M

 Wonder Girls tái xuất mạnh mẽ cùng 'Like this'

Phải đến 3 ngày nữa, ca khúc này mới lộ diện, thế nhưng độ nóng của đoạn clip vỏn vẹn 20 giây của "Like this" đã thiêu rụi sự kiên nhẫn của các “Wonder fan”.

 Wonder Girls tái xuất mạnh mẽ cùng 'Like this'

Phải đến 3 ngày nữa, ca khúc này mới lộ diện, thế nhưng độ nóng của đoạn clip vỏn vẹn 20 giây của "Like this" đã thiêu rụi sự kiên nhẫn của các “Wonder fan”.

>> Wonder Girls trở lại hoành tráng với nhạc dance
>> 2AM dùng 'đồ thừa' của Wonder Girls

Vốn dĩ là năm cô gái đầu đàn hái ra tiền cho công ty JYP, thế nhưng sau kế hoạch “Mỹ tiến” không được thành công như trông đợi, đành trở về lại quê nhà Hàn Quốc cùng album Wonder World tháng 11 năm ngoái, các cô gái Wonder Girls vẫn chưa thực sự được ưu ái đưa về lại chính ngai vàng của mình trước đây.

Thế nên album tái xuất lần này của nhóm được đầu tư rất lớn cùng kỳ vọng năm cô gái sẽ quay trở thành công mà thương hiệu Wonder Girls đã từng đạt đến trước đây với So Hot, hay Nobody.

 Wonder Girls tai xuat manh me cung 'Like this' hinh anh 1
Album Wonder World của nhóm không được thành công như kỳ vọng

Trong lần trở lại những “đấu trường” âm nhạc vào ngày 3/6 này, các cô gái Wonder Girls sẽ tạm dẹp sang một bên những hình tượng retro, những âm thanh cũ-mới kết hợp để tập trung vào những ca khúc dance điện tử với giai điệu mạnh mẽ và tươi mới hơn, thích hợp cho một không khí chào đón mùa hè đang rộn rã khắp nơi.

 Wonder Girls tai xuat manh me cung 'Like this' hinh anh 2
Các cô gái sẽ tạm gác qua hình ảnh retro, vốn là thế mạnh của mình để tập trong cho dance / electro

Để thích hợp với chất liệu âm nhạc tiệc tùng trong album mới này, chuỗi album mang thương hiệu “Wonder” như: Wonder Year, Wonder World, sẽ được tiếp nối bởi album mới mang tên Wonder Party đã phần nào nói lên được phong cách âm nhạc trong album này.

 Wonder Girls tai xuat manh me cung 'Like this' hinh anh 3
Hình tượng trưởng thành và nữ tính của Wonder Girls trong album mới Wonder Party.

Để làm thoả mãn lòng người hâm mộ đang nóng lên theo từnng ngày, Wonder Girls vừa phát hành một đoạn clip ngắn độ 20 giây trích từ MV Like This. Trong MV lần này, người xem sẽ không còn thấy một Wonder Girls bị trói chặt trong những cảnh quay màu ảo của phim trường nữa, thay vào đó sẽ là những giai điệu mê hoặc đầy sáng tạo cùng những thước phim ngoại cảnh của tất cả các thành viên cùng nhau nhảy múa trong bầu không khí sôi động chào hè, chào đón các kỳ nghỉ.

 Wonder Girls tai xuat manh me cung 'Like this' hinh anh 4
Hình ảnh ngoại cảnh sôi động chào hè của Wonder Girls trong MV Like This.

Sau lần quảng báo đặc biệt này của Wonder Girls tại Hàn với album Wonder Party, các cô gái sẽ lại tiếp tục chinh chiến “Mỹ tiến”, bởi album tiếng Anh đầu tiên của nhóm dành cho thị trường béo bở này cũng vừa được hoàn thành. Theo như JYP, ông chủ của công ty trực thuộc quản lý năm cô gái, album này của Wonder Girls sẽ rút ngắn khoảng cách cũng như xoá mờ biên giới của âm nhạc Hàn Quốc và thế giới.

 Wonder Girls tai xuat manh me cung 'Like this' hinh anh 5
Show truyền hình Wonder Girl TV đang được yêu thích trên kênh TeenNick.

Song song với việc đó, show truyền hình thực tế Wonder girls TV cũng đang được trình chiếu tại các kênh truyền hình của Mỹ điển hình như TeenNick, đây chính là bước mở đầu chào đón cho sự tái xuất của các cô gái “siêu nhân” này tại Mỹ trong một thời gian không xa. Nhưng trước hết sẽ là một trong những nghệ sĩ được trông chờ nhất tại Hàn Quốc – Wonder Girls và album Wonder Party.

Đoạn clip ngắn của MV "Like This" mà Wonder Girls sẽ tung ra vào ngày 3 tháng 6 tới

Quang Huy

Theo Infonet

Quang Huy

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí