M

10 màn 'cưa sừng làm nghé' ngoạn mục của sao Hàn

Nhiều trai xinh, gái đẹp Hàn "cưa sừng" làm học sinh khi tuổi đời đã ngoài 20, 30 thậm chí chạm ngưỡng 40 tuổi.

10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 1
Shin Min Ah có cơ hội khoác lại đồng phục học sinh khi tham gia bộ phim truyền hình Oh My Venus. Nhân vật Kang Joo Eun của cô trong phim từng là một nữ sinh trung học xinh đẹp và được nhiều bạn học ngưỡng mộ. Có thể thấy dù đã 31 tuổi nhưng Shin Min Ah vẫn trông rất trẻ trung khi diện đồng phục.
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 2
Khi The Heirs khởi quay, Lee Min Ho đã 26 tuổi. Thế nhưng, nam diễn viên vẫn có tạo hình nam sinh trung học vô cùng ấn tượng, chiếm cảm tình của đông đảo fan nữ. Nam diễn viên này từng chia sẻ rằng lý do khiến anh nhận lời tham gia The Heirs chính là vì muốn thể hiện một vai diễn trẻ trung, lãng mạn và được mặc đồng phục học sinh trước khi bước sang ngưỡng tuổi 30.
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 3
Ở tuổi 38, Kim Hee Sun vẫn tự tin diện đồng phục nữ sinh khi tham gia bộ phim truyền hình Angry Mom. Trong phim, cô vào vai Jo Kang Ja - một bà mẹ quyết định đóng giả làm học sinh cấp 3 để bảo vệ con gái khỏi vấn nạn bạo lực học đường. Sự trẻ trung, đáng yêu của Kang Ja thậm chí chinh phục được trái tim của cậu nam sinh học cùng.
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 4
Trong Twenty Again, Choi Ji Woo (40 tuổi) và bạn diễn Lee Sang Yoon (34 tuổi) cũng khoác áo học sinh cấp 3 trong phân đoạn hai nhân vật của họ trở lại thăm trường trung học. Có thể thấy khi diện đồng phục, cả hai trông trẻ trung hơn hẳn.
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 5
Cả Lee Jong SukKim Woo Bin đều 23 tuổi khi hai người quay bộ phim truyền hình School 2013. Hai diễn viên này trông rất ra dáng nam sinh khi diện đồng phục.
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 6
Lee Jong Suk trong I hear your voice
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 7
Kim Woo Bin trong The Heirs. 
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 8
Lee Jin Wook (34 tuổi) và Ha Ji Won (37 tuổi) có cảnh quay diện đồng phục học sinh trong bộ phim truyền hình The Time We Were Not In Love. Cả hai diễn viên đều phải giảm cân để trông trẻ trung và năng động hơn, phù hợp với tạo hình học sinh.
10 man 'cua sung lam nghe' ngoan muc cua sao Han hinh anh 9
Ở tuổi 31, Jo Hyun Jae vẫn đầy cuốn hút khi thể hiện cảnh quay nhân vật Han Kang thời đi học trong bộ phim truyền hình 49 Days.

http://2sao.vn/dien-anh/10-man-cua-sung-lam-nghe-ngoan-muc-cua-sao-han-p0c1002n20151023153220615.vnn

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh