M

Tưng bừng đón hè cùng KFC

Thương hiệu chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh với hơn 15 năm xây dựng và phát triển ở thị trường Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc với người tiêu dùng.

Tưng bừng đón hè cùng KFC

Thương hiệu chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh với hơn 15 năm xây dựng và phát triển ở thị trường Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc với người tiêu dùng.

Hương vị độc đáo, phong cách phục vụ thân thiện, hết lòng vì khách hàng và bầu không khí nồng nhiệt, ấm cúng tại các nhà hàng được xem là chìa khóa cho sự thành công của KFC tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Thực đơn phong phú

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, KFC dần dần đã tạo nên một nét văn hóa ẩm thực mới và thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm đến loại hình thức ăn nhanh này. Ngoài hương vị gà rán truyền thống, nhãn hàng còn không ngừng thay đổi, tạo thêm nhiều món ăn mới để mang đến cho thực khách thêm những món ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngoài ra, danh mục sản phẩm còn được sắp xếp đa dạng cho nhiều nhu cầu của người dùng từ trẻ em đến người lớn hoặc những khẩu phần phù hợp cho những bữa tiệc gia đình, tiệc sinh nhật.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bên cạnh đó, KFC còn thu hút người tiêu dùng bởi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, kịp thời mang đến cho thực khách những bất ngờ thú vị. Theo đó, hòa vào không khí đặc biệt sôi động và cuồng nhiệt của mùa hè năm nay, KFC cũng mang đến cho những người đam mê môn thể thao vua chương trình khuyến mãi mang tên “Sôi cùng nhịp đập bóng đá”.

Như vậy, khi mua Combo và trade up Pepsi (đổi ly Pepsi vừa thành Pepsi lớn với giá 4.000 đồng), bạn sẽ nhận được 1 phiếu cào để tham gia chương trình trúng thưởng với phần thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng những phần ăn hấp dẫn. Nếu vẫn chưa thực sự may mắn với lần cào đầu tiên thì bạn vẫn còn cơ hội khi tích lũy đủ 2 phiếu cào bạn sẽ đổi được 1 ly Pepsi lớn. Vì thế, nếu đi ăn “hai mình” thì chắc chắn bạn sẽ trúng thưởng khi có tới 2 cơ hội tuyệt vời thế này.

 Tung bung don he cung KFC hinh anh 1

Chương trình khuyến mãi “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” bắt đầu từ ngày 1/6 đến hết ngày 15/7, chỉ áp dụng cho Combo KFC là những phần ăn trọn gói có Pepsi trên menu, không bao gồm phần ăn EZ, Chicky và những chương trình khuyến mãi khác. Mọi thông tin chi tiết các bạn xem trên tờ rơi hoặc truy cập web site: www.kfcvietnam.com.vn

Trên fanpage của KFC cũng đang diễn ra rất nhiều cuộc thi và trò chơi hào hứng, trong đó có trò chơi “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” vô cùng thú vị cùng những phần thưởng hấp dẫn. Trò chơi chính thức bắt đầu từ ngày 8/6 đến hết ngày 6/7 

Nguồn: KFC

Nguồn: KFC

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống