M

Trường tiểu học ở Anh dạy giáo dục giới tính quá 'ướt át'

Một trường tiểu học cho học sinh xem những video giáo dục giới tính quá đà đến mức phụ huynh của các em cũng không khỏi "nóng mặt".

Trường tiểu học ở Anh dạy giáo dục giới tính quá 'ướt át'

Một trường tiểu học cho học sinh xem những video giáo dục giới tính quá đà đến mức phụ huynh của các em cũng không khỏi "nóng mặt".

DVD Living and Growing (Sống và Trưởng thành), một nhãn hiệu “phim khiêu dâm hoạt hình” đã gây phẫn nộ khắp nước Anh vì những cảnh quan hệ tình dục đồ họa bằng các cặp đôi hoạt hình.

Trong một cảnh quay, một cặp đôi “trần như nhộng” rượt đuổi nhau quanh chiếc giường ngủ trong bối cảnh lông chim rơi lả lơi đầy dụng ý, trước khi “lâm trận”. Nóng mặt hơn nữa là cuối đoạn phim còn có cảnh người trong cuộc “lên đỉnh”!

Truong tieu hoc o Anh day giao duc gioi tinh qua 'uot at' hinh anh 1

Cách giáo dục giới tính này gây phẫn nộ trong dư luận Anh

Những bộ phim này còn có một phần để giáo dục giới tính cho trẻ 5 tuổi, gồm có bài tập yêu cầu các bé gọi tên các bộ phân trên hình ảnh cơ thể của những người đàn ông và phụ nữ khỏa thân.

Cách giáo dục giới tính này trước đó đã khiến phụ huynh phản đối gay gắt và Bộ trưởng Nick Gibbs của Anh đã yêu cầu loại hết những DVD kiểu này khỏi các kệ đĩa trên thị trường.

Tuy nhiên, trường tiểu học Westbury Leigh đã mua những chiếc đĩa này trước khi nó bị thu hồi, và thật bất ngờ trường quyết định vẫn cho các học trò của mình xem số đĩa bị cấm này!

Quyết định đó đã khiến ông Keith Miller, một ủy viên hội đồng quản trị nhà trường suốt 12 năm qua, xin nghỉ việc.

Ông Miller, 75 tuổi, nói: “Giáo dục giới tính trong trường học rất cần thiết nhưng tôi không tán thành quyết định đó của nhà trường. Điều quan trọng nhất là cách đưa vấn đề này đến với các em học sinh. Tôi cho rằng việc nhà trường quyết định dạy những video đó đã đi quá xa so với tuổi của các em”.

Thậm chí một số phụ huynh khi xem những hình ảnh trong bộ phim này của con cũng không thể tin nổi vì cho rằng nó không khác gì phim khiêu dâm.

Theo Người Lao Động

 

 

Theo Người Lao Động

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục