M

1 triệu USD vô chủ trong xe tải bốc cháy

Cảnh sát Mỹ đang truy tìm người sở hữu khoản tiền khổng lồ đến 1 triệu USD giấu trong thùng xe tải bỗng nhiên bốc cháy lúc đang chạy trên đại lộ ở bang Texas.

 Tài xế lái chiếc xe là Eric Royster. Khi xe đang đi trên một đại lộ ở phía đông Texas thì thùng xe bất ngờ bốc cháy. Anh dừng xe và xuống đường để kiểm tra thiệt hại. Tuy nhiên, một ôtô đi từ phía sau đi lên đã đâm vào Royster khiến anh thiệt mạng ngay tại hiện trường, trang Daily Mail đưa tin ngày 13/12.
Tài xế lái chiếc xe là Eric Royster. Khi xe đang chạy trên một đại lộ ở phía đông Texas, thùng xe bất ngờ bốc cháy. Eric dừng xe và xuống đường để kiểm tra thiệt hại. Tuy nhiên, một ôtô từ phía sau đi lên đã đâm vào Royster khiến anh thiệt mạng ngay tại hiện trường, trang Daily Mail đưa tin ngày 13/12.
Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện trong thùng xe chứa lượng tiền mặt rất lớn, đến 1 triệu USD. Họ cho rằng khoảng 700.000 USD đã cháy rụi, còn 300.000 USD vẫn nguyên vẹn.
Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện lượng tiền mặt có giá trị tới 1 triệu USD trong thùng xe. Họ ước tính khoảng 700.000 USD đã cháy rụi, còn 300.000 USD vẫn nguyên vẹn.
Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn, đồng thời truy tìm chủ nhân của số tiền.
Nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân của vụ hỏa hoạn, đồng thời truy tìm chủ nhân của số tiền.
1 trieu USD vo chu trong xe tai boc chay hinh anh 1
"Số tiền này không giống như một món đồ bình thường mà người ta cần phải vận chuyển. Cảnh sát đang điều tra để biết xe tải sẽ đưa tiền tới đâu, ai sẽ nhận nó, và họ sử dụng nó vào mục đích gì", cảnh sát trưởng hạt Harrison, bang Texas, nói.
Họ đã gửi khoản tiền không bị cháy đến chi nhánh ngân hàng dự trữ liên bang ở thành phố Dallas.
Cảnh sát gửi khoản tiền không cháy đến chi nhánh ngân hàng dự trữ liên bang ở thành phố Dallas.

Hàng chục xe đâm liên hoàn vì sương mù, 3 người chết

Hơn 10 phương tiện giao thông tông nhau liên hoàn do sương mù tại đường cao tốc ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khiến ít nhất 3 người thiệt mạng ngày 9/4.

Minh Anh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Khám phá