả. Hậu quả, chị V. bị bỏng axit nặng. Dù đã có chiếc nón và áo khoác bên ngoài đỡ cho phần nào nhưng chị vẫn bị bỏng nặng, tổn hại 70% sức khỏe. Thứ axit mà Oanh sử dụng, có độ đậm đặc 89,9% nên có sức tàn phá rất lớn.

Oanh thì đổ cho chồng và V. có quan hệ bất chính. Nhưng quá trình điều tra, ông Sông và V. đều phủ nhận. V. còn tố cáo, hôm xảy ra sự việc, chị ta không tự ý đến chửi Oanh mà trưa hôm đó, chị ta đi làm về qua cổng, Oanh nhìn thấy thì túm tóc, lôi tuột vào nhà. Bị Oanh lôi tuột ra vườn, hắt axit vào mặt và người khiến chiếc áo của chị cháy mủn một bên, chiếc nón cũng bị cháy một nửa. Những thứ này đều được cơ quan công an thu giữ trong quá trình điều tra.

Sau khi gây án, Oanh chạy lên công an huyện Mỹ Hào, Hưng Yên đầu thú. Thế nhưng trong phiên tòa, chị này lại phủ nhận việc mình gây sự với V. và lôi tình địch vào nhà, hắt axit. Oanh chỉ khóc lóc, kêu gào “bị oan” mà không lý giải nổi những gì xảy ra. Oanh cho rằng mình không có tội nên không có nghĩa vụ phải bồi thường cho bị hại mặc dù khi thấy V., Oanh không dám nhìn thẳng vào khuôn mặt biến dạng của nạn nhân.

Cho tới giờ, 2 năm thụ án nhưng Oanh vẫn không cho rằng mình phạm tội. “Đó là vì chị ta ngoại tình với ông Sông. Tôi không cố ý hắt axit vào  V. đâu cô ạ. Tôi khổ quá, tôi nhớ các con, không muốn phải chịu 8 năm tù” – Oanh khóc lóc.

Một cán bộ trại giam Hoàng Tiến cho hay, Oanh hễ gặp ai là kêu mình oan. Thậm chí, “giở giời” là chị ta khóc, kêu mình oan ức. Các con chị ta vào thăm, động viên thì cũng chỉ được vài tuần rồi tình trạng khóc kêu oan lại tái diễn.

Ở nông thôn, hai vợ chồng Oanh lại đã “có tuổi” nên chuyện Oanh đánh ghen khiến dư luận trong làng, ngoài xã không lúc nào nguôi. Thậm chí, cho tới giờ, các con và chồng của Oanh cũng  đang phải “chịu án” từ những lời búa rìu của dư luận. Kiểu ghen nhẫn tâm như Oanh khiến chị ta phải trả giá 8 năm tù, âu cũng là bài học cho nhiều người.

NHẬT MAI

Theo Infonet

NHẬT MAI

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật