M

10 ca khúc Kpop hay tuần ba tháng 11

"1, 2, 3, 4" soán ngôi "Please don't", "Ice cream" rớt hạng thảm hại, "All the same" bất ngờ có mặt ở top 10 là diễn biến chính của bảng xếp hạng Soompi tuần này.

10 ca khúc Kpop hay tuần ba tháng 11

"1, 2, 3, 4" soán ngôi "Please don't", "Ice cream" rớt hạng thảm hại, "All the same" bất ngờ có mặt ở top 10 là diễn biến chính của bảng xếp hạng Soompi tuần này.

 10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 1

1. 1, 2, 3, 4

 10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 2

Đúng như dự đoán ở tuần trước, 1, 2, 3, 4 đã thật sự "tạo sóng" khi tiến thẳng đến vị trí đầu bảng xếp hạng Soompi vào tuần này với điểm số 966. Với kết quả này, Lee Ha Yi đã chính thức trở thành nữ nghệ sĩ mới đầu tiên chạm đỉnh vinh quang trong năm nay.

 

2. I will show you

 10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 3

Tăng 3 điểm so với tuần trước và tiếp tục chiếm giữ vị trí số 2 là bản pop dance I will show you của Ailee. Thua ca khúc đầu bảng 29 điểm, ca khúc này liệu có thể rút ngắn khoảng cách và tạo nên cách biệt vào tuần sau?

 

3. Please don't

 10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 4

Giảm 2 bậc so với tuần trước, Please don't của K. Will tạm thời chiếm giữ vị trí số 3 trên bảng xếp hạng. Với khoảng cách 86 điểm so với 1, 2, 3, 4, Please don't rất khó có thể quay trở lại vị trí đầu bảng vào tuần sau.

 

4. I don't need a man

 10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 5

Cùng số phận với Please don't, I don't need a man của missA cũng bị giảm một bậc so với tuần trước và tạm đứng ở vị trí số 4. Với điểm số 844, ca khúc mang đậm chất pop dance đã để tụt khỏi tay vị trí top 3 trên bảng xếp hạng.

 

5. Men are all like that

 10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 6

Góp tên vào vị trí thứ 5 là bản ballad của Kim Jong Kook. Nói về tình yêu của nam chính dành cho người thương, ca khúc dễ dàng tăng 20 bậc và đạt được điểm số 758 trong tuần này. Bản ballad mượt mà này cũng được đánh giá sẽ là đối thủ nặng ký cho vị trí quán quân vào đầu tuần sau.

 

6. ?

10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 7

Chỉ với một ký tự đơn giản mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa, ca khúc ? của Primary đã chính thức góp tên vào top 10. Với điểm số 717, bản hip hop được đánh giá là một ca khúc triển vọng, nhiều cơ hội sẽ dành được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng vào tuần sau.

 

7. Ice cream

10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 8

Giảm liền 3 bậc và rớt xuống vị trí thứ 7 là ca khúc Ice cream của HyunA nóng bỏng. Với điểm số khá thấp 683, ca khúc nhiều khả năng sẽ bị các bài liền sau "nuốt chửng".

 

8. All the same

10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 9

Tạm giữ vị trí số 8 là ca khúc All the same của Urban Zakapa. Nhóm nhạc này rất biết cách gây ấn tượng với khán giả khi tung "nhỏ giọt" từng ca khúc trong album thứ 2 của mình.

 

9. Officially missing you, too

10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 10

Xếp ở vị trí số 9 là ca khúc Officially missing you, too mang đậm phong cách hip hop của Geeks. Được hỗ trợ bởi giọng ca của Soyu nhóm Sistar, bản hip hop mang phong cách ballad đang là một đối thủ đáng gờm cho vị trí đầu bảng vào tuần sau.


 

10. Nillili mambo

10 ca khuc Kpop hay tuan ba thang 11 hinh anh 11

Sau khi giảm 2 bậc ở tuần trước, ca khúc Nillili mambo của Block B tiếp tục giảm 3 bậc để chốt giữ vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng tuần này. Mất tên khỏi danh sách top 10 là điều dễ hiểu nếu các fan của Block B còn lơ đễnh trong việc bình chọn cho ca khúc của thần tượng.

 

Ý Nhi

Theo Infonet

Ý Nhi

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc