Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 điểm đến được phủ sóng dày đặc nhất trên Instagram

Trang web chia sẻ ảnh công cố danh sách những điểm đến được người dùng đăng tải nhiều nhất năm 2015, trong đó có các thành phố đông khách du lịch nhất thế giới như New York, Paris.

10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 1 1. Disneyland (Anaheim, California, Mỹ): Không có gì khó hiểu khi công viên giải trí nổi tiếng này xuất hiện dày đặc trên Instagram. Mỗi năm, Disneyland ở California đón tới hàng triệu lượt khách tham quan.
1. Disneyland (Anaheim, California, Mỹ): Không có gì khó hiểu khi công viên giải trí nổi tiếng này xuất hiện dày đặc trên Instagram. Mỗi năm, Disneyland ở California đón tới hàng triệu lượt khách tham quan.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 2 2. Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ): Đây là một trong những điểm đến được nhiều người yêu thích nhất ở New York, và đã xuất hiện trên vô số phim điện ảnh, truyền hình. Ai cũng muốn khoe ảnh mình đã tới đây.
2. Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ): Đây là một trong những điểm đến được nhiều người yêu thích nhất ở New York, và đã xuất hiện trên vô số phim điện ảnh, truyền hình. Ai cũng muốn khoe ảnh mình đã tới đây.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 3 3. Công viên trung tâm (New York, Mỹ): Với diện tích khổng lồ, lá phổi xanh của thành phố New York xuất hiện nhiều không kém trên Instagram.
3. Công viên trung tâm (New York, Mỹ): Với diện tích khổng lồ, lá phổi xanh của thành phố New York xuất hiện nhiều không kém trên Instagram.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 4 4. Tháp Eiffel (Paris, Pháp): Biểu tượng của nước Pháp này có thể được nhìn thấy từ nhiều khu vực tại thủ đô Paris, do đó tòa tháp “lộ diện” trong ảnh của nhiều người tới đây.
4. Tháp Eiffel (Paris, Pháp): Biểu tượng của nước Pháp này có thể được nhìn thấy từ nhiều khu vực tại thủ đô Paris, do đó tòa tháp lộ diện trong ảnh của nhiều người tới đây.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 5 5. Walt Disney World (Florida, Mỹ): Tất nhiên, công viên giải trí với tòa lâu đài biểu tượng của hãng Disney là điểm đến mơ ước của nhiều du khách, từ trẻ tới già.
5. Walt Disney World (Florida, Mỹ): Tất nhiên, công viên giải trí với tòa lâu đài biểu tượng của hãng Disney là điểm đến mơ ước của nhiều du khách, từ trẻ tới già.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 6 6. Bảo tàng Louvre (Paris, Pháp): Thiết kế ấn tượng và lãng mạn khiến nơi này được chọn làm phông nền cho nhiều bức ảnh tuyệt đẹp.
6. Bảo tàng Louvre (Paris, Pháp): Thiết kế ấn tượng và lãng mạn khiến nơi này được chọn làm phông nền cho nhiều bức ảnh tuyệt đẹp.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 7 7. Sân vận động Dodgers (California, Mỹ): Sân vận động có lịch sử lâu đời này là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao, văn hóa và âm nhạc quan trọng.
7. Sân vận động Dodgers (California, Mỹ): Sân vận động có lịch sử lâu đời này là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao, văn hóa và âm nhạc quan trọng.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 8 8. Cảng Santa Monica (California, Mỹ): Hình ảnh đu quay khổng lồ rực sáng trên nền trời hay các hoạt động thú vị diễn ra ở đây được nhiều người ghi lại trên Instagram.
8. Cảng Santa Monica (California, Mỹ): Hình ảnh đu quay khổng lồ rực sáng trên nền trời hay các hoạt động thú vị diễn ra ở đây được nhiều người ghi lại trên Instagram.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 9 9. Madison Square Garden (New York, Mỹ): Madison Square Garden là một sân khấu trong nhà nổi tiếng ở New York, nơi diễn ra các trận bóng rổ kinh điển hay những buổi biểu diễn âm nhạc sôi động.
9. Madison Square Garden (New York, Mỹ): Madison Square Garden là một sân khấu trong nhà nổi tiếng ở New York, nơi diễn ra các trận bóng rổ kinh điển hay những buổi biểu diễn âm nhạc sôi động.
10 diem den duoc phu song day dac nhat tren Instagram hinh anh 10 10. Quảng trường đỏ (Moscow, Nga): Địa điểm biểu tượng của thành phố Moscow được nhiều người yêu thích.
10. Quảng trường đỏ (Moscow, Nga): Địa điểm biểu tượng của thành phố Moscow được nhiều người yêu thích.

20 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới

Empire State Building không còn là cái tên đứng đầu danh sách những tòa nhà chọc trời. Burj Khalifa (Dubai) với chiều cao 827,8 m đang giữ vị trí này.


Hoàng Linh

Ảnh: Business Insider

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài

5 quoc gia an toan nhat cho phu nu khi di du lich hinh anh

5 quốc gia an toàn nhất cho phụ nữ khi đi du lịch

0 17 2

Những mối nguy vẫn luôn tiềm ẩn với các cô gái khi đi du lịch nước ngoài. Dù vậy, họ có thể yên tâm khi đặt chân đến 5 quốc gia được đánh giá cực kỳ an toàn cho phụ nữ sau đây.