Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

1.001 món tráng miệng ngon mê ly từ xoài và dừa

Nếu là tín đồ trái cây nhiệt đới như xoài hay dừa, bạn sẽ khó lòng bỏ qua các món tráng miệng ngon mê ly, thơm cực kỳ dưới đây.

1.001 mon trang mieng ngon me ly tu xoai va dua hinh anh 7
Chè thạch dừa trái cây (buco salad): Cũng với nguyên liệu từ dừa non, người Philippines đã sáng tạo nên buco salad - món tráng miệng thường xuất hiện trên bàn tiệc mỗi dịp lễ hay sự kiện đặc biệt. Giống như tên gọi, đây thực sự là món salad màu sắc của buco trắng (dừa non), thạch dừa xanh đỏ, dứa vàng và nho khô nâu tím. Phần nước sốt được làm từ nước cốt dừa, sữa đặc và ligh cream thơm béo.
1.001 mon trang mieng ngon me ly tu xoai va dua hinh anh 11
Tháng tư đầu hè, một scoop kem Wall's vị dừa hoặc xoài cũng đủ mang phong vị mát lành của miền biển nhiệt đới vào căn bếp gia đình. Nếu đang đau đầu tìm món tráng miệng gì vừa ngon vừa lạ đãi cả nhà, bạn có thể thử ngay Wall's salad dừa trái cây và Wall's salad xoài cookies. Ảnh: @kul_jp.
1.001 mon trang mieng ngon me ly tu xoai va dua hinh anh 12

Kem Wall’s salad dừa trái cây được đóng trong hộp 750 ml/ 510 gram. Kem Wall’s salad xoài cookies được đóng trong hộp 750 ml/490 gram. Giá bán lẻ 80.000 đồng/hộp. Sản phẩm được phân phối tại các siêu thị và cửa hàng kem Wall’s trên toàn quốc từ tháng 4.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm