M

Vũ Thu Phương mang siêu xe 9 tỷ đi tiệc

Tái xuất làng giải trí, nữ diễn viên "Giao lộ định mệnh" một lần nữa lại chứng tỏ đẳng cấp vượt trội khi xuất hiện cùng chiếc siêu xe thể thao tiền tỷ.

Vũ Thu Phương mang siêu xe 9 tỷ đi tiệc

Tái xuất làng giải trí, nữ diễn viên "Giao lộ định mệnh" một lần nữa lại chứng tỏ đẳng cấp vượt trội khi xuất hiện cùng chiếc siêu xe thể thao tiền tỷ.

>> Ngắm Vũ Thu Phương kiều diễm
>> Vũ Thu Phương: 'Chồng tôi bình thường như mọi ông chồng khác'

Tham dự một sự kiện gần đây, Vũ Thu Phương kiến mọi người không khỏi choáng váng khi bước xuống từ chiếc siêu xe thể thao Aston Martin DB9 màu xám thời thượng. Đây là thương hiệu xe thể thao hạng sang của Anh, được giới dân chơi Hà thành đặc biệt ưa chuộng.

Ở TP.HCM, những chiếc xe Aston Martin ít gặp hơn. Có thể nói, Vũ Thu Phương là một trong số chủ nhân hiếm hoi của dòng xe thể thao quý tộc này tại đất Sài thành.

Giá xuất xưởng của chiếc siêu xe này tại Mỹ là khoảng gần 200.000 USD. Nếu nhập về dưới dạng xe mới và khai hải quan đúng giá xuất xưởng, DB9 có giá sau thuế trên 450.000 USD (khoảng hơn 9 tỷ đồng). 

Trước đó, Vũ Thu Phương cũng từng khiến dư luận choáng váng vì đẳng cấp dân chơi với chiếc siêu xe Porsche Cayenne Turbo S trị giá hàng chục tỷ đồng.

Giống với siêu xe Porsche Cayenne Turbo S trước đây, chiếc xe mới của Vũ Thu Phương cũng mang biển số dành cho người nước ngoài

Sau khi kết hôn với một Việt kiều Campuchia, Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên thời gian gần đây, người đẹp liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí khiến nhiều người cho rằng, cô đang có ý định trở lại showbiz. 

Thừa nhận vẫn còn nhớ ánh đèn sân khấu da diết, song Vũ Thu Phương khẳng định cô sẽ không bao giờ xuất hiện với vai trò người mẫu hay diễn viên nữa. Nếu được, cô chỉ xin đứng sau ánh sáng lấp lánh của sự nổi tiếng như đầu tư, hỗ trợ cho khâu sản xuất hoặc xuất hiện trên sân khấu với vai trò nhà thiết kế.

Vu Thu Phuong mang sieu xe 9 ty di tiec hinh anh 1
Cận cảnh chiếc siêu xe thể thao Aston Martin DB9 của Vũ Thu Phương.
Vu Thu Phuong mang sieu xe 9 ty di tiec hinh anh 2
Vu Thu Phuong mang sieu xe 9 ty di tiec hinh anh 3

Tuy nhiên, chiếc siêu xe thể thao của Vũ Thu Phương mang biển số dành cho người nước ngoài.

Vu Thu Phuong mang sieu xe 9 ty di tiec hinh anh 4
Vu Thu Phuong mang sieu xe 9 ty di tiec hinh anh 5
Chiếc xe chở cựu người mẫu, diễn viên lao vun vút trên đường phố.

Theo Vietnamnet

Theo Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí