M

Vì sao Phạm Văn Mách dần mất hút ở showbiz?

"Một thời gian ngắn để Mách hát trau chuốt được như các ca sĩ tên tuổi khác thì thật sự Mách không phải là tiên, Mách không phải là thánh", lực sĩ Phạm Văn Mách cho biết trước ý kiến cho rằng Phạm Văn Mách chỉ nên làm lực sĩ, chứ đừng nên tham gia vào showbiz.

Vì sao Phạm Văn Mách dần mất hút ở showbiz?

"Một thời gian ngắn để Mách hát trau chuốt được như các ca sĩ tên tuổi khác thì thật sự Mách không phải là tiên, Mách không phải là thánh", lực sĩ Phạm Văn Mách cho biết trước ý kiến cho rằng Phạm Văn Mách chỉ nên làm lực sĩ, chứ đừng nên tham gia vào showbiz.

>> Phạm Văn Mách từng bị đánh ghen với 'Camera giấu kín'
>> Phạm Văn Mách: 'Từ từ ôm cho hết... niềm đam mê'
>> 'Rồng lực sĩ' Phạm Văn Mách nổi tiếng chỉ sau một đêm

- Thời gian vừa qua, ít thấy Phạm Văn Mách trong xuất hiện các chương trình ca nhạc, sự kiện của giới showbiz?

- Mách đang chuẩn bị cho Giải vô địch thể hình châu Á vào tháng 9 tới. Cho nên giờ Mách chuyên luyện tập thể hình. Còn việc đầu tư cho âm nhạc, Mách tạm gác lại một bên chứ không phải là chán showbiz.

- Sau khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, tên tuổi của anh rất hot, được báo chí săn lùng và coi là hiện tượng lạ, tuy nhiên, hiện giờ cái tên Phạm Văn Mách không còn hấp dẫn, được báo chí săn đón nữa? Anh có thấy buồn và hụt hẫng không?

- Mách không có gì buồn cả. Bởi thời gian này Mách đang tập trung sức lực vào thể hình để làm tốt nhiệm vụ thể thao của mình. Còn sau khi thực hiện xong nhiệm vụ thể thao này, Mách sẽ lại tiếp tục phát triển mảng ca nhạc của mình nên không có gì là buồn cả. Chỉ là trong giai đoạn này, Mách không để lộ nhiều thông tin về mình cho báo chí.

Vi sao Pham Van Mach dan mat hut o showbiz? hinh anh 1
Phạm Văn Mách: "Mách không phải là tiên, Mách không phải là thánh".

- Sau một thời gian tham gia vào showbiz, anh cảm nhận thế giới này như thế nào? Đó có phải toàn màu hồng không?

- Nói chung là sau một thời gian tham gia vào showbiz, Mách thấy rất vui, được nhiều công chúng mến mộ, yêu mến. Ngoài ra, khi đứng trước sân khấu Mách được là chính mình, được thể hiện những gì mình yêu thích để đem lại những niềm vui cho khán giả.

- Vậy còn những mặt trái của showbiz thì sao?

- Ngành nghề nào cũng có mặt trái của nó, chứ không phải riêng giới showbiz đâu. Cho nên Mách nghĩ, tùy đối tượng để mình đánh giá, không thể đánh giá chung chung, khách quan người nào hết.

- Sau khi ra tung ra single online “Hát trên phố dài”, đã có rất nhiều người cho rằng Phạm Văn Mách có tài năng và ủng hộ. Tuy nhiên cũng có người chê, cho rằng Phạm Văn Mách chỉ nên làm lực sĩ, chứ đừng nên tham gia vào showbiz hay đi hát?

- Để trở thành một ca sĩ thì đó không phải là một việc dễ. Một người bước đầu đi vào con đường ca sĩ thì theo mọi người, người đó đã hát hay chưa? Hay là vừa mới trở thành ca sĩ đã hoàn hảo rồi? Vì thế, trước khi đánh giá một ca sĩ nào đó, một chất giọng nào đó, thì hãy nên đánh giá về thời gian họ đến với con đường âm nhạc như thế nào?

Một thời gian ngắn, để Mách hát trau chuốt được như các ca sĩ tên tuổi khác thì thật sự Mách không phải là tiên, Mách không phải là thánh. Hơn nữa, cái nghề của Mách hoàn toàn trái ngược với showbiz. Mách đã cố gắng làm được như thế thì mọi người nên đón nhận. Và Mách luôn cố gắng làm thế nào để tốt hơn, hoàn thiện hơn, để mang lại những sản phẩm âm nhạc tốt nhất đến với mọi người.

- Như vậy là anh vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ showbiz của mình?

- Không phải là Mách vẫn theo đuổi ước mơ showbiz của mình mà đây chỉ là một bước ngoặt quan trọng để mọi người có thể biết được Phạm Văn Mách ngoài khả năng luyện tập thể hình còn có khả năng ca hát và đem lại niềm vui cho mọi người. 

- Vừa qua thấy anh xuất hiện ở tiệc khai trương shop thời trang của người mẫu Hồng Hà. Phải chăng Hồng Hà là cô bạn thân thiết của anh?

- Thực ra, Mách và Hồng Hà cũng không thân thiết gì đâu, chỉ là một người bạn bình thường. Ngoài những người bạn có khả năng ca hát trong giới showbiz ra thì Mách rất là quý những người bạn có khả năng kinh doanh. Bởi ngoài thu nhập trân sân khấu ra, họ còn có cách nhìn thâm nhập thị trường bên ngoài. Mách rất trân trọng và có những lời động viên cho những người bạn đó. Cho nên Mách đã đến buổi khai trương đó.

Vi sao Pham Van Mach dan mat hut o showbiz? hinh anh 2
Phạm Văn Mách và người mẫu Hồng Hà

- Qua những lần tiếp xúc với cô ấy, anh thấy Hồng Hà là cô gái như thế nào? Tính cách nào của Hồng Hà mà anh thích?

- Vì chưa tiếp xúc nhiều nên Mách chỉ thấy Hồng Hà là một cô gái nhanh nhẹn, cá tính.

- Lúc cô ấy gặp scandal bán dâm, anh đã động viên chia sẻ với Hồng Hà như thế nào?

- Theo Mách, mỗi người đều có những sai lầm trong cuộc đời, quan trọng họ nhìn nhận sai lầm đó và sửa đổi mình để trở thành người tốt hơn.

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Theo Phunutoday

 

Theo Phunutoday

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao