M

10 câu hỏi với MC Quỳnh Chi

Lần đầu tiên lấn sân sang điện ảnh với vai nữ chính Hà Phương trong phim “Chàng ngố” đang được phát sóng trên HTV7, MC Quỳnh Chi có nhiều điều chia sẻ.

10 câu hỏi với MC Quỳnh Chi

Lần đầu tiên lấn sân sang điện ảnh với vai nữ chính Hà Phương trong phim “Chàng ngố” đang được phát sóng trên HTV7, MC Quỳnh Chi có nhiều điều chia sẻ.

- Chào Quỳnh Chi, cảm giác của chị thế nào khi bộ phim đầu tiên do chị đảm nhận vai chính được phát sóng?

- Tôi cảm thấy hạnh phúc. Mặc dù vẫn còn nhiều khen chê xoay quanh bộ phim và vai diễn của tôi, song tôi cảm thấy hài lòng về những gì đoàn phim và tôi đã làm.

10 câu hỏi với MC Quỳnh Chi

- Lần đầu tiên đóng phim chị có bị áp lực hay khó khăn nào không?

- Tôi bị nhiều áp lực vì xuất thân không phải là diễn viên chuyên nghiệp, phải học mọi thứ từ đầu nhưng tôi tin, với sự ủng hộ của khán giả và nỗ lực của bản thân, tôi sẽ có những vai diễn hay hơn và tiến bộ hơn trong tương lai.

- Tham gia nhiều vai trò như MC, người mẫu, diễn viên… có lúc nào chị thấy mệt mỏi, căng thẳng và muốn bỏ bớt việc?

- Nhiều lúc quá bận và mệt tôi cũng nghĩ nên bỏ bớt 1 vai trò nào đó. Nhưng rồi tôi cũng sắp xếp được thời gian, giải quyết tốt được mọi việc. Tôi yêu công việc của mình (cười).

10 câu hỏi với MC Quỳnh Chi

- Bận rộn vậy chị có thời gian dành cho bản thân, bạn bè và gia đình không?

- Hễ lúc nào rảnh rỗi, tôi hay đi xem phim cùng bạn bè hoặc ăn tối cùng cả nhà. Mọi người đều hiểu tính chất công việc của tôi nên luôn thông cảm.

- Thế còn thời gian cho việc chăm sóc nhan sắc, Quỳnh Chi có thường đi spa để thư giãn và làm đẹp không?

- Thường thì mỗi tháng, dù công việc có bận rộn thế nào thì tôi cũng sắp xếp để đến spa thư giãn, massage cho tinh thần thoải mái. Đó cũng là những giây phút giúp tôi tìm lại cân bằng trong cuộc sống, công việc.

10 câu hỏi với MC Quỳnh Chi

- Quỳnh Chi quan niệm thế nào là một làn da đẹp của người phụ nữ?

- Phải trắng hồng rạng rỡ và tự nhiên, đầy sức sống. Tôi quan niệm làn da thể hiện trạng thái tinh thần, sức khỏe của mình nên việc chăm sóc mỗi ngày để da luôn rạng rỡ, tươi tắn giúp tôi tự tin hơn và cũng tạo được thiện cảm với người đối diện.

- Vậy bí quyết làm đẹp nào mà chị đang áp dụng?

- Bí quyết của tôi cũng khá đơn giản là uống nhiều nước trái cây và dùng kem dưỡng trắng da Pond’s. Sáng trước khi ra đường thì dùng kem dưỡng trắng da ban ngày để giúp da chống nắng. Buổi tối, tôi lưu ý tẩy trang thật kỹ sau khi đi diễn về, rửa mặt sạch, sau đó dùng kem dưỡng ban đêm để nuôi dưỡng da tốt hơn.

10 câu hỏi với MC Quỳnh Chi

- Tiêu chí lựa chọn kem dưỡng trắng da của Quỳnh Chi là gì?

- Là thương hiệu có uy tín, sản phẩm có chứa các thành phần dưỡng trắng hiệu quả mà an toàn cho làn da như vitamin B3, Lycopene có trong các loại trái cây màu đỏ đem lại vẻ trắng hồng tự nhiên cho da. Chi thích làn da mình trắng nhưng phải hồng hào tự nhiên.

- Ngày nay cũng đã có nhiều bạn gái trẻ, năng động, đảm đương nhiều công việc như Chi. Họ nói là không còn thời gian chăm sóc vẻ đẹp bản thân. Chi nghĩ thế nào?

- Thật ra việc làm đẹp là việc làm thường xuyên và lâu dài của phụ nữ, đòi hỏi phải tạo thành thói quen và cố gắng duy trì. Ví dụ việc dùng kem dưỡng trắng: nhiều bạn chỉ dùng một thời gian ngắn, khi thấy hiệu quả đạt được chút ít là ngưng. Như thế da sẽ dễ bị bắt nắng khi không được bảo vệ. Trong việc làm đẹp, bạn không thể nôn nóng, phải có thời gian thì hiệu quả mới lâu dài.

- Ai là người thường xuyên khuyên nhủ và góp ý cho chị trong khoản làm đẹp?

- Là mẹ của Chi. Hàng ngày, mẹ hay làm nước ép trái cây và sinh tố cho mình uống. Mẹ làm rất ngon và Chi duy trì được thói quen tốt này từ mẹ. Mẹ cũng là người mua cho Chi hũ kem dưỡng da đầu tiên khi mình mới bắt đầu biết “điệu”.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh