Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất thế giới

Không chỉ có Nhật Bản, để thưởng thức hoa anh đào nở khi mùa xuân về, Skyscanner đã gợi ý những điểm ngắm loại hoa thanh nhã này tại nhiều thành phố.

10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 1 1. Lễ hội hoa anh đào quốc tế tại Washington DC, Mỹ. Festival nổi tiếng thế giới với hơn 3000 loại hoa được trưng bày, đi kèm với nhiều sự kiện và các triển lãm văn hóa.
1. Lễ hội hoa anh đào quốc tế tại Washington DC, Mỹ. Festival nổi tiếng thế giới với hơn 3.000 loại hoa được trưng bày, đi kèm với nhiều sự kiện và các triển lãm văn hóa.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 2 Năm nay lễ hội được tổ chức từ ngày 20 tháng 3 đến tháng 12. Sự kiện này cũng là dịp để kỷ niệm tình hữu nghị lâu dài giữa hai nước Mỹ và Nhật.
Năm nay lễ hội được tổ chức từ ngày 20/3 đến tháng 12. Sự kiện này cũng là dịp để kỷ niệm tình hữu nghị  giữa hai nước Mỹ và Nhật.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 3 2. Lễ hội hoa anh đào tại Vancouver, Canada. Đây là một lễ hội thường niên đánh dấu sự khởi đầu mùa xuân, và cũng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa.
2. Lễ hội hoa anh đào tại Vancouver, Canada. Đây là một lễ hội thường niên đánh dấu sự khởi đầu mùa xuân, và cũng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa này.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 4 Tham gia vào lễ hội, bạn sẽ có dịp thưởng thức 40.000 cây hoa anh đào, với màu sắc đa dạng. Lễ hội kéo dài trong một tháng với hàng loạt sự kiện lớn đi kèm như đua xe đạp đến các lớp học nghệ thuật. Năm nay lễ hội sẽ diễn ra từ mùng 2 đến 29 tháng 4.
Tham gia vào lễ hội, bạn sẽ có dịp ngắm 40.000 cây hoa anh đào, với màu sắc đa dạng. Lễ hội kéo dài trong một tháng với hàng loạt sự kiện lớn đi kèm như đua xe đạp đến các lớp học nghệ thuật. Năm nay lễ hội sẽ diễn ra từ mùng 2 đến 29/4.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 5 3. Nghĩa trang Aoyama, Tokyo, Nhật Bản. Nghĩa trang Aoyama là địa danh trang nghiêm chôn cất nhiều nhân vật lịch sử của Nhật Bản, với một con đường được phủ kín bởi hàng trăm cây hoa anh đào 2 bên đường.
3. Nghĩa trang Aoyama, Tokyo, Nhật Bản. Nghĩa trang Aoyama là địa danh trang nghiêm chôn cất nhiều nhân vật lịch sử của Nhật Bản, với một con đường được phủ kín bởi hàng trăm cây hoa anh đào 2 bên.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 6 Con đường là một địa điểm thú vị để ngắm hoa anh đào vào tháng 4, nơi mọi người có thể thưởng thức bữa trưa hay thậm chí vào ban đêm.
Đây là một địa điểm thú vị để ngắm hoa anh đào vào tháng 4, nơi mọi người có thể thưởng thức bữa trưa hay thậm chí vào ban đêm.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 7 4. Công viên Tom McCall, Portland, Mỹ. Công viên ở thành phố Portland, một thành phố xanh của nước Mỹ, tô điểm rực rỡ bởi những cây hoa anh đào lớn vào mùa xuân, khoảng tháng 3 đến tháng 4
4. Công viên Tom McCall, Portland, Mỹ. Công viên ở thành phố Portland, một thành phố xanh của nước Mỹ, được hoa anh đào tô điểm rực rỡ vào mùa xuân, khoảng tháng 3 đến tháng 4
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 8 Công viên tiếp giáp nhiều địa điểm nổi tiếng tại thành phố Portland như quán cà phê Stumptown, Voodoo Donut, siêu thị Farmer, và nhiều điểm tham quan khác ở Old Town… khiến nó trở thành một điểm dừng chân thuận tiện trên hành trình tham quan của bạn.
Công viên tiếp giáp nhiều địa điểm nổi tiếng tại thành phố Portland như quán cà phê Stumptown, Voodoo Donut, siêu thị Farmer, và nhiều điểm tham quan khác ở Old Town… khiến nó trở thành một điểm dừng chân thuận tiện trên hành trình tham quan của bạn.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 9 5. Kênh Chidorigafuchi, Tokyo, Nhật Bản. Con kênh nằm trong Imperial Palace là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản.
5. Hào Chidorigafuchi, Tokyo, Nhật Bản. Con hào nằm ở phía đông bắc của hoàng cung, là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 10 Nhiều người đến từ khắp Nhật Bản tới đây để thưởng thức hoa anh đào vào mùa xuân từ tháng 3 tới tháng 4. Bạn có thể thuê thuyền đi dọc con kênh để ngắm những bông hoa trắng như tuyết, với tường hào bằng đá của Imperial Palace dọc con kênh.
Nhiều người đến từ khắp Nhật Bản tới đây để thưởng hoa vào mùa xuân từ tháng 3 tới tháng 4. Bạn có thể thuê thuyền đi dọc con hào để ngắm những bông hoa trắng như tuyết, tường đá của hoàng cung.

Những địa danh châu Á hấp dẫn cho dịp nghỉ lễ 30/4

Đảo tôm hùm Bình Ba ở Khánh Hòa cũng là một điểm đến lý tưởng cho dịp nghỉ lễ 6 ngày sắp tới.

10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 11 6. Lễ hội hoa anh đào tại Copenhagen, Đan Mạch. Lãnh sự quán của Đan Mạch ở Hirosima đã tặng Copenhagen 200 cây hoa anh đào để kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn H.C Andersen (nhà văn chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi).
6. Lễ hội hoa anh đào tại Copenhagen, Đan Mạch. Copenhagen được tặng 200 cây hoa anh đào để kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn H.C Andersen (nhà văn chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi).
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 12 Lễ hội kéo dài trong 2 ngày diễn ra tại công viên Langelinie, công viên nổi tiếng với những bức tượng nàng tiên cá. Do những cây hoa anh đào còn nhỏ, nên những bông hoa sẽ đẹp hơn và nhiều hơn theo từng năm tại đây. Năm nay lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 25 đến 26 tháng 4.
Lễ hội kéo dài trong 2 ngày diễn ra tại công viên Langelinie, công viên nổi tiếng với những bức tượng nàng tiên cá. Những cây hoa anh đào còn nhỏ, nên những bông hoa sẽ đẹp hơn và nhiều hơn theo từng năm tại đây. Năm nay lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 25 đến 26/4.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 13 7. Lễ hội hoa anh đào Jinhae, Hàn Quốc. Jinhae là lễ hội hoa anh đào lớn nhất tại Hàn Quốc, thu hút hàng triệu người tham gia mỗi năm. Lễ hội kéo dài 10 ngày, du khách có thể thoải mái chiêm ngưỡng những con đường hoa bất tận kèm theo những màn biểu diễn đường phố, quầy lễ hội, đén ánh sáng, diễu hành quân sự…
7. Lễ hội hoa anh đào Jinhae, Hàn Quốc. Jinhae là lễ hội hoa anh đào lớn nhất tại Hàn Quốc, thu hút hàng triệu người tham gia mỗi năm. Lễ hội kéo dài 10 ngày, du khách có thể thoải mái chiêm ngưỡng những con đường hoa bất tận kèm theo những màn biểu diễn đường phố, quầy lễ hội, đén ánh sáng, diễu hành quân sự…
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 14 Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh vị anh hùng của hải quân, đô đốc Yi-Sun-Shin, người đã đánh bại cuộc xâm lược của Nhật Bản 400 năm trước. Năm nay lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến 10 tháng 4.
Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh vị anh hùng của hải quân, đô đốc Yi Sun Shin, người đã đánh bại cuộc xâm lược của Nhật Bản 400 năm trước. Năm nay lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến 10/4.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 15 8. Vườn bách thảo ở Curitiba, Brazil. Nằm phía tây nam San Paolo, vườn bách thảo của thành phố Curitiba là nơi có nhiều cây hoa anh đào nhất ở Nam Mỹ.
8. Vườn bách thảo ở Curitiba, Brazil. Nằm phía tây nam San Paolo, vườn bách thảo của thành phố Curitiba là nơi có nhiều cây hoa anh đào nhất Nam Mỹ.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 16 Hoa anh đào tại đây nở rộ vào tháng 7. Du khách tới đây có thể thưởng thức các loại đồ uống có nguồn gốc Nhật Bản, sau đó xuống tắm biển, lướt sóng, và nhảy các điệu nhảy samba.
Hoa anh đào tại đây nở rộ vào tháng 7. Du khách tới đây có thể thưởng thức các loại đồ uống có nguồn gốc Nhật Bản, sau đó xuống tắm biển, lướt sóng, và nhảy các điệu nhảy samba.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 17 9. Lễ hội hoa anh đào tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tại khu đô thị ốc đảo Thượng Hải ở công viên Gucun với diện tích 180 ha là nơi trồng tới 10.000 cây hoa anh đào. Đây là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn sau chuyến thăm thành phố mệt mỏi, và tận hưởng hương vị trong lành của mùa xuân.
9. Lễ hội hoa anh đào tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tại khu đô thị ốc đảo Thượng Hải ở công viên Gucun với diện tích 180 ha là nơi trồng tới 10.000 cây hoa anh đào. Đây là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn sau chuyến thăm thành phố, và tận hưởng hương vị trong lành của mùa xuân.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 18 Đây cũng là trạm chung chuyển của chuyến tàu điện ngầm tới tham quan các địa điểm nổi tiếng khác của Thượng Hải, nên nó đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách và người dân địa phương.
Đây cũng là trạm trung chuyển của chuyến tàu điện ngầm tới tham quan các địa điểm nổi tiếng khác của Thượng Hải, nên đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách và người dân địa phương.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 19 10. Mùa hoa anh đào ở Bonn, Đức. Thủ đô cũ của Tây Đức vào mỗi dịp tháng 4 khi mùa xuân về thay đổi một cách ngạc nhiên, khi các cây hoa anh đào nở rộ tại các con phố tạo nên cảnh quan đẹp huyền ảo như một bức tranh.
10. Mùa hoa anh đào ở Bonn, Đức. Thủ đô cũ của Tây Đức vào mỗi dịp tháng 4 khi mùa xuân về thay đổi một cách ngạc nhiên, khi các cây hoa anh đào nở rộ tại các con phố, tạo nên cảnh quan đẹp huyền ảo.
10 noi ngam hoa anh dao dep nhat the gioi hinh anh 20 Trong khi thành phố không lưu giữ nhiều nét văn hóa kể từ sau khi nước Đức thống nhất, thì những con đường hoa anh đào ở Bonn vẫn được lưu giữ theo thời gian.
Những con đường hoa anh đào ở Bonn vẫn được lưu giữ theo thời gian.

Những thành phố tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào

Vào tháng 3, mỗi độ xuân về, hoa anh đào bung cánh khoe sắc thu hút hàng trăm nghìn du khách đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

An Ngọc

Theo Asiaone

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch

Xem mua lua, ngam ca map o dao ngoc Koh Phi Phi hinh anh

Xem múa lửa, ngắm cá mập ở đảo ngọc Koh Phi Phi

0 3

Koh Phi Phi (Thái Lan) là thiên đường mùa du lịch với cảnh quan tuyệt sắc cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như lặn biển ngắm cá mập, đi bar xem múa lửa...

Lang bich hoa day sac mau doc dao o Han Quoc hinh anh

Làng bích họa đầy sắc màu độc đáo ở Hàn Quốc

0 16

Ngôi làng Gamcheon ở Busan (Hàn Quốc) được ví như những mảnh ghép lego sặc sỡ. Nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng để tạo nên làng bích họa Tam Thanh ở Quảng Nam (Việt Nam).