M

10 con đường đẹp như tranh vẽ

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thơ mộng của những con đường đẹp nhất thế giới. Đi bộ dưới những con đường này sẽ cho bạn một trải nghiệm thật lãng mạn và tuyệt vời.

10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 1
Khu rừng nứa, Arashiyama, Kyoto là một điểm thu hút du lịch lớn ở Nhật Bản và là nơi đem lại cho du khách sự yên tĩnh và thư giãn khi đi bộ trên con đường này. 
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 2
Hàng rào bóng tối, phía bắc Ailen. Các loại cây kỳ lạ của con đường này đã được trồng lại trong thế kỷ 18 và đã phát triển trở thành một hiện thân tuyệt vời của thiên nhiên. Tuy nhiên, nó thể là một nơi lãng mạn vào ban ngày và sẽ trở thành một nơi ma quái vào ban đêm. 
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 3
Đại lộ hoa anh đào tại Bonn, Đức. Mỗi năm vào mùa xuân, con đường này lại tràn ngập màu hồng của hoa Cherry nở. Dù ngày hay đêm, con đường này luôn là cảnh quan tuyệt đẹp để đi bộ.  
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 4
Con đường của ngôi làng cổ Yvoire nằm ở Rhône-Alpes (Pháp). Vào mùa hè ở Yvoire được trang trí rất nhiều hoa, điều này khiến các con phố nhỏ hẹp hơn nhưng lại mang đến cảm giác thú vị và rất dễ chịu. Yvoire nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều điểm du lịch. Bạn có thể đi bộ dọc ven hồ Geneva hòa mình vào thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, hay khám phá kiến trúc của những ngôi nhà cổ làm bằng đá.
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 5
Quốc lộ Nakasendo, Nhật Bản. Đi bộ dọc theo con đường này sẽ cho bạn cảm giác như được quay chở lại với thời gian. Con đường lịch sử này được xây dựng vào thế kỷ 17 và nhiều phần của con đường vẫn ở giữ nguyên được hình dáng ban đầu. Đây là một nơi huyền bí trên trái đất và đến đây bạn có thể được đọc sắc lệnh cũ của tướng quân Shogun ở ngay lối vào thị trấn.
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 6
Nằm ở thành phố Porto Alegre của Brazil, con đường Rua Gonçalo de Carvalho tuyệt đẹp với không gian xanh yên bình đã nhận được sự ngưỡng mộ đặc biệt của cộng đồng quốc tế. Con phố rợp bóng cây tipuana này thật xứng với danh hiệu “con đường đẹp nhất trên thế giới”. 
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 7
Những ngôi nhà xanh cùng kiến trúc độc đáo đã tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho những con đường ở Old San Juan, Puerto Rico. 
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 8
 Những ngôi nhà xanh cùng kiến trúc độc đáo đã tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho những con đường ở Old San Juan, Puerto Rico.
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 9
Spello, Umbria, Italia. Đây là một thị trấn thời Trung cổ nổi tiếng ở Italia. Du khách thích thú với cảm giác bị lạc trong các con đường nhỏ của thị trấn. Vào mùa hè, đường phố được trang trí với hàng trăm bông hoa hai bên đường. Du khách cứ ngỡ như mình đang bước ra vườn hoa trong khu vườn cổ tích. 
10 con duong dep nhu tranh ve hinh anh 10
Đường cao tốc Thượng Hải, Trung Quốc - Vào ban đêm con đường này trở nên lung linh và huyền ảo hơn dưới những ánh đèn.

Ghé thăm 5 thành phố an toàn nhất trên thế giới

5 thành phố mà người dân có thể yên tâm đi bộ, về nhà lúc nửa đêm hay để máy tính ở những nơi mà không cần bảo vệ vẫn được an toàn.

http://laodong.com.vn/kham-pha/chiem-nguong-10-con-duong-dep-nhu-tranh-ve-354789.bld

Theo Dương Hòa/Báo Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch