Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 pha ngồi tù vì thích chụp ảnh tự sướng

Chụp ảnh “tự sướng” đúng lúc, đúng chỗ là bài học rút ra cho mỗi người sau khi đọc bài viết dưới đây.

Nhờ có smartphone và mạng xã hội, chụp và chia sẻ ảnh “tự sướng” trở nên phổ biến tới mức trở thành một phần trong cuộc sống của không ít người. Tuy nhiên, vô số trường hợp phải khóc mếu khi chính bức ảnh vô tư trở thành kẻ chỉ điểm “lạy ông tôi ở bụi này”, đẩy chủ nhân của chúng vào tù.

Dưới đây là một vài trường hợp bị bắt giữ chỉ vì chụp ảnh “tự sướng” không đúng chỗ:

10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 1 Hai cô gái này đã chụp tấm ảnh “tự sướng” đáng sợ với bịt mặt và con dao sắc nhọn trước khi cướp một nhà hàng tại Thụy Sỹ. Cảnh sát lần theo dấu vết và tóm được cặp này tại nhà của bà một trong hai “nữ tặc”.
Hai cô gái này đã chụp tấm ảnh “tự sướng” đáng sợ với bịt mặt và con dao sắc nhọn trước khi cướp một nhà hàng tại Thụy Sỹ. Cảnh sát lần theo dấu vết và tóm được cặp này tại nhà của bà một trong hai “nữ tặc”.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 2 Kayleigh Hill chạy vào phá đám một trận đấu bóng chày trong khuôn khổ giải các trường đại học. Điều đáng nói là cô gái này hồn nhiên chụp ảnh “tự sướng” ngay cả khi đã bị bảo vệ tóm gọn.
Kayleigh Hill chạy vào phá đám một trận đấu bóng chày trong khuôn khổ giải các trường đại học. Điều đáng nói là cô gái này hồn nhiên chụp ảnh “tự sướng” ngay cả khi đã bị bảo vệ tóm gọn.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 3 Một người đàn ông sống tại Milan (Ý) trộm iPad rồi chụp ảnh tự sướng bằng chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, bức ảnh tự động lưu trữ trên tài khoản iCloud của người chủ thực sự. Người này đã báo cáo cảnh sát và tóm được tên trộm.
Một người đàn ông sống tại Milan (Ý) trộm iPad rồi chụp ảnh tự sướng bằng chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, bức ảnh tự động lưu trữ trên tài khoản iCloud của người chủ thực sự. Người này đã báo cáo cảnh sát và tóm được tên trộm.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 4 Justin Bahler, 21 tuổi, “tự sướng” với khẩu súng và đăng ảnh lên Facebook. Sau đó, tên này cướp ngân hàng tại Michigan (Mỹ). Điều tra viên xem lại băng ghi hình, nhận ra thủ phạm và tiến hành bắt giữ.
Justin Bahler, 21 tuổi, “tự sướng” với khẩu súng và đăng ảnh lên Facebook. Sau đó, tên này cướp ngân hàng tại Michigan (Mỹ). Điều tra viên xem lại băng ghi hình, nhận ra thủ phạm và tiến hành bắt giữ.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 5 Adam Howe để quên điện thoại ăn cắp tại nhà thờ. Bức ảnh “tự sướng” lưu trong điện thoại đã tố cáo thủ phạm.
Adam Howe để quên điện thoại ăn cắp tại nhà thờ. Bức ảnh “tự sướng” lưu trong điện thoại đã tố cáo thủ phạm.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 6 Cảnh sát đăng ảnh tự sướng của tên trộm điện thoại iPhone lên mạng xã hội để truy tìm tung tích. Jess Ewald bị bắt sau đó.
Cảnh sát đăng ảnh tự sướng của tên trộm điện thoại iPhone lên mạng xã hội để truy tìm tung tích. Jess Ewald bị bắt sau đó.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 7 Một thanh niên 16 tuổi đăng bức ảnh “tự sướng” trên nóc tòa nhà 1World Trade Center. Bức ảnh này khiến cậu bị để ý và bắt giữ, còn nhân viên an ninh chụp ảnh cho cậu bị sa thải.
Một thanh niên 16 tuổi đăng bức ảnh “tự sướng” trên nóc tòa nhà World Trade Center. Bức ảnh này khiến cậu bị để ý và bắt giữ, còn nhân viên an ninh chụp ảnh cho cậu bị sa thải.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 8 Tyquan Solomon, 19 tuổi và Terrance Sistruck, 16 tuổi bị bắt vì chụp ảnh “tự sướng” bằng iPhone ăn cắp. Chủ nhân iPhone phát hiện bức ảnh trên iCloud và báo nhà chức trách.
Tyquan Solomon, 19 tuổi và Terrance Sistruck, 16 tuổi bị bắt vì chụp ảnh “tự sướng” bằng iPhone ăn cắp. Chủ nhân iPhone phát hiện bức ảnh trên iCloud và báo nhà chức trách.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 9 La Vorne Lee Bennett, 23 tuổi, bị buộc tội dùng súng đe dọa để cướp tiền và iPhone. Nạn nhân đã mua điện thoại mới song nhìn thấy ảnh của tên này trên iCloud nên đã báo cảnh sát.
La Vorne Lee Bennett, 23 tuổi, bị buộc tội dùng súng đe dọa để cướp tiền và iPhone. Nạn nhân đã mua điện thoại mới song nhìn thấy ảnh của tên này trên iCloud nên đã báo cảnh sát.
10 pha ngoi tu vi thich chup anh tu suong hinh anh 10 Hài hước nhất có lẽ là Ashley Keast, người Anh. Tên này chụp ảnh “tự sướng” khi đang… cướp nhà người khác bằng chính điện thoại của chủ nhà rồi vô tình gửi ảnh cho một người bạn của họ. Người bạn này đã gọi cho cảnh sát tới bắt giữ tên trộm ngu ngốc.
Hài hước nhất có lẽ là Ashley Keast, người Anh. Tên này chụp ảnh “tự sướng” khi đang… cướp nhà người khác bằng chính điện thoại của chủ nhà rồi vô tình gửi ảnh cho một người bạn của họ. Người bạn này đã gọi cho cảnh sát tới bắt giữ tên trộm ngu ngốc.

http://ictnews.vn/internet/10-pha-ngoi-tu-chi-vi-sinh-chup-anh-tu-suong-116323.ict

Theo IctNews

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

My dang dieu tra YouTube hinh anh

Mỹ đang điều tra YouTube

0 5

Theo New York Times, Ủy ban Thương mại Mỹ đang điều tra về việc YouTube vi phạm quyền riêng tư trẻ em khi thu thập dữ liệu của người dùng dưới 13 tuổi.

Xiaomi chuan bi tung smartphone camera 64 MP hinh anh

Xiaomi chuẩn bị tung smartphone camera 64 MP

0 2 5

Từ một đoạn mã dành cho nhà phát triển trên XDA Developers, Xiaomi được đồn đoán sẽ ra mắt smartphone có camera "khủng" nhất hiện nay.