Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 bức ảnh đẹp giao hoà giữa con người và thiên nhiên

Nữ nghệ sĩ tự do Annija Veldre (đến từ Latvia) đã tạo ra những tác phẩm siêu thực, khiến người xem cảm nhận được sự kết nối giữa họ, thiên nhiên và động vật.

10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 1 Theo Bored Panda, qua những bức ảnh của mình, tác giả muốn nắm bắt được bản chất cái đẹp trong sự kết nối giữa con người, thiên nhiên và động vật.
Theo Bored Panda, qua những bức ảnh của mình, tác giả muốn nắm bắt được bản chất cái đẹp trong sự kết nối giữa con người, thiên nhiên và động vật.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 2 Annija cho hay cô lấy ý tưởng từ mọi thứ xung quanh và ở mọi nơi.
Annija cho hay, cô lấy ý tưởng từ mọi thứ xung quanh.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 3 “Thật thú vị khi tôi chỉ mất 10 phút để chụp các chủ thể nhưng phải dành tới khoảng 5 giờ để kết hợp tất cả với nhau trong Photoshop” – Nghệ sĩ trẻ chia sẻ quá trình tạo ra những tác phẩm.
“Thật thú vị khi tôi chỉ mất 10 phút để chụp các chủ thể nhưng phải dành tới khoảng 5 giờ để kết hợp tất cả với nhau nhờ photoshop” - nghệ sĩ trẻ chia sẻ quá trình tạo ra các tác phẩm.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 4 Tác giả bộ ảnh nói rằng: “Tôi yêu thiên nhiên và những điều kỳ diệu quanh nó, vì vậy tôi cố gắng kết hợp động vật và thiên nhiên trong mỗi bức ảnh để khám phá vẻ đẹp đơn giản của cuộc sống”.
Tác giả bộ ảnh nói rằng: “Tôi yêu thiên nhiên, những điều kỳ diệu quanh nó. Vì vậy, tôi cố gắng kết hợp động vật và thiên nhiên trong mỗi bức ảnh để khám phá vẻ đẹp đơn giản của cuộc sống”.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 5 Theo tác giả, cảm giác tạo ra những thứ không thực cũng rất thú vị, chúng sẽ khiến người xem đôi chút mơ mộng.
Theo Annija, cảm giác tạo ra những thứ không thực rất thú vị. Chúng sẽ khiến người xem có đôi chút mơ mộng.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 6 Giữa con người và thiên nhiên luôn có mối quan hệ hài hòa.
Giữa con người và thiên nhiên luôn có mối quan hệ hài hòa.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 7 Thiên nhiên chính là một người bạn, người mẹ thân thiết, gần gũi với con người.
Thiên nhiên chính là người bạn, người mẹ thân thiết, gần gũi với mỗi chúng ta.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 8 Thiên nhiên luôn có mặt trong từng nhịp sống của con người chúng ta.
Thiên nhiên luôn có mặt trong từng nhịp sống của con người.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 9 Với phong cách siêu thực ấn tượng, vẻ đẹp thiên nhiên trong mối liên hệ với con người hiện lên một cách giản dị.
Với phong cách siêu thực ấn tượng, vẻ đẹp thiên nhiên trong mối liên hệ với con người hiện lên theo cách giản dị.
10 buc anh dep giao hoa giua con nguoi va thien nhien hinh anh 10 Nữ nghệ sĩ trẻ mang đến những khung cảnh choáng ngợp và đầy mơ mộng thể hiện sự ràng buộc của con người và thiên nhiên.
Nữ nghệ sĩ trẻ mang đến những khung cảnh choáng ngợp và đầy mơ mộng thể hiện sự gắn kết giữa con người, thiên nhiên và động vật.

Bộ tranh 'Hãy nói cảm ơn thay vì xin lỗi'

Mới đây, tác giả Yao Xiao chia sẻ trên Bored Panda bộ truyện tranh ý nghĩa, nhắn nhủ mọi người hãy nói nhiều hơn những lời cảm ơn thay vì xin lỗi.

Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ