M

Vụ ô tô 'điên' làm 7 người chết: Ngày cưới thành đại tang 

Người thân của các nạn nhân cho biết: “Sáng ni tui mới nghe mọi người nói là các cháu về đến ga rồi, đang chuẩn bị chạy ra đón thì công an xã báo rằng bọn hắn đã chết hết vì tai nạn...".

Vụ ô tô 'điên' làm 7 người chết: Ngày cưới thành đại tang 

Người thân của các nạn nhân cho biết: “Sáng ni tui mới nghe mọi người nói là các cháu về đến ga rồi, đang chuẩn bị chạy ra đón thì công an xã báo rằng bọn hắn đã chết hết vì tai nạn...".

>> Vụ ô tô 'điên' làm 7 người chết qua lời kể các nhân chứng
>> Ô tô 'điên' lao vào quán ăn, cán chết 7 người

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã xác định danh tính những người thiệt mạng, sau đó nhanh chóng liên lạc về địa phương và người thân của người bị nạn. Đến khoảng hơn 8h sáng cùng ngày (21/7), người thân của các nạn nhân bị thiệt mạng đã đến hiện trường.

Người thân của các nạn nhân thẫn thờ trước nỗi đau quá lớn

Khi phóng viên tiếp cận người nhà của các nạn nhân, trong lúc bối rối vì nỗi đau ập đến quá bất ngờ, người thân của các nạn nhân đã từ chối cho biết danh tính.

Vu o to 'dien' lam 7 nguoi chet: Ngay cuoi thanh dai tang  hinh anh 1
Chiếc xe "điên" gây tai nạn được đưa về cơ quan công an để điều tra.

Tài xế thừa nhận ngủ gục

Khi chạy trên quốc lộ 1A đến khu vực trước ga Núi Thành thì bất ngờ tôi gục xuống và lúc đó không điều khiển được xe nữa nên gây tai nạn" - lái xe Trần Xuân Đông kể lại.

Tại cơ quan công an Núi Thành, qua kiểm tra giấy phép lái xe của Đông đã phát hiện hết hạn mà theo lời Đông khai nhận là đang làm thủ tục để đổi giấy phép lái xe mới. Còn chiếc xe gây tai nạn cũng đã hết thời hạn đăng kiểm.

Tuy nhiên, người thân của nạn nhân cũng cho biết đâu là những con cháu (những trẻ em tử nạn) cùng một người cô đang sống và làm việc tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk) về quê ăn đám cưới người em họ.

Người thân của các nạn nhân cho biết: “Chiều tối ngày hôm qua, mấy cô cháu hắn điện là lên xe rồi, chắc sáng mai tới nơi. Khi nào tới sẽ điện thoại để người nhà ra đón. Sáng ni tui mới nghe mọi người nói là các cháu về đến ga rồi, đang chuẩn bị chạy ra đón thì công an xã báo rằng bọn hắn đã chết hết vì tai nạn. Tui bàng hoàng mà không tin được, vội chạy ra thì thật kinh hoàng. Ai ngờ ngày đám cưới lại thành ngày đại tang của họ chúng tôi!”. Nói rồi anh ôm mặt khóc nức nở. Được biết, những nạn nhân bị thương vong có nguyên quán tại xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam đang làm ăn sinh sống tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk).

Ngay sau khi xảy ra TNGT, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng nhân dân nhanh chóng chuyển những người bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Đồng thời điều tra xác định danh tính tài xế lái chiếc “xe điên” là Trần Xuân Đông (35 tuổi, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Cùng với đó, lãnh đạo huyện Núi Thành và tỉnh Quảng Nam cùng các ban ngành đoàn thể cũng hỗ trợ cho thân nhân người bị nạn với số tiền 6 triệu đồng cho mỗi nạn nhân để lo chi phí mai táng.

Ông Nguyễn Tiến, Bí thư huyện ủy huyện Núi Thành, người trực tiếp chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân cho biết: “Đây là một vụ tai nạn nghiêm trọng, địa phương đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân và đang tích cực truy tìm tài xế đã bỏ trốn. Huyện Núi Thành là một trong những địa phương thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện mọi biện pháp để hạn chế những tai nạn thương tâm như thế này!”.

Người dân địa phương và người qua đường cũng đã lập nên thùng quỹ ủng hộ gia đình các nạn nhân.

Vu o to 'dien' lam 7 nguoi chet: Ngay cuoi thanh dai tang  hinh anh 2
Công tác chuẩn bị khâm liệm cho 7 người xấu số.

Danh tính 6 người, trong tổng số 7 người chết, được xác định:

1. Nguyễn Thị Mận (50 tuổi), trú tại H.Thăng Bình (Quảng Nam)

2. Nguyễn Quang Ngọc (10 tuổi)

3. Nguyễn Thị Huyên

4. Trần Thị Như Thùy (14 tuổi)

5. Trần Thị Như Quỳnh (12 tuổi)

6. Cháu bé tên Hân (13 tuổi)

3 người bị thương:

1. Trần Thị Nga (45 tuổi, chủ quán bún tại khối 5, thị trấn Núi Thành, H.Núi Thành, Quảng Nam)

2. Nguyễn Thị Tô (75 tuổi, trú khối 5, thị trấn Núi Thành, H.Núi Thành)

3. Một người phụ nữ tên Vy (trú tại Đắk Lắk)

Theo VOV

Theo VOV

Bình luận

Tin tức mới nhất Đời sống