M

10 diễn viên tỏa sáng khi tham gia bom tấn của Marvel

Vai diễn ở phim siêu anh hùng là cơ hội lớn để nhiều ngôi sao trẻ bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất.

10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 1
Trở thành thần tượng giới trẻ với vai diễn Star-Lord trong bom tấn Guardians of the Galaxy, Chris Pratt liên tiếp nhận được nhiều vai diễn ấn tượng trong Jurassic WorldPassengers.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 2
Từng tham gia Snow White and the Huntsman cùng Kristen Stewart nhưng phải đến khi thủ vai Thần Sấm trong Thor, Chris Hemsworth mới được biết đến rộng rãi. Diễn viên Úc sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2017 trong Thor: RagnarokGhostbusters.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 3
Vai diễn đem Tom Hiddleston đến với khán giả là Loki trong bom tấn Thor. Vai diễn Loki được anh thể hiện rất xuất sắc nên Marvel Studios quyết định cho anh trở lại trong Thor 3Avenger: Infinity War. Ngoài ra, anh cũng tham gia các phim như Midnight in Paris, Crimson Peak, Skull Island.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 4
Gây dấu ấn với vai Peggy Carter trong Captain America: The First Avenger, Hayley Atwell  tục xuất hiện trong phim siêu anh hùng Captain America: The Winter Soldier. Ngoài ra, cô cũng thủ vai chính trong series Agent Carter.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 5
Kể từ khi gia nhập Marvel Cinematic Universe trong vai bố của Tony Stark (Iron Man), sự nghiệp của Dominic Cooper lên như diều gặp gió. Anh tham gia các phim Dracula Untold Warcraft, và thường xuyên xuất hiện trong series truyền hình Agent Carter.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 6
Giống Idris Elba, nhờ tham gia ThorJaimie Alexander bắt đầu được Hollywood chú ý. Xuất hiện trong Agents of S.H.I.E.L.D, Thor: The Dark World, tiếp theo nữ diễn viên sẽ tham gia series phim của đài NBC – Blindspot.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 7
Với vai diễn Heimdall ấn tượng trong Thor, Idris Elba được các đạo diễn để mắt tới và liên tục nhận được vai trong các bom tấn Prometheus, Pacific RimAvengers: Age of Ultron. Anh sẽ tham gia Star Trek Beyond và lồng tiếng phim Finding Dory ra rạp năm sau. 
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 8
Không để lại dấu ấn lớn trong Iron Man 2 nhưng Kate Mara lại được yêu quý khi tham gia series điện ảnh House of Cards. Sắp tới, khán giả sẽ được gặp cô trong phim reboot Fantastic Four trong vai Sue Storm.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 9
Thể hiện xuất sắc nhân vật Nebula trong Guardians of the Galaxy, sự nghiệp Karen Gillan bắt đầu lên nhanh. Trước đó, cô tham gia series Doctor Who. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong các dự án khác như Oculus, The Devil You Know.
10 dien vien toa sang khi tham gia bom tan cua Marvel hinh anh 10
Cựu đô vật WWE được Hollywood  chú ý khi thủ vai Drax trong Guardians of the Galaxy rất thuyết phục. Dave Bautista sẽ tham gia vào phần phim James Bond tiếp theo - Spectre -ra rạp tháng 11 năm nay và Guardians of the Galaxy 2.
 • Marvel

  Marvel

  Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

  Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.

  • Thành lập: 1939
  • Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Martin Goodman

  Facebook

Hoa Khang (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MarvelPhim chiếu rạp