Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 bộ truyện tranh thành công bất ngờ khi chuyển thành phim

Dù đều là những bộ truyện tranh ăn khách nhưng có không nhiều tác phẩm được chuyển thể lên màn ảnh đem lại thành công cho nhà sản xuất.

10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 1
Superman: Hàng chục năm trước thời Marvel, đạo diễn Richard Donner đã đi trước thời đại với dự án Superman: The Movie. Với danh tiếng của truyện cùng tài năng của diễn viên Christopher Reeve, không bất ngờ khi phim rất thành công.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 2
MEN IN BLACKVới sự tham gia của Will Smith và Tommy Lee Jones, Men in Black gây ấn tượng với lời thoại hài hước. Trong vai bộ đôi cảnh sát làm việc chung, hai diễn viên xuất sắc biến bộ phim về vũ trụ “thật” và quen thuộc không khác gì Trái Đất.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 3
ROAD TO PERDITION: Road for Perdition là một trong những phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất của đạo diễn Sam Mendes, đem lại cho ông một giải Oscar. Tom Hanks đã thể hiện xuất sắc vai tay giết thuê Mike Sullivan lạnh lùng, nhưng đồng thời là người bố hết mực yêu thương con.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 4
SPIDER-MAN 2: Đầu những năm 2000, Peter Parker, chứ không phải Tony Stark hay Steve Rogers, mới là anh hùng nổi tiếng. Đạo diễn Sam Raimi và diễn viên Tobey Maguire đã đem đến một anh hùng Spider-Man từ trong truyện tranh lên màn ảnh với những giằng xé nội tâm rất “người thường”.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 5
A HISTORY OF VIOLENCE: A History of Violence là phim chuyển thể được đánh giá cao, nội dung về hành trình khám phá bản chất con người và sự liên quan của chúng đến bạo lực. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng William Hurt, Viggo Mortensen và Ed Harris.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 6
V FOR VENDETTA: James McTeigue gây bất ngờ khi đạo diễn V for Vendetta rất thành công, nội dung truyện vốn khá nhạy cảm về chính trị, chiến tranh và tội phạm. Hug Weaving và Natalie Portman đã thể hiện hai nhân vật chính V và  Evey Hammond xuất sắc.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 7
300: 300 là phim tiên phong sử dụng hiệu ứng điện ảnh hiện đại, đem đến làn gió mới cho dòng phim anh hùng với kỹ xảo quay chậm ấn tượng. Vua Leonidas, đóng bởi Gerard Butler, là anh hùng Sparta nổi bật nhất phim.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 8
THE DARK KNIGHT: The Dark Knight là một trong những phim phản ánh rõ nhất chất “tối tăm” của thế giới tội phạm. Đạo diễn Christopher Nolan đã kết hợp tài tình tính anh hùng và công lý trong phim, tình tiết gay cấn, lời thoại thể hiện tâm lý nhân vật 3 chiều rất thật.
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 9
THE AVENGERS: The Avengers là một trong những bộ phim chuyển thể  từ truyện tranh có lợi nhuận cao và được yêu thích nhất. Đạo diễn Joss Whedon đã kết hợp thành công các anh hùng với tính cách, sức mạnh khác nhau thành một đội mà không để ai lu mờ. 
10 bo truyen tranh thanh cong bat ngo khi chuyen thanh phim hinh anh 10
SNOWPIERCER: Snowpiercer không may lọt thỏm giữa những cái tên lớn như The Amazing Spider-Man 2, Godzilla hay Maleficent khi ra rạp hè năm ngoái. Phim là nét mới trong ngành công nhiệp điện ảnh, với sự tham gia của 2 diễn viên chính Chris Evans và Tilda Swinton.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Sách hay Xuất bản

Nhung dem khong co anh den hinh anh

Những đêm không có ánh đèn

0 1

Tuổi thơ nhiều gian khó đã mang đến cho chúng tôi nhiều bài học đáng quý. Hạnh phúc là hài lòng với những gì mình đang có, hãy làm điều đó trước khi biết ước mơ.

10 cuon sach hay nhat cua the ky 21 hinh anh

10 cuốn sách hay nhất của thế kỷ 21

0 20 1

Từ tiểu thuyết, hồi ký cho đến lược sử về loài người, biên tập viên của tờ The Guardian đã chọn lựa ra 10 tác phẩm hay nhất kể từ năm 2000 đến nay.

Hoa van no o ben troi… hinh anh

Hoa vẫn nở ở bên trời…

0 45

Những gặp gỡ bi thương là một phần nhẹ tênh của duyên số. Tuyệt thực với niềm tin chỉ làm cho chúng ta nhiều thêm những đổ vỡ...