M

'Vợ' các Tổng thống Pháp ủng hộ nhau

Vợ cũ của cựu Tổng thống Pháp Sarkozy, Cécilia Attias, cho biết bà rất thông cảm với “đệ nhất phu nhân Pháp” Trierweiler.

'Vợ' các Tổng thống Pháp ủng hộ nhau

Vợ cũ của cựu Tổng thống Pháp Sarkozy, Cécilia Attias, cho biết bà rất thông cảm với “đệ nhất phu nhân Pháp” Trierweiler.

>> Mất việc vì chỉ trích người tình tổng thống Pháp?
>> 'Tình cũ tố cáo tình mới' của tổng thống Pháp
>> Con Tổng thống Pháp ‘cạch mặt’ người tình của bố

'Vo' cac Tong thong Phap ung ho nhau hinh anh 1
Bà Cécilia Attias, vợ cũ của cựu Tổng thống Sarkozy, tỏ ra thông cảm với người tình của ông Hollande.

Bà Trierweiler bị chỉ trích nặng nề vì cổ vũ cho đối thủ của bà Royal (vợ cũ Tổng thống Pháp Hollande) trong cuộc đua giành ghế quốc hội. Bà Royal vốn là người tình gần 30 năm của Tổng thống Pháp Hollande và đã có chung với ông chủ điện Elysee 4 người con.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Le Monde hôm qua, bà Attias, người ly dị ông Sarkozy 5 tháng sau khi ông trở thành tổng thống Pháp, cho biết vụ việc bà Trierweiler viết trên mạng xã hội là bình thường và bà không bình luận gì. Bà nói: “Bản thân tôi từng bị đánh gục như thế. Đó chỉ là chuyện nhỏ”. Bà cũng bổ sung thêm rằng vai trò của Đệ nhất phu nhân rất mơ hồ và đòi hỏi phải giữ bình tĩnh.

Bà Attias từ bỏ vai trò đệ nhất phu nhân Pháp, ly dị ông Sarkozy, sau này kết hôn với Richard Attias. Bà Attias cũng không hoạt động chính trị kể từ khi rời Pháp đến Dubai và New York, nơi bà làm việc cho tổ chức quốc tế về phụ nữ. Bà Attias chia sẻ với Le Monde: “Tôi không thích bình luận gì về nhiệm kỳ 5 năm của ông Sarkozy. Tôi đã không quan tâm gì đến chính trị và thấy không phù hợp để đưa ra nhận xét”.

Tuy nhiên, khi ông Sarkozy tái tranh cử, bà Attias vẫn viết trên mạng xã hội gửi lời chúc may mắn tới ông chồng cũ: “Chúc may mắn tới Nicolas Sarkozy, người đang bắt đầu tái tranh cử tổng thống”.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống Pháp hồi năm 2007, bà Attias không bỏ phiếu. Hồi tháng 3 vừa rồi, bà có bỏ phiếu nhưng từ chối tiết lộ bỏ phiếu cho ai.

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới