M

10 ‘chú lùn’ của Kpop

Làng nhạc Kpop sở hữu nhiều nam thần tượng cao 1,8 m nhưng cũng có không ít người chỉ dừng lại ở mức 1,7 m hoặc ít hơn.

Chiều cao của Taeyang nhiều lần gây bàn tán bởi con số 1m74 trong hồ sơ khá xa vời với thực tế. Thành viên Big Bang gần đây bị nghi ngờ anh chỉ cao chưa đầy 1m60. Nhiều người cho rằng, Taeyang sở hữu cơ bắp và chiều ngang chứ không phải chiều cao. Những đôi giày độn luôn có mặt cùng nam ca sĩ ở khắp mọi nơi.
Chiều cao của Taeyang nhiều lần gây bàn tán bởi con số 1,74 m trong hồ sơ khá xa vời với thực tế. Thành viên Big Bang gần đây bị nghi ngờ anh chỉ cao khoảng 1,6 m. Nhiều người cho rằng, Taeyang sở hữu cơ bắp và chiều ngang chứ không phải chiều cao. Những đôi giày độn luôn có mặt cùng nam ca sĩ ở khắp mọi nơi.
Chiều cao trung bình của nhóm EXO rơi vào khoảng 1m80 đến 1m88, nhưng có thành viên D.O được coi là người nhỏ bé nhất. Theo hồ sơ do công ty quản lý cung cấp, D.O cao 1m73 nhưng một fan từng gặp nam ca sĩ ở sân bay chia sẻ con số thực tế ít hơn vài cm.
Chiều cao trung bình của nhóm EXO rơi vào khoảng 1,8 m  đến 1,83 m , nhưng có thành viên D.O được coi là người nhỏ bé nhất. Theo hồ sơ do công ty quản lý cung cấp, D.O cao 1,73 m nhưng một fan từng gặp nam ca sĩ ở sân bay chia sẻ con số thực tế ít hơn vài cm.
Trong một chương trình truyền hình, Jonghyun của nhóm SHINee vô tình tiết lộ chiều cao thật của anh là 1m71. Trong khi đó, hồ sơ ghi Jonghyun cao 1m73. Trông anh bé nhỏ hơn khi đứng cạnh Minho – người cao tới 1m80.
Trong một chương trình truyền hình, Jonghyun của nhóm SHINee vô tình tiết lộ chiều cao thật của anh là 1,71 m. Trong khi đó, hồ sơ ghi Jonghyun cao 1,73 m. Trông anh bé nhỏ hơn khi đứng cạnh Minho – người cao tới 1,8 m.
Jo Kwon (2AM) được ghi cao 1m73 nhưng con số này bị nghi ngờ. Trong chương trình Super Concert Wonderful Jeju dẫn dắt cùng Sulli f(x), bức ảnh chụp lại cho thấy Jo Kwon thấp hơn cô bạn đồng nghiệp cao 1m70. Tuy nhiên Jo Kwon từng khẳng định anh cao 1m73 như trong hồ sơ công bố.
Jo Kwon (2AM) được ghi cao 1,7 m nhưng con số này bị nghi ngờ. Trong chương trình Super Concert Wonderful Jeju dẫn dắt cùng Sulli f(x), bức ảnh chụp lại cho thấy Jo Kwon thấp hơn cô bạn đồng nghiệp cao 1,7 m. Tuy nhiên Jo Kwon từng khẳng định anh cao 1,73 m như trong hồ sơ công bố.
Ca sĩ Lee Min Woo của Shinwa từng gặp tai nạn khiến chiều cao của anh chỉ dừng lại ở 1m72.
Ca sĩ Lee Min Woo của Shinwa từng gặp tai nạn khiến chiều cao của anh chỉ dừng lại ở 1,72 m.
Chỉ cao 1m71, tay trống của FT Island - Minhwan có vóc dáng nhỏ nhắn hơn những thành viên còn lại. Điều này vô tình giúp Minhwan là người đáng yêu nhất trong nhóm.
Chỉ cao 1,71 m, tay trống của FT Island - Minhwan có vóc dáng nhỏ nhắn hơn những thành viên còn lại. Điều này vô tình giúp Minhwan là người đáng yêu nhất trong nhóm.
L.Joe của nhóm Teen Top là một trong những nam ca sĩ thấp nhất Kpop với chiều cao 1m71. Trưởng nhóm Teen Top từng gây sốc khi tiết lộ cân nặng chỉ 49kg vì cơ thể khó tăng cân.
L.Joe của nhóm Teen Top là một trong những nam ca sĩ thấp nhất Kpop với chiều cao dưới 1,7 m. Trưởng nhóm Teen Top từng gây sốc khi tiết lộ cân nặng chỉ 49kg vì cơ thể khó tăng cân.
Trong hồ sơ công khai, ca sĩ Yoseob (Beast) được ghi cao 1m70. Nhưng ở ngoài, Yoseob nhỏ nhắn hơn. Anh từng bị người bạn cùng nhóm Beast Doojoon “phơi bày” về chiều cao khiêm tốn: “Khi Yoseob cởi giày cao gót, cứ như là cậu ấy cởi đi quần áo vậy”.
Trong hồ sơ công khai, ca sĩ Yoseob (Beast) được ghi cao 1,7 m. Nhưng ở ngoài, Yoseob nhỏ nhắn hơn. Anh từng bị người bạn cùng nhóm Beast Doojoon “phơi bày” về chiều cao khiêm tốn: “Khi Yoseob cởi giày cao gót, cứ như là cậu ấy cởi đi quần áo vậy”.
Ngoài Yoseob, Beast còn có thành viên Gi Kwang cũng khá thấp bé với 1m70.
Ngoài Yoseob, Beast còn có thành viên Gi Kwang cũng khá thấp bé với 1,7 m.
“Chú lùn” nhỏ nhắn nhất trong số nam thần tượng Kpop là Taeil thuộc nhóm Block B. Nam ca sĩ chỉ cao 1m67. Những đôi giày độn là vật bất ly thân của Taeil.
“Chú lùn” nhỏ nhắn nhất trong số nam thần tượng Kpop là Taeil thuộc nhóm Block B. Nam ca sĩ cao 1, 67 m, những đôi giày độn là vật bất ly thân của Taeil.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí