Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

10 sao Hàn khiến khán giả nể phục học vấn cao

Honey Lee, Kim Tae Hee, Rap Monster... là những ngôi sao khiến công chúng phải ngưỡng mộ cả về ngoại hình lẫn trí óc.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 1
Honey Lee: Cô gái có nụ cười rạng rỡ và đôi lúm đồng tiền đáng yêu này chính là Hoa hậu Hàn Quốc 2006. Honey Lee tốt nghiệp Đại học quốc gia Seoul - trường đại học công danh giá nhất ở Hàn Quốc với tấm bằng cử nhân về âm nhạc truyền thống. Đại học quốc gia Seoul xếp thứ 9 ở châu Á và 102 trên toàn cầu (các xếp hạng trong bài được lấy thông tin từ bảng xếp hạng các trường đại học Mỹ 2015).​
10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 2

Mỹ nhân Yong Pal không phải là "bình hoa di động". Cũng như Honey Lee, Kim Tae Hee tốt nghiệp chuyên ngành Thời trang và thiết kế của Đại học Quốc gia Seoul.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 3

Hani (EXID): Cô ca sĩ thần tượng này có chỉ số IQ ấn tượng là 145 - mức IQ của các thiên tài, chỉ có khoảng 1% số người thực hiện các bài kiểm tra IQ lọt mức này. Một dẫn chứng cho sự sáng dạ của Hani là chỉ cần 2 tháng ôn luyện, Hani đạt số điểm 900/990 trong kỳ thi tiếng Anh TOEIC.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 4

Rap Monster (Bangtan Boys): Không chỉ có khả năng rap xuất sắc, Rap Monster còn là người đặc biệt thông minh với chỉ số IQ là 148. Tại kỳ thi vào đại học ở Hàn Quốc, Rap Monster nằm trong top 1% những người có điểm số cao nhất.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 5

Tablo (Epik High): Tablo tốt nghiệp Đại học Stanford của Mỹ với tấm bằng cử nhân Viết sáng tạo và Thạc sĩ tiếng Anh. Stanford là ngôi trường xêp thứ 4 của Mỹ.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 6

Lee Seo Jin: Ngôi sao của chương trình du lịch vòng quanh thế giới Grandpas over flowers là người tốt nghiệp Đại học New York với tấm bằng cử nhân kinh tế. Đại học New York xếp thứ 34 trên toàn thế giới.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 7

Lee Sang Yoon: Lee Sang Yoon cũng là cựu sinh viên Đại học quốc gia Seoul. Anh tốt nghiệp chuyên ngành vật lý học.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 8

Roy Kim: Chàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào và vẻ ngoài đáng yêu này là sinh viên Đại học Georgetown. Đây là ngôi trường xếp thứ 21 ở Mỹ với  tỷ lệ đầu vào chỉ là 16,4%.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 9

Jeon Hyun Moo: Jeon Hyun Moo là một trong những người dẫn chương trình mới được yêu thích ở Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp Đại học Yonsei với tấm bằng cử nhân Xã hội học và Văn học Anh. Anh có khả năng nói tiếng Trung, tiếng Nhật trôi chảy. Đại học Yonsei là một trong những trường tư danh giá nhất của Hàn Quốc, xếp thứ 16 châu Á và 112 trên thế giới.

10 sao Han khien khan gia ne phuc hoc van cao hinh anh 10

Yoon So Hee: Yoon So Hee hiện là sinh viên Đại học KAIST chuyên ngành công nghệ hóa sinh. Đây là trường đại học tốt thứ 2 Hàn Quốc và xếp thứ 22 của châu Á.​

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TOEIC Sao Hollywood