M

Xa Thi Mạn có cát-xê cao ngất ngưởng

Nữ diễn viên "Cung tâm kế" là nữ diễn viên Hong Kong được trả thù lao cao nhất ở Trung Quốc, bởi cô đóng một phim đã đủ tiền mua một căn biệt thự.

Xa Thi Mạn có cát-xê cao ngất ngưởng

Nữ diễn viên "Cung tâm kế" là nữ diễn viên Hong Kong được trả thù lao cao nhất ở Trung Quốc, bởi cô đóng một phim đã đủ tiền mua một căn biệt thự.

>> Xa Thi Mạn chu môi, phồng má như teen
>> Xa Thi Mạn thắng cược cá ngựa

 Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 1

Lần đầu tiên đóng phim Trung Quốc, Xa Thi Mạn được trả thù lao cao ngất ngưởng.

Nối gót Quan Vịnh Hà, Thái Thiếu Phân, Hồ Hạnh Nhi… nữ diễn viên sáng giá nhất TVB Xa Thi Mạn đã quyết định Bắc tiến (chỉ Bắc Kinh) để kiếm thêm tiền. Bộ phim đầu tiên ngôi sao Cung tâm kế tham gia trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc là Kiến vân phong vân, thuộc thể loại cổ trang sử thi. Phim kể về cuộc đời của Hốt Tất Liệt - một đại hãn thứ năm của Mông Cổ, đồng thời là người sáng lập nhà Nguyên.

Vai Hốt Tất Liệt do nam diễn viên Hồ Quân đảm nhận, còn Xa Thi Mạn đóng vai Thái Tất, vợ Hốt Tất Liệt. Lần đầu tiên cộng tác, nhưng Xa Thi Mạn cho biết, cô nhanh chóng thích ứng với phong cách làm việc chậm, chi tiết, kỹ lưỡng của các nhà làm phim truyền hình Trung Quốc.

Theo một nguồn tin riêng, thù lao cô được trả cho tác phẩm đầu tay này lên tới 150.000 NDT/ tập. Sang đến phim thứ hai Lấy chồng hào môn, con số nhảy vọt lên trên 200.000 NDT/ tập, qua mặt cả đàn chị Thái Thiếu Phân.

Còn Xa Thi Mạn lấp lửng: "Không biết người khác nhận bao nhiêu, song với tôi, thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra".

 Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 2

Với Hồ Quân trong một cảnh cưỡi ngựa trên sa mạc.

Trước đó không lâu, báo chí Trung Quốc đưa tin Hồ Hạnh Nhi đóng hai phim truyền hình Trung Quốc đã đủ mua một căn biệt thự. Đem chuyện nói với Xa Thi Mạn, cô cười, nửa thật nửa đùa: "Một phim đã đủ mua rồi!".

Ngoài thù lao ngất ngưởng, vai diễn của Xa Thi Mạn trong Kiến vân phong vân được o bế rất chu đáo, từ tạo hình đến trang phục. Do vai diễn kéo dài từ thời thiếu nữ đến khi trở thành thái phi nên Xa Thi Mạn thay đổi đến hơn 40 bộ trang phục. Đặc biệt, cảnh Hốt Tất Liệt rước dâu được dàn dựng quy mô với hàng ngàn người. Xa Thi Mạn được đặt may riêng bộ áo cưới đúng chất Mông Cổ, rực rỡ, hoa lệ trị giá mấy trăm ngàn NDT.

Bộ phim Kiến vân phong vân có độ dài 50 tập, chuẩn bị lên sóng vào cuối tháng 7. Bên cạnh Hồ Quân và Xa Thi Mạn, phim còn góp mặt nhiều diễn viên tên tuổi như Mã Tuấn Vỹ, Lữ Lương Vỹ, Đường Quốc Cường, Ngô Việt…

Nhan sắc Mông Cổ của Xa Thi Mạn trong phim Kiến vân phong vân:

Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 3
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 4
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 5
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 6
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 7
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 8
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 9
Xa Thi Man co cat-xe cao ngat nguong hinh anh 10

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh