M

'Vàng Anh' Minh Hương 'lột xác' với áo yếm lưng trần

Khác hẳn với những hình ảnh trẻ trung thường thấy ở Vàng Anh ngày nào, ở bộ ảnh mới này, Minh Hương "lột xác" trong chiếc váy yếm gợi cảm.

''Vàng Anh'' Minh Hương ''lột xác'' với áo yếm lưng trần

Khác hẳn với những hình ảnh trẻ trung thường thấy ở Vàng Anh ngày nào, ở bộ ảnh mới này, Minh Hương "lột xác" trong chiếc váy yếm gợi cảm.

>>''Vàng Anh'' Minh Hương tạo dáng trên không
>>Minh Hương không bắt chước ''Vàng Anh'' Thuỳ Linh
>>Vàng Anh Minh Hương hạnh phúc bên ''chàng''

Vắng bóng một thời gian dài sau vai diễn Vàng Anh trong Nhật Ký Vàng Anh 1 của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, mới đây Minh Hương chính thức quay lại màn ảnh với bộ phim Rubic Tình yêu, Vệt nắng cuối trời Trần Thủ Độ. Thêm vào đó, cô bạn cũng trau chuốt về mặt hình ảnh hơn. Bằng chứng là những bộ ảnh mới của Minh Hương cầu kỳ hơn và nhận được nhiều lời tán dương từ phía độc giả.

Nếu lần trước độc giả được ngắm bộ ảnh “Minh Hương tạo dáng trên không” - một hình ảnh Minh Hương cá tính, khỏe khoắn và năng động thì bộ ảnh mới này, cô bạn Vàng Anh ngày nào “lột xác” với hình ảnh Minh Hương đằm thắm hơn, gợi cảm hơn, đàn bà hơn trong trang phục váy yếm. Có lẽ hình ảnh mới này phần nào mô phỏng vai diễn mới của cô bạn trong bộ phim Trần Thủ Độ của đạo diễn Đào Duy Phúc.

Hình ảnh Minh Hương và Á hậu Thiên Lý trong phim "Trần Thủ Độ"

Minh Hương cũng chia sẻ thêm vai diễn mới nhất của mình trong bộ phim Trần Thủ Độ (đạo diễn Bùi Duy Phúc) - bộ phim kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Minh Hương được lựa chọn cho vai diễn thứ chính xuyên suốt 30 tập phim. Hương sẽ vào vai Lành – cô hầu phòng trung thành của tiểu thư Trần Thị Dung (do Á hậu 1 Dương Trương Thiên Lý đóng) con gái vua Trần Lý. Trong phim, cô hầu phòng Lành và tiểu thư Dung lớn lên cùng nhau, được rèn luyện văn võ và hai người giống như chị em thân thiết.

Đảm nhận vai diễn này Minh Hương phải học võ thuật, học đấu kiếm, học bơi và cưỡi ngựa... Sự đầu tư này khiến Hương rất thích thú. Với vai diễn Lành, Minh Hương hy vọng sẽ mang đến hình ảnh một cô hầu phòng với cá tính hoang dại, hồn nhiên, đầy nét đàn bà.

Còn bây giờ là những hình ảnh Minh Hương gợi cảm trong bộ ảnh mới:

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh