M

10 quán bar kỳ lạ nhất thế giới

Bước chân vào bar Xương ở Thụy Sĩ, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một bộ phim kinh dị, rùng rợn, tối tăm.

10. Quán bar trong băng, Thụy Điển. Có nhiều quán bar bằng băng trên thế giới trong vài năm qua, nhưng nơi đi tiên phong chính là quán bar nằm ở thị trấn nhỏ bé Jukkasjarvi của Thụy Điển. Những vị khách quen tới đây uống rượu với áo khoác dầy, mũ chịu nhiệt, găng tay ấm áp và thưởng thức đồ uống ở nơi nhiệt độ dưới 0 độ. Ảnh: Planetden.com.
Quán bar trong băng, Thụy Điển: Có nhiều quán bar trong băng đã có mặt trên thế giới trong vài năm qua, nhưng nơi đi tiên phong chính là quán nằm ở thị trấn nhỏ bé Jukkasjarvi của Thụy Điển. Những vị khách khi tới đây uống rượu thường áo khoác dày, mũ chịu nhiệt, găng tay và thưởng thức đồ uống ở nơi nhiệt độ dưới 0 độ. Ảnh: Planetden.com.
Tất cả các kiến trúc, nội thất, sàn nhảy đều làm hoàn toàn bằng băng, cùng với thức uống ngon lành và DJ chuyên nghiệp khiến nơi đây trở thành một điểm giải trí về đêm tuyệt vời. Lưu ý cho du khách tới đây hãy cẩn thận kẻo bị dính môi vào những mặt kính được làm từ băng của quán. Ảnh: Thebeststay.com.
Tất cả các kiến trúc, nội thất, sàn nhảy đều làm bằng băng. Thức uống ngon lành và DJ chuyên nghiệp khiến nơi đây trở thành một điểm giải trí về đêm tuyệt vời. Du khách phải cẩn thận kẻo bị dính môi vào những mặt kính được làm từ băng. Ảnh: Thebeststay.com.
Quán bar chu du khắp thế giới Rumours và Miniscule of Sound là hai quán bar nhỏ nhất thế giới, và xứng đáng có mặt trong danh sách những quán bar kỳ lạ này. Tuy chưa rõ ràng để xác định quán quân cho danh hiệu “quán bar nhỏ nhất thế giới”, nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ không thể đi đông người khi tới. Bên trong những quán bar này có đầy đủ nội thất, trang trí sặc sỡ, bàn DJ bắt mắt. Những hộp đêm độc quyền này chu du khắp nơi trên thế giới theo những lễ hội, và cung cấp cho cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất. Ảnh: Therichest.com.
Quán bar chu du khắp thế giới: Rumours và Miniscule of Sound là hai quán bar nhỏ nhất thế giới, và xứng đáng có mặt trong danh sách những quán kỳ lạ này. Bên trong có đầy đủ nội thất, trang trí sặc sỡ, bàn DJ bắt mắt. Những hộp đêm độc quyền này chu du khắp nơi theo các lễ hội, và cung cấp cho cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất. Ảnh: Therichest.com.
Bar Xương (H.R Giger Skeleton Bar), Thụy Sỹ H.R Giger là một họa sỹ vẽ tranh siêu thực, nhà thiết kế, điêu khắc nổi tiếng của Thụy Sỹ, người đã thiết kế và nhượng lại quyền thương mại của bộ phim Alien cho quán bar. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn bước chân vào nơi đây và có cảm giác như đang trong một bộ phim kinh dị - rùng rợn, tối tăm và kỳ lạ.
Bar Xương (H.R Giger Skeleton Bar), Thụy Sỹ: H.R Giger là một họa sĩ vẽ tranh siêu thực, nhà thiết kế, điêu khắc nổi tiếng của Thụy Sĩ, người đã thiết kế và nhượng lại quyền thương mại của bộ phim Alien cho quán bar. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn bước chân vào nơi đây và có cảm giác như đang trong một bộ phim kinh dị - rùng rợn, tối tăm và kỳ lạ. Ảnh: Therichest.com.
Được thiết kế bởi chính Giger, quán bar là một bộ xương rỗng hoàn chỉnh với đốt sống chạy dọc khắp trần nhà hình vòm. Toàn bộ đồ nội thất đều là bản sao của những bộ xương, hay những bức tường của quán được trang trí như ngoài hành tinh, tất cả điều đó đã tạo nên sự kỳ lạ kinh dị của quán và du khách tới đây sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể làm quen và thoải mái tại đây. Ảnh: Unrealitymag.com
Quán bar là một bộ xương rỗng hoàn chỉnh với đốt sống chạy dọc khắp trần nhà hình vòm. Toàn bộ đồ nội thất đều là bản sao của những bộ xương, hay những bức tường của quán được trang trí như ngoài hành tinh. Tất cả tạo nên sự kỳ lạ, kinh dị. Theo The Richest, du khách tới đây phải mất nhiều thời gian mới có thể làm quen và thoải mái. Ảnh: Unrealitymag.com
7. Alux Restaurant and Lounge, Mexico Nhà hàng và quán bar này nằm chính xác trong một hang động thông lên mặt đất. Được xây dựng bên trong một hố tự nhiên, du khách bước xuống từ cầu thang có thể thoải mái đi tham quan các phòng với đồ uống trên tay. Ánh sáng trong quán chính là không khí, được bật lên khi bạn đi qua các hành lang, và các nhũ đá mang đến những màu sắc rất đa dạng cho hang động. Ảnh: Travel.allwomenstalk.com
Alux, Mexico: Nhà hàng và quán bar này nằm trong một hang động thông lên mặt đất. Được xây dựng bên trong một hố hình thành tự nhiên, du khách bước xuống từ cầu thang có thể thoải mái đi tham quan các phòng với. Ảnh: Travel.allwomenstalk.com.
Cùng với thực đơn và rượu ngon, đã khiến nơi đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích khám phá những trải nghiệm mới lạ, nơi duy nhất trên thế giới mà bạn được tận hưởng thức uống trong một hang động tự nhiên cũng như cảm nhận được nguồn sức mạnh cổ xưa hiện hữu nơi đây. Ảnh: Afar.com.
Với thực đơn và rượu ngon, nơi đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích khám phá những trải nghiệm mới lạ, nơi duy nhất trên thế giới mà bạn được tận hưởng thức uống trong một hang động tự nhiên. Ảnh: Afar.com.
6. Hobbit House, Philippines Đây là quán bar với những nhân viên phục vụ nhỏ bé, tuy nhiên nó lại để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng. Quán được thành lập vào năm 1973 bởi một người rất đam mê với các tác phẩm trong tiểu thuyết Lord of the Rings, chính vì thế ông đã quyết định xây dựng quán bar được phục vụ bởi những người lùn. Ảnh: Drewandmartalewis.blogspot.com
Hobbit House, Manila, Philippines: Đây là quán bar với những nhân viên phục vụ thấp bé, để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng. Quán được một người rất đam mê với các tác phẩm trong tiểu thuyết Lord of the Rings thành lập vào năm 1973, chính vì thế ông đã quyết định xây dựng quán bar thuê người lùn làm phục vụ. Ảnh: Drewandmartalewis.blogspot.com.
Kể từ đó Hobbit House đã trở nên nổi tiếng với người dân địa phương cũng như du khách trên thế giới. Bên trong quán bar được trang trí cổ điển như trong các tác phẩm của Tolkien – tác giả tiểu thuyết Lord of the Rings, ngoài ra quán bar còn có đội trình diễn văn nghệ với các tiết mục đa dạng của những người lùn khiến quán bar trở thành lựa chọn hàng đầu cho du khách khi tới Manila. Ảnh: Medicaltourist.com.
Kể từ đó Hobbit House đã trở nên nổi tiếng với người dân địa phương cũng như du khách trên thế giới. Bên trong được trang trí cổ điển như trong các tác phẩm của Tolkien - tác giả tiểu thuyết Lord of the Rings. Quán bar còn có đội trình diễn văn nghệ với các tiết mục đa dạng của những người lùn khiến quán bar trở thành lựa chọn hàng đầu cho du khách khi tới Manila. Ảnh: Medicaltourist.com.
5. Baobab Bar, Nam Phi Quán bar này nằm gọn trong một thân cây Baobab 6000 năm tuổi, bắt đầu mở cửa kể từ năm 1933. Chỉ phục vụ được khoảng 15 vị khách cùng một lúc, trải nghiệm thân mật và độc đáo tại đây không giống bất cứ nơi đâu. Ảnh: Toptenz.net.
5. Baobab Bar, Nam Phi: Quán bar này nằm gọn trong một thân cây baobab 6.000 năm tuổi, bắt đầu mở cửa kể từ năm 1933. Chỉ phục vụ được khoảng 15 vị khách cùng một lúc, trải nghiệm độc đáo tại đây không giống bất cứ nơi đâu. Ảnh: Toptenz.net.
Quán bar có 13 ghế gỗ, khách hàng có thể dễ dàng tự lấy đồ uống cũng như thư giãn bằng trò chơi ném phi tiêu. Quán được trang trí bằng những vật dụng cổ điển – những thứ sẽ cho bạn biết được phần nào về lịch sử của nơi đây. Tại đây không có DJ phục vụ, những thứ cầu kỳ xa xỉ trong một quán bar tiêu chuẩn cũng không có tại đây. Ảnh: Startimes.com
Quán bar có 13 ghế gỗ. Khách hàng có thể dễ dàng tự lấy đồ uống cũng như thư giãn bằng trò chơi ném phi tiêu. Quán được trang trí bằng những vật dụng cổ điển - những thứ sẽ cho bạn biết được phần nào về lịch sử của nơi đây. Tại đây không có DJ phục vụ. Những thứ cầu kỳ xa xỉ trong một quán bar tiêu chuẩn cũng không có tại đây. Ảnh: Startimes.com.
Guacara Taina, Cộng hòa Dominica Nằm dưới lòng đất gần 20 mét là một quán bar đích thực, sâu bên trong hang động với những nhũ đá, dơi, có thể phục vụ đến 3000 khách. Các khách hàng sau khi bước xuống 75 bậc thang, sẽ đắm mình vào trong một không gian rộng rãi với 3 sàn nhảy, rất nhiều chỗ ngồi, những DJ nóng bỏng và các bản nhạc pop nổi tiếng. Ảnh: Therichest.com.
Guacara Taina, Cộng hòa Dominica: Nằm dưới lòng đất gần 20 mét là một quán bar đích thực, sâu bên trong hang động với những nhũ đá, dơi, có thể phục vụ đến 3.000 khách. Các khách hàng sau khi bước xuống 75 bậc thang sẽ đắm mình vào trong một không gian rộng rãi với 3 sàn nhảy, rất nhiều chỗ ngồi, những DJ nóng bỏng và các bản nhạc pop nổi tiếng. Ảnh: Therichest.com.
Với hệ thống đèn les sôi động từ những quả cầu ánh sáng, các quầy bar, hay những hốc tường nhỏ để thư giãn của quán sẽ cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Ảnh: Pinterest.com.
Hệ thống đèn LED sôi động từ những quả cầu ánh sáng, các quầy bar, hay những hốc tường nhỏ để thư giãn của quán sẽ cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Ảnh: Pinterest.com.
Ảnh: English.cntv.cn.

Das Klo, Đức: Quán bar điện tử sống động này được đặt tên theo tiếng Đức có nghĩa là “nhà vệ sinh”, tuy nhiên tại đây nó không phải là chủ đề duy nhất khiến quán trở nên đặc sắc. Đầu tiên khi vào quán du khách phải nhanh chóng tìm chỗ ngồi, vì các vòi phun nước sẽ làm bạn ướt sũng. Ghế ngồi cũng không cố định, vì thế, bạn phải thắt dây an toàn nếu không muốn bị ngã. Ảnh: English.cntv.cn.

Những cảm giác từ vui mừng, tức giận, ngạc nhiên hoặc bị sốc khi một chiếc búa bay vào đầu bạn từ trần nhà, hay một con gấu khổng lồ chào đón bạn tại nhà vệ sinh. Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết cảm xúc khi bạn tới đây, cách duy nhất là hãy tự mình trải nghiệm nó. Ảnh: Panoramio.com.
Hầu như ai cũng sẽ trải qua các cảm xúc từ vui mừng, tức giận, ngạc nhiên hoặc bị sốc khi một chiếc búa bay vào đầu bạn từ trần nhà, hay một con gấu khổng lồ chào đón bạn tại nhà vệ sinh. Ảnh: Panoramio.com.
2. Eternity Bar, Ukraine Người chủ sở hữu đã hy vọng công trình của mình được ghi vào sách kỷ lục Guinness, khi ông cho xây dựng cỗ quan tài lớn nhất thế giới và biến nó trở thành quán bar. Ảnh: darkcornerbooks.com.
Bar Eternity (Vĩnh Hằng), Ukraine: Người chủ sở hữu đã hy vọng công trình của mình được ghi vào sách kỷ lục Guinness, khi ông cho xây dựng cỗ quan tài lớn nhất thế giới và biến nó thành quán bar. Ảnh: Darkcornerbooks.com.
Quán được mô phỏng như một cỗ quan tài, không khí bên trong cũng hết sức ảm đạm bao gồm những rèm cửa đen tối, nến và hoa, cùng những bài thánh ca tang lễ làm nhạc nền. Các cỗ quan tài có ở khắp nơi trong quán, và các nhân viên phục vụ cũng mặc những bộ đồ đen huyền bí. Nếu bạn muốn một trải nghiệm “uống tới chết”, thì nơi đây là nơi thích hợp dành cho bạn. Ảnh: ovejanegra.peru.com.
Quán được mô phỏng như một cỗ quan tài, không khí bên trong cũng hết sức ảm đạm với rèm cửa đen, nến và hoa, cùng những bài thánh ca tang lễ làm nhạc nền. Các cỗ quan tài có ở khắp nơi trong quán, và các nhân viên phục vụ cũng mặc những bộ đồ đen huyền bí. Nếu bạn muốn một trải nghiệm “uống tới chết”, nơi đây là nơi thích hợp. Ảnh: Ovejanegra.peru.com.
1. Clinic, Singapore Quán bar lạ lùng nhất trong danh sách này, dù nó đã bị buộc phải đóng cửa bởi tính chất cực đoan nhưng nó vẫn xứng đáng được nêu tên do có quá nhiều thứ kỳ quái. Ảnh: Nooschi.com.
Clinic, Singapore: Quán bar lạ lùng nhất trong danh sách này, dù đã bị buộc phải đóng cửa bởi tính chất cực đoan nhưng nó xứng đáng được nêu tên do có quá nhiều thứ kỳ quái. Ảnh: Nooschi.com.
Bar Clinic ở Singapore được thiết kế xung quanh chủ đề về bệnh viện, với các xe lăn được thay thế cho ghế ngồi, gường bệnh để nghỉ ngơi với đèn chiếu như trong phòng mổ. Nhân viên phục vụ được mặc trang phục tảy uế màu trắng, phục vụ thức ăn có hình dạng những cơ quan nội tạng và đồ uống trong ống nghiệm. Trải nghiệm thật đáng sợ, chỉ tiếc là nó không tồn tại được lâu để có thêm nhiều người có thể tới quán bar kỳ lạ nhưng hấp dẫn này. Ảnh: Thewonderingchef.
Bar được thiết kế xung quanh chủ đề về bệnh viện, với các xe lăn được thay thế cho ghế ngồi, gường bệnh để nghỉ ngơi với đèn chiếu như trong phòng mổ. Nhân viên phục vụ được mặc trang phục màu trắng, phục vụ thức ăn có hình dạng những cơ quan nội tạng và đồ uống trong ống nghiệm. Ảnh: Thewonderingchef.wordpress.com.

Quán bar nổi tiếng vì ngập trong tiền

Khắp các bức tường và trần nhà của quán bar Salty Dawg Saloon được du khách dán kín mít bằng những đồng dollar Mỹ.

An Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoàiPhượt