M

Vân Trang tình tứ bên hotboy V.Music

Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" cùng Sơn Ngọc Minh ngọt ngào trong phim ngắn "Vẫn đợi em về" cô nàng tham gia cùng nhóm.

Vân Trang tình tứ bên hotboy V.Music

Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" cùng Sơn Ngọc Minh ngọt ngào trong phim ngắn "Vẫn đợi em về" cô nàng tham gia cùng nhóm.

>> Vmusic mời dàn sao tham gia phim ngắn
>> Vân Trang ngày ấy - bây giờ
>> V.Music thách đố fan viết truyện ngắn

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 1

Đây là lần thứ 4 Vân Trang hợp tác cùng V.Music. Trước đây, cô được nhóm mời tham gia chụp ảnh áo dài trắng cho dự án Việt Nam ngày mới. Tiếp sau đó, cô còn làm ca sĩ trong mini show của nhóm, tham gia trong MV Ánh sao buồn, vì vậy tình cảm của Vân Trang và V.Music khá thân thiết.

Với sự kết hợp lần này, Vân Trang đảm nhận vai nữ chính trong phim ngắn Vẫn đợi em về. Đây là vai diễn mới nhất của cô sau phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng. Nếu như vai Từ Tuyên Thái Hậu có tạo hình nhân vật cầu kỳ, thì trong phim ngắn này cô gần gũi, trẻ trung và đáng yêu với vai trò là một vận động viên dancesport.

Vân Trang chia sẻ: "Trong vai diễn mới, tôi có được một tình yêu đẹp, lãng mạn nhưng nhiều trắc trở cùng vai nam chính là thành viên Sơn Ngọc Minh của V.Music".

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 2

Từng tạo ấn tượng tốt với khán giả trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, vì vậy, nữ diễn viên khá thuận lợi khi hóa thân vào vai một vận động viên dancesport. Còn Sơn Ngọc Minh lần đầu đảm nhận vai trò diễn viên, một vai "nặng ký" là chàng kiến trúc sư tài giỏi, đam mê dancesport. Anh phải dành nhiều thời gian để học nhảy lẫn diễn xuất.

Ngoài Vân Trang, phim ngắn còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thanh Thúy trong vai dì Út trẻ trung. Cô yêu thích màu hồng và nghệ thuật, vì vậy, cách diễn duyên dáng của Thanh Thúy đã mang lại nét hài nhẹ nhàng và nhiều tiếng cười dí dỏm.

Diễn viên Đại Nghĩa xuất hiện trong phim không phải trong vai hài sở trường, anh trở thành một người trầm tính, tốt bụng và thành đạt trong xã hội. Còn diễn viên Huỳnh Đông hóa thân thành một người thủ đoạn và tìm mọi cách để đạt được mục đích.

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 3

Đại Nghĩa.

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 4

Khánh Thi.

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 5

Huỳnh Đông.

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 6

Thanh Thúy.

Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện của Khánh Thi với vai trò người sáng lập nhóm KT Group, cô chuyên đào tạo các vận động viên dancesport.

Đặc biệt, cả 4 thành viên của nhóm V.Music sẽ có 4 vai diễn với tính cách hoàn toàn khác nhau. Sơn Ngọc Minh vai nam chính, lịch lãm, chín chắn, thành công trong cuộc sống với vai trò kiến trúc sư và dancesport.

Thành viên Trần Ngọc Khanh là một chàng trai vui vẻ, tốt bụng, khá dí dỏm và đam mê thiết kế. Hồ Đức Lợi là người thông minh, chững chạc và hết lòng thương yêu gia đình. Hồ Anh lần đầu diễn xuất với nhân vật phản diện, nhưng anh diễn xuất khá ngọt.

Với mỗi vai diễn, cả 4 thành viên đều cố gắng hết sức hoàn thành tốt nhân vật, vượt lên những khó khăn trong vai trò mới để chạm ngõ vào môn nghệ thuật thứ 7.

Thành viên V.Music chia sẻ: "Đây là sản phẩm nghệ thuật được chúng tôi đầu tư nghiêm túc, nằm trong các dự án được nhóm khởi động trong quá trình tăng tốc với nhiều hoạt động tích cực. Chúng tôi hy vọng mang lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khán giả của mình".

Ngoài ra, để tạo sân chơi thú vị cho khán giả, nhóm V.Music và ê-kíp tổ chức cuộc thi viết truyện ngắn về liên quan đến nội dung bộ phim dựa vào các tạo hình nhân vật đã được cung cấp.

V.Music phối hợp cùng Zing tổ chức cuộc thi này, khởi động từ ngày 25/5 và kết thúc vào 20/6, tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 7

Vân Trang.

Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 8
Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 9
Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 10
Van Trang tinh tu ben hotboy V.Music hinh anh 11

Vân Trang và V.Music .

THANH THƯƠNG 

Theo Infonet.vn

THANH THƯƠNG 

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh