M

Vợ cũ Huy Khánh rạng ngời bên Kim Minh

Sau những ồn ào trong cuộc sống, Lương Hoàng Anh, người được mệnh danh là "Diễm cuối cùng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn" đã bất ngờ xuất hiện trở lại trong một sự kiện diễn ra chiều nay.

Vợ cũ Huy Khánh rạng ngời bên Kim Minh

Sau những ồn ào trong cuộc sống, Lương Hoàng Anh, người được mệnh danh là "Diễm cuối cùng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn" đã bất ngờ xuất hiện trở lại trong một sự kiện diễn ra chiều nay.

>> Vợ cũ Huy Khánh vui duyên mới

Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 1

Vẫn nét mặt tươi xinh cùng ánh mắt biết nói, Lương Hoàng Anh vui vẻ cho biết cuộc sống của chị thời gian gần đây rất ổn và hạnh phúc. Sự xuất hiện của người đẹp từng là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh đã thu hút nhiều sự quan tâm của phóng viên, báo chí. Chị chia sẻ: "Thời gian qua do bận rộn với công việc kinh doanh nên tôi ít xuất hiện trong các event tiệc tùng của bạn bè. Bây giờ, công việc kinh doanh của tôi cũng tạm ổn rồi, các con cũng đã lớn nên tôi có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân".

Trong suốt cuộc trò chuyện, có vẻ như Lương Hoàng Anh không muốn nói nhiều đến "người cũ" Huy Khánh, chị chỉ cho biết: "Do bận rộn nên thời gian gần đây tôi chẳng quan tâm nhiều lắm đến đời sống showbiz". Người đẹp thông minh và đa tài đang sống sung túc với công việc kinh doanh mỹ phẩm này còn cho biết, sắp tới cô sẽ cho ra mắt một loại mỹ phẩm dành cho phái đẹp mang tên mình.

Cùng xuất hiện trong sự kiện chiều nay bên cạnh Hoàng Anh còn có siêu mẫu Kim Minh. Có lẽ vì lâu lắm mới có dịp gặp nhau nên cả hai rất quấn quýt trước ống kính.

Trong khi đó, hoa hậu Dương Mỹ Linh diện áo vàng váy đen vẻ cổ điển, tươi tắn tạo dáng bên cạnh nhà thiết kế Thuận Việt. Dạo gần đây, hoa hậu và nhà thiết kế này khá thân mật trong nhiều sự kiện, làm dấy lên tin đồn họ đang yêu nhau.

Ngược lại với vẻ rất người lớn của các người nổi tiếng trên, người mẫu tuổi teen Trương Mỹ Nhân và Top 5 Miss Teen Thế giới 2008 Đào Mai Uyên Thảo lại lặng lẽ tham quan toàn bộ không gian diễn ra sự kiện. Hai cô gái trẻ hào hứng chơi game và thử cảm giác mạnh với phim 4D đầy hào hứng.

Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 2
Người đẹp từng được mệnh danh là "Diễm cuối cùng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ngày nào thật tươi tắn trong chiếc đầm đỏ.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 3
Lương Hoàng Anh nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong lần xuất hiện trở lại với showbiz.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 4
 Lương Hoàng Anh và Kim Minh rất thân thiết.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 5
Kim Minh tinh nghịch trước ống kính.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 6
 Yến Trang
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 7
Hotgirl - MC Đàm Phương Linh cùng rapper và model trẻ.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 8
Thời gian gần đây hoa hậu Dương Mỹ Linh và nhà thiết kế áo dài Thuận Việt thường xuyên sóng đôi cùng nhau trong nhiều sự kiện.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 9
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 10
Nét trẻ con đáng yêu của Trương Mỹ Nhân khi cô nàng chơi game
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 11
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 12
Trương Mỹ Nhân rủ rê Đào Mai Uyên Thảo xem phim kinh dị 4D.
Vo cu Huy Khanh rang ngoi ben Kim Minh hinh anh 13
Top 5 Miss Teen thế giới 2008 Đào Mai Uyên Thảo cho biết hiện tại cô đang tập tành kinh doanh vì thế ít xuất hiện trong các sự kiện gần đây.

Tiêu Phong

Photo: Mộc Xuyên

Theo Infonet.vn

Tiêu Phong

Photo: Mộc Xuyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí