M

Vertu Constellation Pure: Thuần khiết sang trọng

Vertu Constellation Pure nổi bật với các phím bấm và đệm tai nghe bằng gốm – đồng màu với khung thép không gỉ được sơn phủ bằng công nghệ PVD và da thuộc cao cấp.

Vertu Constellation Pure: Thuần khiết sang trọng

Vertu Constellation Pure nổi bật với các phím bấm và đệm tai nghe bằng gốm – đồng màu với khung thép không gỉ được sơn phủ bằng công nghệ PVD và da thuộc cao cấp.

 Vertu Constellation pure: Thuần khiết sang trọng
 

Đây là bộ sưu tập đầu tiên trong ba bộ sưu tập của năm 2009 có sử dụng những chất liệu sang trọng mới.

Vertu Constellation Pure nổi bật với các phím bấm và đệm tai nghe bằng gốm – đồng màu với khung thép không gỉ được sơn phủ bằng công nghệ PVD và da thuộc cao cấp. Vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển của dòng sản phẩm Constellation, chính sự đồng điệu về màu sắc này đã tạo nên một thiết bị cầm tay đẹp thuần khiết, hiện đại và độc đáo.

Vertu Constellation pure: Thuần khiết sang trọng
 

Cảm hứng thiết kế của bộ sưu tập xuất phát từ sự đơn giản hoá kiểu dáng. Có những vật tao nhã gây ấn tượng mạnh bằng chính sự mộc mạc của nó. Vertu Constellation Pure là kết quả bất ngờ từ phát kiến sử dụng chất liệu gốm, mang tới một vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng.

Vertu đã mất hơn hai năm để hoàn thiện quy trình chế tạo gốm màu, và đây là lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng trên điện thoại di động. Tất cả các bộ phận bằng gốm của Constellation Pure đều được chế tạo từng phần một, mỗi phần đều có công cụ đo riêng nhằm đạt được kích thước lý tưởng và sự thẳng hàng tuyệt đối giữa các bộ phận trên bề mặt điện thoại.

Những nghệ nhân thủ công đã hết sức tỉ mỉ trong quá trình lựa chọn và bọc da để đạt được sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc, sự hoàn thiện và cảm nhận chất liệu gốm. Mặt dưới của mỗi phím bấm trên bàn phím điện thoại có một lớp sơn đặc biệt nhằm tránh thấu sáng và được mài rỗ hình đồ họa, đảm bảo ánh sáng khuyếch tán tối đa suốt vòng đời sản phẩm. Mỗi chiếc điện thoại đều mang phím bấm và bàn phím chất liệu gốm nhũ bóng.

Bộ sưu tập Vertu Constellation Pure có bốn màu: trắng, đen, bạc và chocolate; trong đó, các mẫu trắng, đen, bạc được làm từ chất liệu thép không gỉ và mỗi mẫu được sản xuất với số lượng giới hạn là 2.500 chiếc; riêng mẫu chocolate được làm bằng vàng 18 carat chỉ có số lượng 300 chiếc. Mỗi điện thoại đều có bao da cùng màu bằng da bê cao cấp của Ý, đẹp thêm với nét trang trí độc đáo. Hiện tại đã có điện thoại Constellation Pure màu đen và trắng; các màu bạc và chocolate sẽ được hãng Vertu cho ra mắt vào khoảng tháng 9 tới.

Vertu Constellation pure: Thuần khiết sang trọng Vertu Constellation pure: Thuần khiết sang trọng
   

Điện thoại Vertu Constellation Pure kế thừa các tính năng nổi trội của dòng Constellation như: dự báo thời tiết, chuyển đổi tiền tệ, thông tin về các chuyến bay… (qua kết nối GPRS) và dịch vụ Vertu Concierge độc quyền.

Giá bán Vertu Constellation Pure đen và trắng: 8.600 USD/ chiếc.

Vertu là nhà sản xuất điện thoại thủ công tiên phong và hàng đầu trên thị trường cao cấp, được thành lập năm 1998 và tung ra sản phẩm đầu tiên vào năm 2002. Vertu có 3 dòng sản phẩm: Signature, Ascent và Constellation. Tất cả đều được lắp ráp bằng tay tại trụ sở ở Anh. Vertu có mặt độc quyền tại hơn 600 cửa hàng đồng hồ, trang sức cao cấp và cửa hiệu Vertu ở 50 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, FPT Distribution đã phối hợp với hãng Vertu ra mắt bộ sưu tập Constellation Pure tại 44B Lý Thường Kiệt – Hà Nội và 88 Đồng Khởi & 3B Lý Tự Trọng, Q.1 TP.HCM.

H.N

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Dế siêu sang