M

Trung tâm dịch vụ xe sang của Porsche tại Hà Nội

Vừa qua, Porsche Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm dịch vụ chính của hãng tại miền Bắc, với tiêu chuẩn được áp dụng bởi Porsche toàn cầu.

Trung tâm dịch vụ xe sang của Porsche tại Hà Nội

Vừa qua, Porsche Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm dịch vụ chính của hãng tại miền Bắc, với tiêu chuẩn được áp dụng bởi Porsche toàn cầu.

Đây là bước tiến lớn tiếp theo của Porsche tại Việt Nam, nhằm thể hiện cam kết đầu tư dài hạn và đổi mới trong chiến lược kinh doanh. Trung tâm thứ hai tại Việt Nam của hãng được đặt tại quận Long Biên, Hà Nội.

Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 1
Khu trưng bày sản phẩm của Porsche Hà Nội.

Porsche Hà Nội tạo ấn tượng đẹp bởi lối kiến trúc và phong cách thiết kế hiện đại, tọa lạc trên tổng diện tích 1.000 mét vuông của tòa nhà 2 tầng. Trung tâm Porsche Hà Nội đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu theo tiêu chuẩn khắt khe của Porsche thế giới. Theo đó, trung tâm sẽ đáp ứng những quy trình dành cho khách hàng như cung cấp trang thiết bị, dịch vụ bán hàng, hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng… đối với mọi chủng loại xe đã được hãng phân phối ra thị trường.

Porsche Hà Nội được thiết kế với nhiều khu riêng biệt như: khu vực trưng bày bao gồm nhiều mẫu Porsche đình đám trên thế giới như Cayman, Boxster, 911 Carrera, Panamera, Cayenne; phòng kinh doanh; xưởng dịch vụ; quà lưu niệm; sản phẩm thời trang cao cấp của Porsche phân phối…

Đáng chú ý hơn cả là khu xưởng dịch vụ đa năng được đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng dành cho xe Porsche như hệ thống cầu nâng, trụ, thiết bị chẩn đoán sự cố điện tử với chức năng phát hiện, cập nhật và sửa lỗi cho xe. Bên cạnh đó, tại khu VIP của khách hàng, bạn vừa có thể trò chuyện cùng với những chuyên viên tư vấn cấp cao của hãng về dòng xe Porsche, vừa có thể ngắm nhìn chiếc xe của mình đang được chăm sóc qua cửa sổ kính cỡ lớn.

Hiện tại, nhân dịp khai trương Trung tâm dịch vụ Porsche Hà Nội, Porsche Việt Nam cũng đưa ra những chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua xe Cayenne đời 2012 và Panamera. Chương trình sẽ kết thúc vào cuối tháng 7/2012.

Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 2
Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 3
Porsche Panamera phiên bản tiêu chuẩn dành cho thị trường Việt Nam với nhiều chi tiết được nội địa hóa.
Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 4
Khu vực tủ bày bán quà lưu niệm của Porsche. Những mẫu mô hình xe cao cấp chính hãng ở đây có giá từ khoảng một triệu đồng.
Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 5
Xưởng dịch vụ đa năng của hãng luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất dành cho khách hàng.
Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 6
Lựa chọn bảng mã màu sơn ngoại thất dành cho khách hàng của những dòng xe Porsche.
Trung tam dich vu xe sang cua Porsche tai Ha Noi hinh anh 7
Porsche Hà Nội về đêm.

Quang Anh

Theo Infonet.vn

Quang Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360