Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

1 tỷ thiết bị Apple được kích hoạt trên toàn thế giới

Trong buổi công bố quý kinh doanh thành công nhất lịch sử, Apple tự hào cho biết đã đạt được cột mốc khổng lồ - hơn 1 tỷ thiết bị được kích hoạt trên toàn thế giới.

Nói cách khác, các thiết bị Apple được kích hoạt, ít nhất là những máy kết nối đến App Store hay iCloud trong vòng 3 tháng qua, đã đủ để phủ sóng đến hơn 1/7 dân số toàn cầu.

“Các dịch vụ của chúng tôi đã tăng trưởng phi mã trong quý vừa qua, giúp tạo ra những kết quả kỷ lục. Chúng tôi vừa đánh dấu cột mốc một tỷ thiết bị được kích hoạt”, CEO Tim Cook phát biểu.

1 ty thiet bi Apple duoc kich hoat tren toan the gioi hinh anh 1

Các thiết bị bao gồm iPhone, iPad, Mac, iPod touch, Apple TV mới và Apple Watch cũng được cho là góp công lớn vào việc tạo lập dấu mốc này.

Dù vậy, báo cáo tài chính của Apple trong quý vừa qua ghi nhận sự sụt giảm của iPhone - dòng sản phẩm chủ lực của hãng, và đây có thể là vấn đề trong tương lai của công ty này.

Còn trong thời điểm hiện tại, một tỷ thiết bị được kích hoạt vẫn là con số khổng lồ, và nhiều khả năng Apple chưa dừng lại ở đó khi iPhone 7 ra mắt vào năm nay.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ