M

Yamaha Nozza Limited Edition ra mắt phiên bản màu đen

Gần một năm Nozza có mặt trên thị trường xe máy Việt Nam đã tạo nên một xu hướng thời trang và cá tính. Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục đưa ra những sản phẩm mới, độc đáo hơn.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mắt phiên bản màu đen

Gần một năm Nozza có mặt trên thị trường xe máy Việt Nam đã tạo nên một xu hướng thời trang và cá tính. Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục đưa ra những sản phẩm mới, độc đáo hơn.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 1

Thỏa lòng mong đợi của các khách hàng nữ, tháng 7 này, dòng xe Nozza chào đón một phiên bản đặc biệt - Yamaha Nozza Limited Edition với màu đen đầy cuốn hút.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 2

Về thiết kế, phiên bản màu đen vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế, tuy nhiên màu sắc thân xe được phủ đen toàn bộ kèm mạ crôm ánh kim bí ẩn. Với màu sắc này tạo nên sự quyến rũ, hiện đại và sang trọng cho người điều khiển. Yên xe với thiết kế mới, đặc biệt cùng họa tiết thanh lịch mang lại cảm giác thoải mái hơn.  

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 3

Ngăn chứa dưới yên xe với hệ thống khung sườn được thiết kế tối ưu bền vững, độ ổn định, hiệu quả không gian. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên không gian đủ lớn cho ngăn chứa đồ có thể để được hai mũ bảo hiểm.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 4

Nắp bình xăng được đặt ở phía trước, rất tiện lợi cho người sử dụng khi nạp nhiên liệu. Nắp bình được mở dễ dàng bằng chìa khóa mà không mở yên xe. Điều này là một ưu điểm thuận tiện nhất dành cho giới nữ.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 5

Mặt đồng hồ được thiết kế với 2 vòng tròn có đường kính khác nhau rất hiện đại. Số đo tốc độ được bố trí theo phương thẳng đứng giúp người điều khiển dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện. Bên cạnh đó bánh xe vẫn giữ nguyên thiết kế vành đúc đường kính 12 inch như phiên bản trước.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 6

Nozza Limited Edition phiên bản màu đen vẫn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử YMJET-Fi giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, máy êm hơn và bảo vệ môi trường.

Yamaha Nozza Limited Edition ra mat phien ban mau den hinh anh 7

Không chỉ trung thành với phong cách thời trang và nhiều tiện ích, Yamaha Nozza Limited Edition phiên bản màu đen như một viên kim cương làm tăng thêm nét quyến rũ và sang trọng cho phụ nữ Việt Nam.

Tư liệu: Yamaha

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống