M

Tuần của bạn (14/6 - 20/6)

Một người bạn/người thân trong gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của Song Tử. Người đó đưa ra những ý tưởng rất hay, kịp thời với tình huống mà bạn gặp phải.

Tuần của bạn (14/6 - 20/6)

Một người bạn/người thân trong gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của Song Tử. Người đó đưa ra những ý tưởng rất hay, kịp thời với tình huống mà bạn gặp phải.

Tuần của bạn (14/6 - 20/6)

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Đầu tuần, nhiều điều may mắn sẽ làm bạn vui. Công việc trong tuần Dương Cưu có vẻ như hơi sao nhãng hơn. Lý do là bạn dành nhiều thời gian xem bóng đá. Sắp xếp mọi thứ ổn thỏa một chút, bạn sẽ thấy mọi thứ ổn hơn. Chuyện tình cảm riêng tư có tiến triển tích cực nhưng đừng vì vậy mà ít quan tâm tới người ấy nhé. Cuối tuần này hứa hẹn nhiều điều thú vị, nhất là với những thành viên nhỏ trong gia đình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn sẽ rất hào hứng trở thành những học sinh ham học để tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ những người rất trí tuệ và tinh tế. Thời gian chiêm nghiệm sau đó sẽ giúp Kim Ngưu hiểu sâu sắc hơn về lĩnh vực bạn quan tâm. Trong mối quan hệ gia đình, bạn nên tế nhị hơn để hiểu được tâm trạng của một người thân, nhất là trong lúc người đó đang có tâm sự buồn. Cuối tuần này, bạn sẽ rất hào hứng với việc lập kế hoạch công việc trong thời gian tới thay vì vùi đầu trong công việc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Một người bạn/người thân trong gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Người đó đưa ra những ý tưởng rất hay, kịp thời với tình huống mà bạn sẽ gặp phải. Trong tuần, bạn sẽ nhận được những lời mời rất thú vị. Dù dành rất nhiều thời gian xem World Cup nhưng bạn vẫn sắp xếp để hội ngộ cùng bạn bè/người thân. Cuối tuần, niềm vui bất ngờ thú vị trong công việc/học tập sẽ làm bạn vui.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc và tài chính của Cự Giải sẽ hứa hẹn nhiều kết quả rất tốt đẹp. Tuy nhiên, để biến chúng thành hiện thực, bạn cần nỗ lực rất nhiều. Đặc biệt, bạn nên hỏi ý kiến những người thân trong trường hợp chưa rõ câu trả lời. Giữa tuần, bạn sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với bạn bè/đồng nghiệp bởi sự nỗ lực và nhiệt tình trong công việc. Nếu có suy nghĩ thoáng hơn và biết thu thập những ý tưởng hay, bạn sẽ còn thành công nhiều hơn nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất nhiều người đang mong chờ sự nỗ lực của Sư Tử. Kết quả làm việc của bạn sẽ ảnh hướng tới cả tập thể. Sự vui vẻ, lạc quan của bạn cũng sẽ giúp những người xung quanh cảm thấy tin tưởng vào bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè, nếu thẳng thắn hơn chút nữa, bạn sẽ tránh mất lòng về sau. Cuối tuần, bạn sẽ vẫn rất bận rộn với dự án đang làm, không có thời gian dành cho các hoạt động vui chơi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn bè sẽ trở thành nguồn động lực rất lớn cho Xử Nữ. Dù bạn gặp khó khăn đến mấy, người bạn thân sẽ đến bên bạn và cùng chia sẻ những khó khăn trước mắt. Trong tuần, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến hình thức bên ngoài, bạn sẽ đầu tư nhiều vào trang phục nhé. Giữa tuần, một bí mật mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay sẽ được tiết lộ mặc dù bạn chưa thực sự muốn điều đó. Cuối tuần, bạn sẽ rất hạnh phúc bên cạnh gia đình và người thân trong một chuyến du lịch hoặc đi xa.

Tuần của bạn (14/6 - 20/6)

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cuộc sống riêng tư của Thiên Bình sẽ rất ổn. Hai tâm hồn rất đồng điệu. Bởi vậy bạn có cảm giác như sức mạnh được nhân đôi. Bạn vô cùng hào hứng với công việc đầu tuần. Bạn sẽ giữ được ngọn lửa nhiệt huyết đó cho đến cuối tuần. Tuy nhiên, quan niệm của bạn về gia đình sẽ có ít nhiều thay đổi, bạn không có suy nghĩ hà khắc với một người thân như trước nữa. Tuy mải mê xem World Cup nhưng bạn vẫn đảm nhiệm mọi việc rất tốt.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Mối quan hệ của Bò Cạp với cấp trên sẽ được cải thiện rất tốt trong tuần này. Sếp của bạn sẽ rất nhiệt tình hướng dẫn cho bạn những công việc cần làm sắp tới. Tâm lý thoải mái cộng với năng lực dồi dào, bạn sẽ làm việc/học tập rất nhanh trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Một người xung quanh sẽ làm bạn thấy bực bội vào giữa tuần. Dù tức giận tới đâu, bạn cũng hãy bình tĩnh để giữ hình ảnh đẹp của mình. Cuối tuần này, bạn sẽ dành thời gian cho gia đình, gạt công việc/học tập sang một bên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình cảm gia đình khăng khít sẽ giúp Nhân Mã nhận rõ hơn vai trò của mình trong gia đình. Trong tuần, bạn sẽ thể hiện sự nỗ lực rất nhiều trong kế hoạch kiếm tiền và “sửa sang” hình ảnh trong gia đình theo hướng tích cực hơn. Thời gian này, bạn sẽ có một chuyến đi xa khá thú vị và ý nghĩa cùng người thân. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nên tránh giao tiếp với những người quá chua ngoa để tránh xích mích. Cuối tuần, không như mọi khi, bạn sẽ khá bận rộn với công việc/việc nhà cửa.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn có thể là mẫu người truyền thống, có sở thích và quan điểm rất “thuần”. Tuy nhiên, trong tuần, bạn sẽ đưa những ý tưởng sáng tạo mới mẻ vào việc trang trí ngôi nhà của mình. Bạn mê bóng đá và dành khá nhiều thời gian để xem các trận cầu World Cup trong cả tuần. Vậy nhưng bạn sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa. Một cuộc gặp gỡ bạn bè thú vị hứa hẹn nhiều điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Trí tuệ bạn rất minh mẫn và bạn có thể đưa ra quyết định liên quan đến công việc/học tập ngay từ đầu tuần. Hãy xóa đi khoảng cách vô hình giữa bạn và một người thân bằng cách Bảo Bình chủ động làm lành. Bạn hãy tế nhị thể hiện sự quan tâm tới người ấy, đặc biệt là khi người ấy có tâm sự buồn. Cuối tuần, bạn sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với bạn bè/đồng nghiệp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ có kế hoạch tiết kiệm ngay từ đầu tuần. Có thể lý do là bạn đã trải qua một số lần cháy túi và thấy điều đó thật khó chịu. Nếu trong thời gian này, bạn có kế hoạch cho ai đó vay mượn tiền thì hãy ấn định ngày trả nhé, để sau này bạn đỡ phải làm mất lòng người ấy. Giữa tuần, bạn sẽ tự tin hơn trước đám đông. Đây cũng là thời điểm bạn chú ý nhiều đến hình thức bề ngoài hơn. Bạn sẽ nghĩ tới việc làm thêm hoặc kiếm thêm tiền vào cuối tuần này.

đỗ quyên

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống