M

Xem hình nền đoán tâm trạng 'người ấy'

Bạn muốn biết tâm trạng của “người ấy”? Hình nền điện thoại di động là một “tên mách lẻo” đáng yêu đấy.

Xem hình nền đoán tâm trạng "người ấy"

(Zing) - Bạn muốn biết tâm trạng của “người ấy”? Hình nền điện thoại di động là một “tên mách lẻo” đáng yêu đấy.

Không phải tự nhiên mà người ta thay đổi hình nền đâu. Hãy chọn thể loại hình nền và xem giải mã nhé!

A. Hình nền trừu tượng

Xem hình nền đoán tâm trạng `người ấy`

B. Hình nghệ thuật

Xem hình nền đoán tâm trạng `người ấy`

C. Hình người đẹp/ hot boy – hot girl

Xem hình nền đoán tâm trạng `người ấy`

D. Hình thiên nhiên/ trái cây/ ẩm thực/ thú cưng

Xem hình nền đoán tâm trạng

E. Hình bé yêu/ manga/ vui nhộn

Xem hình nền đoán tâm trạng `người ấy`

Kết quả:

A. Hình nền trừu tượng: hình ảnh trừu tượng cho thấy chủ sở hữu đang có một khó khăn gì đó cần giải quyết. Tuy nhiên, họ sẽ không nói ra nếu bạn hỏi thẳng, đây là vấn đề khó thể chia sẻ, cố gắng tìm hiểu chỉ làm khó khăn thêm chồng chất. Cách hay nhất để giúp đỡ lúc này là nở nụ cười thật tươi, mang đến sự vui vẻ cho “người ta”. Gửi tặng một tấm hình nền thiên nhiên hoặc thú cưng dễ thương sẽ thể hiện thành ý muốn chia sẻ của bạn, đồng thời cũng là lời chúc sớm vượt qua một cách tâm lý nhất.

B. Hình nghệ thuật: người ta đang có chuyện không vui và cần tìm người chia sẻ đấy, một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự quan tâm của mình. Tuy nhiên đừng “làm quá” nhé, phải giữ một khoảng cách vừa phải nếu không muốn cả hai trở thành bạn thân. Gửi tặng một tấm hình vui nhộn sẽ giúp bạn “ghi điểm” đấy, thông điệp ẩn ý đi kèm chính là bạn sẽ cùng người ta vượt qua phiền muộn.

C. Hình nền người đẹp/ hot boy – hot girl: người ta vẫn còn vô tư lắm, chưa nghĩ đến chuyện tình cảm đâu. “Hoãn binh” là kế sách duy nhất cho bạn. Tất nhiên cũng đừng để người ta quên rằng có một người vẫn đang lẳng lặng quan tâm lo lắng. Gửi ngay một tấm hình mới nhất của người ta (do bạn lén chụp khoảnh khắc xí nhất của người ta thôi) với lời nhắn “không biết ấy có cùng thần tượng với mình không hen?” sẽ khiến người ta tủm tỉm cười không thôi.

Zing Photo vừa cho ra mắt dịch vụ tải hình và tặng hình cho di động. Bạn có thể chọn từ kho hình hơn 2 triệu ảnh với đủ loại chủ đề để gửi tặng. Muốn “độc” hơn, bạn có thể  tự thiết kế, upload lên và gửi tặng “người ấy”, bảo đảm người ta sẽ “rung rinh” ngay tắp lự.

D. Hình thiên nhiên/ trái cây/ ẩm thực/ thú cưng: chủ nhân điện thoại đang có một niềm vui nho nhỏ và rất sẵn sàng để trò chuyện thoải mái. Những câu chuyện hóm hỉnh sẽ khiến người ta vui hơn nhiều nữa. Tất nhiên, nếu bạn hiểu người ta đủ nhiều để biết đề tài gì gây được hứng thú “tám” sẽ càng tuyệt vời, cơ hội “nâng cấp” mối quan hệ đang trong tầm tay. Gửi tặng một hình nền cùng thể loại nhưng vui nhộn hơn kèm lời nhắn “mình thấy tấm này cũng cute lắm nè” sẽ để lại ấn tượng khá tốt đấy.

E. Hình bé yêu/ manga/ vui nhộn: bạn còn chờ gì nữa mà không “tổng tiến công” đi, người ta đang nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài đấy. Một hình nền mang sắc hồng lãng mạn thuộc bất cứ chủ đề nào cũng dễ dàng đi vào “lo âu” của người ta, bảo đảm bạn sẽ không thể nào thoát khỏi “bộ nhớ” của người ta đâu. Có trái tim thì càng tốt nhé!

Tim Yêu

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống