Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 hành động nhỏ chứng tỏ một chàng trai lịch thiệp

Đôi khi một vài cử chỉ rất bình thường lại có thể giúp bạn ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người ấy.

10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 1 Kéo ghế hay mở cửa là việc đơn giản mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể tự làm. Tuy nhiên, nếu bạn là một chàng trai lịch thiệp và biết quan tâm, đừng ngại ngần ra tay giúp họ.
Kéo ghế hay mở cửa là việc đơn giản mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể tự làm. Tuy nhiên, nếu bạn là một chàng trai lịch thiệp và biết quan tâm, đừng ngại ngần ra tay giúp họ.
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 2 Dù đi trên phố hay đứng trước thang máy đông đúc, các chàng trai đừng quên nhường đường cho phụ nữ. Chắc chắn nàng sẽ thấy cảm kích trước hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này.
Dù đi trên phố hay đứng trước thang máy đông đúc, các chàng trai đừng quên nhường đường cho phụ nữ. Chắc chắn nàng sẽ thấy cảm kích trước hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này.
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 3 Một chàng trai lịch sự sẽ luôn biết nói lời cảm ơn, xin lỗi đúng lúc…
Một chàng trai lịch sự sẽ luôn biết nói lời cảm ơn, xin lỗi đúng lúc…
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 4 … và không bao giờ để người khác phải chờ đợi.
… và không bao giờ để người khác phải chờ đợi.
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 5 Sẽ “chẳng ai mê” nổi một anh chàng hay tám chuyện,…
Sẽ “chẳng ai mê” nổi một anh chàng hay tám chuyện,…
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 6 …thích khoe khoang, khoác lác,…
…thích khoe khoang, khoác lác,…
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 7 … hay hút thuốc trước mặt phụ nữ.
… hay hút thuốc trước mặt phụ nữ.
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 8 Thay vào đó, bạn hãy chứng tỏ sự lịch thiếp của mình bằng cách nói chuyện thông minh, khiến cho đối phương luôn cảm thấy thoải mái mỗi lần gặp gỡ.
Thay vào đó, bạn hãy chứng tỏ sự lịch thiếp của mình bằng cách nói chuyện thông minh, khiến cho đối phương luôn cảm thấy thoải mái mỗi lần gặp gỡ.
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 9 Những chàng trai lịch thiệp không phải là người thích sự bóng bẩy nhưng biết quan tâm đến vẻ bề ngoài mỗi khi xuất hiện.
Những chàng trai lịch thiệp không phải là người thích sự bóng bẩy nhưng biết quan tâm đến vẻ bề ngoài mỗi khi xuất hiện.
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 10 Bởi vậy, bạn đừng quên chuẩn bị cho mình hơi thở thơm mát, áo quần gọn gàng, lịch sự trước khi đến gặp nọi người.
Bởi vậy, bạn đừng quên chuẩn bị cho mình hơi thở thơm mát, áo quần gọn gàng, lịch sự trước khi đến gặp mọi người.
 
10 hanh dong nho chung to mot chang trai lich thiep hinh anh 11

 

Kem đánh răng CloseUp với nước súc miệng và gel băng mát lạnh, cho hơi thở thơm mát dài lâu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các hạt perlite, giúp làm trắng răng hiệu quả. Chải răng đúng cách với một lượng vừa đủ hai lần mỗi ngày bằng kem đánh răng phù hợp là cách đơn giản nhất giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ Cộng đồng mạng