M

10 sản phẩm kỳ vọng ra mắt năm nay của Apple

iPhone, iPad, hệ điều hành iOS mới, tất cả sẽ chính thức có mặt trên thị trường dịp cuối 2015.

10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 1
iPhone 6S: Apple có thể giới thiệu iPhone 6S vào tháng 9. Model này nhiều khả năng trang bị cảm biến Force Touch giống Apple Watch, camera 12 megapixel tốt hơn nhiều so với 8 megapixel trên iPhone 6.
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 2
iPhone 6S Plus: Model màn hình lớn iPhone 6 Plus cũng sẽ có bản kế nhiệm. Tên gọi của máy có thể là 6S Plus.
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 3
iPad Pro: Sự tồn tại của iPad Pro vẫn là ẩn số. Các nguồn tin dự đoán, iPad Pro sẽ có màn hình 12 inch, ra mắt tháng 10.
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 4
iPad Air 3: Gần như chưa có bất cứ thông tin rò rỉ nào về iPad Air 3. Người ta cũng chưa hình dung ra Apple sẽ nâng cấp gì trên iPad Air thế hệ thứ 3 bởi sản phẩm hiện tại đã được coi hoàn hảo. 
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 5
iPad mini 4: iPad mini mới thường ra mắt cùng với iPad Air. Mới đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo khẳng định Apple sẽ khai tử iPad mini vào năm sau, đồng nghĩa model năm nay sẽ là sản phẩm cuối cùng thuộc dòng mini.
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 6
iMac 4K 21 inch: Bản OS X El Capitan dành cho nhà phát triển từng hé lộ việc Apple phát triển mẫu iMac 21,5 inch với màn hình 4K. Bản OS X mới hỗ trợ màn hình độ phân giải 4.096 x 2.304 pixel. Nếu ra mắt, đây sẽ là chiếc máy tính có màn hình nét bậc nhất thế giới. 
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 7
Apple Watch 2: Tháng 9 năm ngoái, Apple lần đầu vén màn sản phẩm Apple Watch. Năm nay, có thể họ sẽ hé lộ phần nào thông tin về Watch thế hệ thứ 2.
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 8
iOS 9 và OS X 10.11 El Capitan: Hai nền tảng lớn nhất của Apple sẽ ra mắt mùa thu năm nay. Với iOS 9, người dùng iPhone 4S hay iPad 2 vẫn có thể nâng cấp để sử dụng nền tảng này. iOS 9 có nhiều nâng cấp mạnh mẽ về tính năng đa nhiệm trên iPad. Trong khi đó, OS X El Capitan được kỳ vọng tối ưu hóa tốt hiệu năng của các mẫu máy Mac đời cũ.
10 san pham ky vong ra mat nam nay cua Apple hinh anh 9
iPhone 4 inch mới: iPhone 6 có màn hình 4,7 inch, phù hợp với tiêu chuẩn trên smartphone cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong muốn một chiếc máy 4 inch đời mới bởi kích thước này giúp người dùng cầm máy dễ dàng hơn. Đó có thể là iPhone 6C hoặc một sản phẩm bí mật khác.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneCông nghệ