M

10 game thú vị trên iPhone

Sự bùng nổ của kho ứng dụng iOS giúp người dùng có nhiều trải nghiệm chơi game trên iPhone.

King Tongue: Là tựa game vui nhộn trên iOS. Người chơi sẽ trở thành nhân vật King Tounge - chúa tể của loài khỉ và sử dụng vũ khí chính là chiếc lưỡi của mình để chiến đấu lại đội quân chuối. Giống như Spider Man giăng tơ để di chuyển, game thủ sẽ dùng lưỡi của King Tounge để chi chuyển trong mặt phẳng, không gian để chiến đấu với binh đoàn chuối. King Tounge có giá <abbr class=1,99 USD trên kho ứng dụng iOS." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2015_11_29/1.jpeg" />
1. King Tongue: Đây là tựa game vui nhộn trên iOS. Người chơi sẽ hóa thân nhân vật King Tounge - chúa tể của loài khỉ và sử dụng vũ khí chính là chiếc lưỡi để chiến đấu lại đội quân chuối. Giống như Spider Man giăng tơ để di chuyển, game thủ sẽ dùng lưỡi của King Tounge để di chuyển trong mặt phẳng, không gian và chiến đấu với binh đoàn chuối. King Tounge có giá 1,99 USD trên kho ứng dụng iOS.
Brothers - A Tale of Two Sons: Là tựa game phiêu lưu dựa trên cốt truyện cổ tích truyền thống. Người chơi sẽ nhập vai hai anh em trai đi tìm thứ nước thần kỳ để chữa bệnh cho cha mình. Tuy nhiên, chặng đường không phải dễ dàng khi hai anh em luôn gặp những nguy hiểm từ chó sói, người khổng lồ, treo leo trên những vách đá dựng đứng hay bơi qua dòng sông băng. Người chơi sẽ sử dụng óc quan sát, sự khéo léo của mình cũng như điểm mạnh của hai anh em để vượt qua những cửa ải trong trò game. Brothers - A Tale of Two Sons có giá <abbr class=4,99 USD trên kho ứng dụng App Store." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2015_11_29/2.jpg" />
2. Brothers - A Tale of Two Sons: Tựa game phiêu lưu này dựa trên mô típ truyện cổ tích truyền thống, người chơi sẽ nhập vai hai anh em trai đi tìm thứ nước thần kỳ để chữa bệnh cho cha mình. Tuy nhiên, chặng đường không phải dễ dàng khi hai anh em luôn gặp những nguy hiểm từ chó sói, người khổng lồ, cheo leo trên những vách đá dựng đứng hay bơi qua dòng sông băng. Người chơi sẽ sử dụng óc quan sát, sự khéo léo của mình cũng như điểm mạnh của hai anh em để vượt qua những cửa ải trong trò game. Brothers - A Tale of Two Sons có giá 4,99 USD trên kho ứng dụng App Store.
FIFA 15 Ultimate Team: Là phiên bản nâng cấp của FIFA 14, không chỉ là trò chơi quản lý bóng đá đơn thuần. Người chơi có thể trực tiếp tham gia vào các trận đấu thông qua các phím ảo ở góc phải màn hình. Đồ họa của FIFA 15 Ultimate Team vẫn tương tự phiên bản trước đó nhưng âm thanh trong game đã được nâng cấp đáng kể giúp người chơi như hòa mình vào trận bóng. Tựa game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android. Tuy nhiên, để có đội bóng mạnh người dùng cần phải mua các gói cầu thủ và vật phẩm trọng game.
3. FIFA 15 Ultimate Team: Đây là phiên bản nâng cấp của FIFA 14, không chỉ là trò chơi quản lý bóng đá đơn thuần. Người chơi có thể trực tiếp tham gia vào các trận đấu thông qua các phím ảo ở góc phải màn hình. Đồ họa của FIFA 15 Ultimate Team vẫn tương tự phiên bản trước đó, nhưng âm thanh trong game đã được nâng cấp đáng kể, giúp người chơi như hòa mình vào trận bóng. Tựa game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android. Tuy nhiên, để có đội bóng mạnh người dùng cần phải mua các gói cầu thủ và vật phẩm bên trong.
Racing Rivals: Được đánh giá là game đua xe hàng đầu trên smartphone do Cie Games phát hành. Không giống những tựa game đua xe khác, Racing Rivals chỉ tập trung vào các chặng đường đua ngắn. Điểm khác biệt nữa đó là đồ họa trong game ở mức cao giúp trải nghiệm trong trò chơi khá tốt. Ngoài ra, việc tương tác giữa các người chơi và các clan giúp Racing Rivals giữ chân game thủ.
4. Racing Rivals: Trò này được đánh giá là game đua xe hàng đầu trên smartphone do Cie Games phát hành, không giống những trò chơi đua xe khác, Racing Rivals chỉ tập trung vào các chặng đường đua ngắn. Điểm khác biệt nữa đó là đồ họa trong game ở mức cao giúp trải nghiệm trong trò chơi khá tốt. Ngoài ra, việc tương tác giữa các người chơi và các clan giúp Racing Rivals níu chân game thủ.
The Room Three: Sau hai phiên bản thành công The Room và The Room Two, Fireproof Games tiếp tục phát hành căn phòng bí mật phiên bản thứ ba. Trong game, người chơi sẽ ở trong một căn phòng và tìm cách giải mọi câu đố. Hiện trò chơi có giá <abbr class=4,99 USD trên App Store tuy nhiên bạn có thể trải nghiệm miễn phí với phiên bản đầu tiên The Room." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2015_11_29/5.jpg" />
5. The Room Three: Sau hai phiên bản thành công The Room và The Room Two, Fireproof Games tiếp tục phát hành căn phòng bí mật phiên bản thứ ba. Trong game, người chơi sẽ ở trong một căn phòng và tìm cách giải mọi câu đố. Hiện trò chơi có giá 4,99 USD trên App Store, tuy nhiên bạn có thể trải nghiệm miễn phí với phiên bản đầu tiên The Room.
Mavenfall: giữa hàng trăm tựa game thẻ bài trên kho ứng dụng App Store, Mavenfall sẽ lựa chọn không tồi. Người chơi sẽ dùng các thẻ bài và chiến thuật cá nhân để chiến đấu. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận những thẻ bài có nhiều công dụng hơn để bổ sung và thay thế cho bộ bài cá nhân. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua các thẻ bài bằng thẻ tín dụng kết nối với tài khoản App Store.
6. Mavenfall: Giữa hàng trăm tựa game thẻ bài trên kho ứng dụng App Store, Mavenfall có thể là lựa chọn không tồi. Người chơi sẽ dùng các thẻ bài và chiến thuật cá nhân để chiến đấu. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận những thẻ bài có nhiều công dụng hơn để bổ sung và thay thế cho bộ bài cá nhân. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua các thẻ bài bằng thẻ tín dụng kết nối với tài khoản App Store.
The Path To Luma: Là tựa game nhập vai, khi chơi người chơi sẽ hóa thân thành Sam - người có nhiệm vụ giải cứu một hành tinh đang chết dần vì thiếu sự sống. Nhiệm vụ của Sam đó là tìm mọi cách cung cấp lại nước, ánh sáng và sự sống thông qua việc giải các câu đó trong trò chơi.
7. The Path To Luma: Là tựa game nhập vai, người chơi sẽ hóa thân thành Sam - nhân vật có nhiệm vụ giải cứu một hành tinh đang chết dần. Nhiệm vụ của Sam đó là tìm mọi cách cung cấp lại nước, ánh sáng và sự sống thông qua việc giải các câu đố trong trò chơi.
Lumino City: sau hơn 1 năm giới thiệu trên PC, hãng phát triển State of Play đã phát hành phiên bản iOS cho trò chơi của mình. State of Play cho biết họ đã tinh chỉnh lại cơ chế điều khiển của game sao cho phù hợp với màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ nhập vai cô bé Lumi để tìm cách giải cứu người ông bị bắt cóc. Lumino City có giá <abbr class=4,99 USD trên App Store." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2015_11_29/8.jpg" />
8. Lumino City: Sau hơn một năm giới thiệu trên PC, hãng phát triển State of Play đã phát hành phiên bản iOS cho trò chơi của mình. State of Play cho biết họ đã tinh chỉnh lại cơ chế điều khiển của game sao cho phù hợp với màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ nhập vai cô bé Lumi để tìm cách giải cứu người ông bị bắt cóc. Lumino City có giá 4,99 USD trên App Store.
Pocket MapleStory: được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng MapleStory một thời. Pocket MapleStory cố đồ họa khá bắt mắt bởi quái vật trong trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Người chơi sẽ nhập vai ba hero Duel Blade, Angelic Buster và Demon Slayer để vượt qua hơn 1.500 nhiệm vụ trong game. Bạn có thể tải về miến phí trò chơi trên cả iOS và Android.
9. Pocket MapleStory: Được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng MapleStory một thời, Pocket MapleStory có đồ họa khá bắt mắt bởi quái vật trong trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Người chơi sẽ nhập vai ba hero Duel Blade, Angelic Buster và Demon Slayer để vượt qua hơn 1.500 nhiệm vụ trong game. Bạn có thể tải về miễn phí trò chơi trên cả iOS và Android.
 Halo: Spartan Strike - trò chơi nổi tiếng trên máy chơi game Xbox và Windows đã được Microsoft phát hành trên Android và iOS. Halo: Spartan Strike đưa người chơi vào không gian và bối cảnh của Halo 2 tại New Mombasa, Kenya. Vào vai những chiến binh Spartan với nhiệm vụ chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và cứu trái đấy khỏi các cuộc xâm lăng.

10. Halo: Spartan Strike: Trò chơi nổi tiếng trên máy chơi game Xbox và Windows đã được Microsoft phát hành trên Android và iOS. Halo: Spartan Strike đưa người chơi vào không gian và bối cảnh của Halo 2 tại New Mombasa, Kenya, vào vai những chiến binh Spartan với nhiệm vụ chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và cứu trái đất khỏi các cuộc xâm lăng.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneỨng dụng di động