Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 chợ Giáng sinh lung linh nhất châu Âu

Khu vườn Tivoli lung linh ánh sáng ở Copenhagen cho tới quảng trường rộng lớn ở Prague...là những nơi diễn ra hội chợ Giáng sinh lớn và đẹp, thu hút hàng triệu khách mỗi năm.

10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 1 Frankfurt, Đức: Ngôi chợ ngập tràn ánh sáng, không khí Giáng sinh rộn ràng len lỏi mọi ngóc ngách.
Frankfurt, Đức: Ngôi chợ ngập tràn ánh sáng, không khí Giáng sinh rộn ràng len lỏi mọi ngóc ngách.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 2 Copenhagen, Đan Mạch: Khung cảnh tráng lệ trong Khu vườn Tivoli và chợ Giáng sinh.
Copenhagen, Đan Mạch: Khung cảnh tráng lệ trong Khu vườn Tivoli và chợ Giáng sinh.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 3 Birmingham, Anh: Chợ Giáng sinh ở Birmingham có sức chứa trên 200 gian hàng.
Birmingham, Anh: Chợ Giáng sinh ở Birmingham có trên 200 gian hàng.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 4 Dresden, Đức: Chợ Striezelmarkt ở Đức được hình thành từ năm 1434. Từ đó tới nay, chợ vẫn là điểm đến thu hút du khách mỗi dịp Giáng sinh.
Dresden, Đức: Chợ Striezelmarkt ở Đức được hình thành từ năm 1434. Từ đó tới nay, chợ vẫn là điểm đến thu hút du khách dịp cuối năm.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 5 Vienna, Áo: Hội trường thành phố ở Vienne như đang tô điểm thêm cho sự rực rỡ của chợ Giáng sinh ở đây.
Vienna, Áo: Khu vực tòa thị chính rực sáng trong mùa lễ hội.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 6 Strasbourg, Pháp: Với sức chứa hơn 300 quầy hàng, chợ Giáng sinh ở Strasbourg thu hút trên 2 triệu du khách mỗi năm.
Strasbourg, Pháp: Với hơn 300 quầy hàng, chợ Giáng sinh ở Strasbourg thu hút trên 2 triệu du khách mỗi năm.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 7 Prague, Cộng hòa Séc: Giữa lòng thủ đô Prague là ngôi chợ Giáng sinh vô cùng dễ thương.
Prague, Cộng hòa Séc: Giữa lòng thủ đô Prague là ngôi chợ Giáng sinh vô cùng dễ thương.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 8 Damrak, Amsterdam: Du khách và người dân ở Damrak có thể đi bộ dọc kênh Damrak. Chợ Giáng sinh kéo dài từ nhà ga trung tâm cho tới Quảng trường Dam.
Damrak, Amsterdam: Du khách và người dân có thể đi bộ dọc kênh Damrak. Chợ Giáng sinh kéo dài từ nhà ga trung tâm cho tới Quảng trường Dam.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 9 Brussels, Bỉ: Chợ Giáng sinh ở Brussels được tổ chức  ngay phía trước Quảng trường Lớn. Đây là nơi rất hấp dẫn du khách và là một biểu tượng của thành phố.
Brussels, Bỉ: Chợ Giáng sinh ở Brussels được tổ chức ngay phía trước Tòa thị chính. Đây là nơi rất hấp dẫn du khách và là một biểu tượng của thành phố.
10 cho Giang sinh lung linh nhat chau Au hinh anh 10 Berlin, Đức: Khu chợ Giáng sinh lung linh tại thủ đô Berlin.
Berlin, Đức: Khu chợ Giáng sinh lung linh tại thủ đô Berlin.

Thương Phan

Ảnh: Architecturaldigest

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch

Bi kip di xe may an toan tren duong phuot An Do hinh anh

Bí kíp đi xe máy an toàn trên đường phượt Ấn Độ

Phượt thủ nước ngoài thường đi xe máy đến mọi miền đất nước họ mong muốn khám phá. Đến Ấn Độ, kinh nghiệm chạy xe của những tín đồ yêu xê dịch này có gì cần lưu ý?