M

Yoona không được hát ở SNSD?

Nhóm quá đông khiến cho thành viên xinh đẹp Yoona không có nhiều cơ hội được thể hiện.

Yoona không được hát ở SNSD?

Nhóm quá đông khiến cho thành viên xinh đẹp Yoona không có nhiều cơ hội được thể hiện.

>> SNSD lần đầu phát hành sách ảnh
>> Hàn Quốc mến mộ SNSD

Trong tập mới nhất của chương trình Family Outing 2 vừa phát sóng ngày 27/6 vừa qua, các thành viên đoàn làm phim đã làm một cuộc so sánh đầy thú vị: so sánh độ dài phần hát solo của họ trong các ca khúc nổi bật của nhóm kể từ khi thành lập.

3 ngôi sao thần tượng được đưa ra "mổ xẻ" là Yoona của SNSD, Heechul của Super Junior và Nicole của KARA. Kết quả đáng ngạc nhiên là tổng thời gian solo của cả 3 ngôi sao này đều không vượt quá con số 1 phút. Heechul đứng bét bảng với tổng thời gian solo chỉ là 37 giây trong 6 ca khúc của Super Junior.

Yoona của SNSD cũng không khá hơn là bao khi cô gái này chỉ có vỏn vẹn 42 giây khoe giọng trong 7 ca khúc là Into the New World, Girls’ Generation, Kissing You, GEE, Genie, Run Devil Run, và Oh!. Thậm chí, một thực tế còn khiến mọi người bất ngờ là trong ca khúc Oh!, cô gái xinh xắn này chỉ hát đúng 1 câu duy nhất "I just want to tell you".

Nicole đứng đầu với tổng thời gian là 45 giây. Tuy nhiên, không thể kết luận rằng Nicole hát tốt hơn 2 đồng nghiệp của mình bởi lẽ nhóm nhạc của cô chỉ có 5 thành viên, trong khi đó, SNSD có tới 9 thành viên, còn Super Junior thì quá đông đúc với 13 người. Quá nhiều thành viên là một trong những nguyên nhân khiến cho mỗi người trong nhóm không được thể hiện nhiều trong một ca khúc vốn thường chỉ có độ dài là 4 phút. Tuy nhiên, lợi thế của các nhóm nhạc đông thành viên là có thể dễ dàng che giấu những điểm yếu trong giọng hát.

Yoona không được hát ở SNSD?

Quá đông thành viên là một trong những nguyên nhân khiến cho Yoona không được thể hiện nhiều

Cũng trong chương trình Family Outing 2 lần này, Yoona đã được các thành viên của đoàn làm phim tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Một trong những món quà thú vị mà Yoona nhận được là chiếc dây chuyền với mặt hình chữ "Y" do anh chàng điển trai Taecyeon của 2PM tặng.

Yoona không được hát ở SNSD?

Yoona trong chương trình Family Outing 2

Yoona không được hát ở SNSD?

Yoona nhận được món quà thú vị của Taecyeon

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo AKP

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc