M

USB cho người sành điệu

Không bóng loáng với vỏ kim loại, thanh nhớ DataTraveler Mini Slim của Kingston với thiết kế phá cách vẫn có thể trở thành món trang sức sành điệu cho tuổi ô mai.

USB cho người sành điệu

Không bóng loáng với vỏ kim loại, thanh nhớ DataTraveler Mini Slim của Kingston với thiết kế phá cách vẫn có thể trở thành món trang sức sành điệu cho tuổi ô mai.

Trước đây, người dùng vi tính gần như rất ít quan tâm đến thanh nhớ USB và chỉ sắm thiết bị lưu trữ này khi thật cần thiết. Giờ đây, với giá thành ngày càng rẻ, dung lượng lớn cùng kiểu dáng thời trang, USB không chỉ là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người mà còn được sử dụng như một món trang sức thể hiện cá tính của nhiều bạn tuổi teen.

DataTraveler Mini Slim với thiết kế độc đáo có khả năng chống thấm lẫn chống sốc tốt.

Nắm bắt được thị hiếu của các bạn tuổi teen, hãng sản xuất bộ nhớ Kingston (Mỹ) đã giới thiệu dòng sản phẩm lưu trữ nhỏ bé mà xinh xắn DataTraveler Mini Slim. Không thiết kế dạng nắp đậy, xoay hay trượt giống như những mẫu USB hiện có trên thị trường, thanh nhớ nhỏ bé này lại tạo ấn tượng với thân hình mỏng cùng thiết kế liền khối. DataTraveler Mini Slim có kích thước các chiều 38,85 x 16,4 x 6,44 mm và nặng chỉ có 1,83 gram.

DataTraveler Mini Slim chỉ mỏng bằng đồng xu...

Vẫn sử dụng giao tiếp USB 2.0, thanh nhớ DataTraveler Mini Slim ngoài kiểu dáng độc đáo còn tạo nên sự khác biệt của mình ở khả năng chịu đựng tốt. Với thân hình mỏng chỉ bằng đồng xu và được thiết kế liền khối, thanh nhớ này không chỉ có khả năng chịu nén tốt, chống thấm cực cao cũng như có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -20oC đến 80oC.

... và có chiều cao chỉ nhỉnh hơn kẹp giấy một chút nên có thể dùng làm móc khóa hay mặt dây chuyền sành điệu.

Thanh nhớ DataTraveler Mini Slim với 3 mức dung lượng 2, 4 và 8 GB hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua ba nhà phân phối chính thức: công ty máy tính CMS, công ty phân phối FPT và công ty Ingram Micro Asia.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ