Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ 2013

Huỳnh Hiểu Minh - Lâm Tâm Như, Phùng Thiệu Phong - Lâm Y Thần... là những cặp đôi chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong năm qua.

10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 1
Trong Lan Lăng Vương, Phùng Thiệu Phong và Lâm Y Thần mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu lãng mạn, cảm động giữa anh hùng Bắc Tề Lan Lăng Vương và người đẹp Dương Tuyết Vũ.
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 2
Lâm Tâm Như hóa thân thành vợ hiền của Huỳnh Hiểu Minh trong Tinh trung Nhạc Phi. Hai người thể hiện rất đạt những cảnh tình cảm ngọt ngào của Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga.
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 3
Trong bộ phim gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2013 - Lục Trinh truyền kỳ,  khán giả vô cùng yêu thích chuyện tình đầy trắc trở giữa cô nàng Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh)  và thái tử Cao Trạm (Trần Hiểu). Hai người được khen ngợi là một trong những cặp xứng đôi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2013.
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 4
Trương Duệ và Lý Thạnh - cặp đôi Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu  cách cách tiếp tục nên duyên trong Không phải hoa, chẳng phải sương. Hai người có nhiều cảnh quay vô cùng ngọt ngào, lãng mạn trong phim.
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 5
Thể hiện xuất sắc các cảnh tình cảm trong Phong hỏa giai nhân, Trần Kiện Phong  và Thư Sướng được đông đảo khán giả mong chờ "phim giả tình thật".
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 6
Sau 10 năm, cặp đôi đẹp Lâm Phong và Diệp Tuyền tiếp tục tái hợp trên màn ảnh nhỏ  với tác phẩm Tử thoa kỳ duyên. Hai người thể hiện câu chuyện tình đầy sóng gió của cô ca vũ Hoắc Tiểu Ngọc (Diệp Tuyền) và hiệp khách Nạp Lan Đông (Lâm Phong).
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 7
Bộ phim Thời gian đẹp nhất (trước đó có tên Bí mật bị thời gian vùi lấp) gây sốt  với chuyện tình giữa anh chàng Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương) và cô nàng Tô Mạn (Trương Quân Ninh).
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 8
Trương Hàn và Trịnh Sảng "yêu không biết chán" trên màn ảnh nhỏ. Trong năm 2013, hai người tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện tình lãng mạn trong bộ phim Đẳng cấp quý cô 2.
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 9
Ngoài những pha hành động và đấu trí gay cấn, chuyện tình giữa Đường YênLa Tấn chính là điểm thu hút của bộ phim truyền hình Nữ đặc công X.
10 cap doi dep nhat man anh Hoa ngu 2013 hinh anh 10
Yêu nhau thắm thiết nên Dương Mịch và Lưu Khải Uy thể hiện chuyện tình giữa Hạ Vãn Tình và Kiều Tân Phàm trong Thịnh hạ vãn tình thiên rất ngọt ngào và lãng mạn hơn.


Theo 2Sao

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh

Loi ngo ngan gay cuoi trong phim co trang Trung Quoc hinh anh

Lỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung Quốc

3 2 2

"Trần tình lệnh" là bộ phim cổ trang được yêu thích trong năm 2019. Phim được khen ngợi về nội dung, diễn xuất nhưng vẫn mắc những lỗi hậu kỳ không đáng có.