M

Vợ hờ Thành Long chấp nhận điều trị tâm thần

Ngô Ỷ Lợi đã nhờ đến bác sĩ tâm lý để chữa trị cho mình.

Con gái Thành Long - bé Ngô Trác Lâm hiện giờ quay về nhà sống. Ngô Ỷ Lợi vì con đã đồng ý chữa trị tâm lý. Cô gặp những bác sĩ tâm thần có tiếng trong ngành y ở Hong Kong với hy vọng sớm ổn định tâm lý.

Ngô Ỷ Lợi thường xuyên đi điều trị tâm lý.
Ngô Ỷ Lợi thường xuyên đi điều trị tâm lý.

Ngô Ỷ Lợi thừa nhận trong cuộc sống của mình, đôi lúc cô cảm thấy bế tắc. Đó là lý do khiến Ỷ Lợi thường mệt mỏi, cáu giận thất thường. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng vì thế tôi đã trở thành ác mộng với con gái của chính mình. Tôi hoảng sợ khi nhận ra mọi chuyện đã quá muộn. Tôi cần thay đổi bản thân mình", cô chia sẻ.

Ngô Ỷ Lợi tâm sự cô muốn thay đổi và làm lại từ đầu. Đó là lý do khiến Ỷ Lợi nhất tâm muốn chữa bệnh. Thời gian tới, cô sẽ nối lại mối quan hệ của hai mẹ con. "Đưa con đi học mỗi ngày, trò chuyện cùng con, đó là hy vọng của tôi", vợ hờ Thành Long chia sẻ.

Trước đó, khi có mặt ở nhà Ỷ Lợi, cảnh sát đã tìm ra một số thuốc có thành phần gây nghiện có thể khiến tâm lý bất thường. Phía cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra ai là người đã sử dụng số thuốc này. Sau khi được chất vấn, cô được tại ngoại nhưng sẽ phải trở lại sở cảnh sát vào khoảng giữa tháng 5.

Ngôi nhà lụp xụp của vợ hờ và con rơi Thành Long

Trong khi Thành Long có tài sản hàng nghìn tỷ, cuộc sống của bé Ngô Trác Lâm không giàu sang như thế.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí