M

10 lầm tưởng của phái nữ về ‘chuyện ấy’

Tình dục là chủ đề ít được đề cập hay tranh luận công khai. Việc e ngại tiếp cận thông tin về chuyện phòng the, khiến nhiều người hình thành quan niệm sai lầm.

1. Phụ nữ không gặp phải những rắc rối về “chuyện ấy”

Phái yếu thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề có liên quan đến sinh hoạt tình dục do thiếu kiến thức về lĩnh vực này. Các rắc rối thường xảy ra nhất là khơi gợi ham muốn, không có khả năng “lên đỉnh”, bị đau trong quá trình “giao ban”. Đó là những nguyên nhân khiến chị em dần trở nên “ngại” với chuyện phòng the.

Vì vậy, nếu đời sống gối chăn không đạt kết quả như mong muốn, bạn hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để có được cách giải quyết thích hợp và triệt để.

2. Ham muốn tình dục của phái nữ khác rất nhiều so với nam giới

Mọi người đều có ham muốn tình dục khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính. Giữa nam giới và phụ nữ hầu như không có sự khác biệt lớn về nhu cầu được “yêu”. Sự khác biệt trong vấn đề ham muốn phòng the thường có liên quan nhiều đến mối quan hệ trong hôn nhân của các cặp đôi chứ không phải là vấn đề giới tính.

3. Ham muốn suy giảm sau giai đoạn mãn kinh

Điều này chỉ đúng với một số phụ nữ. Một số kết quả nghiên cứu còn cho thấy nhiều trường hợp ham muốn tình dục sẽ gia tăng mạnh mẽ hơn sau khi phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh. Có thể do chị em không còn phải lo lắng về chuyện mang thai hoặc ít gặp căng thẳng hơn.

4. “Lên đỉnh” là cách duy nhất để bạn được thỏa mãn

Phần lớn phụ nữ đều thích màn dạo đầu và được người bạn đời ôm ấp. Nếu cánh máy râu bỏ lỡ những bước khởi động cần thiết trước khi tiến tới “hiệp đấu” chính, phái nữ thường có cảm giác hụt hẫng và không thỏa mãn trọn vẹn. Nếu cho rằng việc được “cán đích” là con đường duy nhất để chạm tới hạnh phúc thì bạn nên nghĩ lại.

5. Không thể có thai khi yêu trong kỳ "đèn đỏ"

“Vui vẻ” trong những ngày “đèn đỏ” không phải là cách để bạn có thể phòng tránh thai hiệu quả. Cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù rất ít vì tinh trùng của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong. Vì vậy, nếu bạn rụng trứng sớm, nguy cơ mang thai vẫn khá cao.

6. Phim “nóng” không dành cho phụ nữ

Không ai cấm phụ nữ xem phim “nóng” và bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim này như nam giới. Những hình ảnh nóng bỏng trong phim có tác dụng kích thích ham muốn tình dục khá hiệu quả.

7. Tình dục trong hôn nhân là an toàn và lành mạnh nhất

Hôn nhân không phải là giấy phép đảm bảo rằng bạn được an toàn trong đời sống gối chăn và miễn nhiễm với mọi yếu tố có hại khác liên quan đến chuyện phòng the. Hoạt động tình dục chỉ an toàn và lành mạnh khi bạn và người bạn đời chung thủy với nhau, biết áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe.

8. “Khai hỏa” bên ngoài sẽ giúp phòng tránh mang thai

Bạn không thể dùng phương pháp trì hoãn việc “khai hỏa” của “cậu bé” và cho chúng ra ngoài trước thời điểm cao trào để phòng ngừa việc thụ thai.

9. Tạo tiếng động

Bạn không cần tạo ra tiếng động trong quá trình vui vẻ nếu như bạn không muốn. Một số phụ nữ thường thích những âm thanh mạnh mẽ nhưng cũng có những người tác chiến trong lặng thầm. Điều này không có nghĩa là họ ít phấn khích hơn. Bạn có thể thử những cách khác để bộc lộ cảm giác thích thú của mình hoặc đơn giản hơn là nói về những cảm giác thú vị đã trải qua sau khi cuộc “yêu” kết thúc.

10. Cách truyền thống mới mang lại cảm giác cực khoái

Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng “yêu” qua đường âm đạo là cách duy nhất để phái nữ có thể đạt tới cảm giác thỏa mãn trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, chị em có thể thỏa mãn bằng rất nhiều cách. Điều quan trọng là mỗi người cần biết cơ thể của mình muốn gì.

http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/thi-tham-phong-the/10-lam-tuong-cua-phai-nu-ve-chuyen-ay-/a141580.html

Theo Duy Khôi/Báo Phụ Nữ TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe