M

10 lý do nên học an ninh mạng tại Cao đẳng CNTT iSpace

Năm nay, iSpace đầu tư sâu về chất và lượng để trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng. Dưới đây là 10 lý do sinh viên nên lựa chọn ngành học này.

1. Cố vấn mới ngành an ninh mạng của trường là lãnh đạo an toàn thông tin (CSO) quốc gia đầu tiên của Việt Nam - một chuyên gia đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và bảo vệ các hệ thống thông tin lớn và trọng yếu.

2. Chương trình đào tạo an ninh mạng 2015 được xây dựng mới theo chương trình quốc gia về nghề an ninh mạng của Mỹ, được dạy theo phương pháp thao luyện thực tế hiện đại, thú vị và lôi cuốn.

 Sinh viên iSpace thực hành với trang thiết bị hiện đại
Sinh viên iSpace thực hành với trang thiết bị hiện đại.

3. Lực lượng giảng viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sở hữu nhiều chứng chỉ của Viện nghiên cứu An ninh mạng SANS, Mỹ - một tổ chức hàng đầu về đào tạo an ninh mạng của thế giới.

4. Chương trình đào tạo được thiết kế để sinh viên có thể đạt nhiều chứng chỉ quốc tế, chứng nhận nghề nghiệp và thực nghiệp hành nghề ngay từ học kỳ đầu tiên.

5.  Ngoài hệ thống trang thiết bị thực hành tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế của hãng Cyberoam (Mỹ), trường đang tiếp tục đầu tư những hệ thống thực hành, trải nghiệm thực tế ảo mang tính đột phá, lần đầu tiên có tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên một tầm cao mới.

6. Sinh viên khá giỏi/có năng khiếu sẽ có cơ hội nhận học bổng tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt, được nhà trường tài trợ lệ phí thi các chứng chỉ quốc tế có giá trị.

7. Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp khang trang, hiện đại với nhiều phòng học, phòng lab có kết nối Internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho sinh viên bằng thư viện tự học, canteen/cafe và hội trường/câu lạc bộ sinh hoạt học thuật/văn thể mỹ.

8. Sinh viên được tham gia vào cộng đồng nghề an ninh mạng với sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành.

9.  iSpace đào tạo theo thực tế yêu cầu của doanh nghiệp - tuyển sinh đi liền tuyển dụng, cam kết giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên tốt nghiệp.

10. Nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình An ninh mạng tại iSpace sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.

 

Khai giảng gần nhất vào ngày 15/9

Ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên nhập học đợt 15/9 gồm:

- Tặng ngay áo thun iSpace thời trang.

- Tặng thêm chi phí phòng trọ và sinh hoạt phí trong tháng đầu tiên (tương đương 1 triệu đồng).

- Tặng tiếp 500.000 đồng nếu đăng ký theo nhóm từ hai thành viên trở lên.

Địa chỉ: 137C Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP HCM

Website: www.ispace.edu.vn

Hotline: 0938.205.466

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2018