Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

10 smartphone cao cấp pin khủng

Bên cạnh những tên tuổi lớn như Apple, Samsung, HTC... các hãng sản xuất đến từ Trung Quốc cũng góp mặt trong bảng xếp hạng của PhoneArena.

10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 1 Motorola Droid Turbo: Đây là thiết bị cao cấp của Motorola với cấu hình mạnh. Máy dùng chip xử lý 4 nhân Sapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, RAM 3 GB, màn hình 5,2 inch, camera chính 21 MP hỗ trợ quay video 4K. Với pin dung lượng 3.900 mAh, thiết bị có thời gian sử dụng lên trên 10 tiếng trong khi chỉ mất hơn 2 giờ để sạc trong thử nghiệm benchmark pin.
Motorola Droid Turbo: Đây là thiết bị cao cấp của Motorola với cấu hình mạnh. Máy dùng chip xử lý 4 nhân Sapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, RAM 3 GB, màn hình 5,2 inch, camera chính 21 MP hỗ trợ quay video 4K. Với pin dung lượng 3.900 mAh, thiết bị có thời gian sử dụng lên trên 10 tiếng trong khi chỉ mất hơn 2 giờ để sạc trong thử nghiệm benchmark pin.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 2 Sony Xperia Z3: Máy ra mắt tại IFA 2014, sản phẩm kế nhiệm Xperia Z2 với nhiều cải tiến. Model này trang bị khả năng chống bụi nước, với pin dung lượng 3.100 mAh giúp thiết bị thời gian benchmark pin lên đến 9,5 tiếng, tuy nhiên thời gian sạc lâu lại là nhược điểm của Xperia Z3.
Sony Xperia Z3: Máy ra mắt tại IFA 2014, sản phẩm kế nhiệm Xperia Z2 với nhiều cải tiến. Model này trang bị khả năng chống bụi nước, với pin dung lượng 3.100 mAh giúp thiết bị thời gian benchmark pin lên đến 9,5 tiếng, tuy nhiên thời gian sạc lâu lại là nhược điểm của Xperia Z3.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 3 Galaxy Note 4: Chiếc phablet này chứng minh rằng Samsung biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, với bộ khung kim loại giúp máy thanh thoát hơn những sản phẩm tiền nhiệm. Với pin 3.220 mAh, Galaxy Note 4 có thể sử dụng liên tục gần 9 tiếng nhưng chỉ mất 1,5 tiếng để sạc đầy
Samsung Galaxy Note 4: Chiếc phablet này chứng minh rằng Samsung biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, với bộ khung kim loại giúp máy thanh thoát hơn những sản phẩm tiền nhiệm. Với pin 3.220 mAh, Galaxy Note 4 có thể sử dụng liên tục gần 9 tiếng nhưng chỉ mất 1,5 tiếng để sạc đầy
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 4 Xiaomi Mi4: Chiếc phablet cao cấp đầu tiên của Xiaomi có thiết kế hiện đại với khung bằng thép không gỉ sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có hiệu năng mạnh với chip Snapdragon 801, camera 13 megapixel chất lượng tốt. Trong thử nghiệm benchmark, Mi4 có thời gian sử dụng lên đến 8,5 tiếng và 2 tiếng để sạc.
Xiaomi Mi4: Chiếc phablet cao cấp đầu tiên của Xiaomi có thiết kế hiện đại với khung bằng thép không gỉ sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có hiệu năng mạnh với chip Snapdragon 801, camera 13 megapixel chất lượng tốt. Trong thử nghiệm benchmark, Mi4 có thời gian sử dụng lên đến 8,5 tiếng và 2 tiếng để sạc.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 5 Google Nexus 6: Đây là sản phẩm kết hợp của Google và Motorola. Mặc dù là phablet có màn hình 6 inch, nhưng Nexus 6 vẫn có thời gian sử dụng ấn tượng, gần 8 tiếng benchmark cùng thời gian sạc chỉ 1h38 phút.
Google Nexus 6: Đây là sản phẩm kết hợp của Google và Motorola. Mặc dù là phablet có màn hình 6 inch, nhưng Nexus 6 vẫn có thời gian sử dụng ấn tượng, gần 8 tiếng benchmark cùng thời gian sạc chỉ 1h38 phút.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 6 Samsung Galaxy S6: Sau Note 4, Galaxy S6 là sản phẩm có thiết kế ấn tượng của Samsung. Tuy nhiên, máy có thời gian sử dụng không nhanh  bằng. Model này cho dùng 7h14 phút, bù lại thiết bị chỉ mất 1h18 phút để sạc. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ sạc không dây
Samsung Galaxy S6: Sau Note 4, Galaxy S6 là sản phẩm có thiết kế ấn tượng của Samsung. Tuy nhiên, máy có thời gian sử dụng không nhanh bằng. Model này cho dùng 7h14 phút, bù lại thiết bị chỉ mất 1h18 phút để sạc. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ sạc không dây
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 7 Huawei P8: Máy vừa ra mắt ở London. Huawei P8 sử dụng thiết kế nguyên khối, mỏng 6,4 mm. Nó được đánh giá là sản phẩm có thiết kế nổi bật trong số các thiết bị trình làng từ đầu năm 2015. Thời gian sử dụng tương đương Galaxy S6 nhưng sạc lâu là nhược điểm của P8.
Huawei P8: Máy vừa ra mắt ở London. Huawei P8 sử dụng thiết kế nguyên khối, mỏng 6,4 mm. Nó được đánh giá là sản phẩm có thiết kế nổi bật trong số các thiết bị trình làng từ đầu năm 2015. Thời gian sử dụng tương đương Galaxy S6 nhưng sạc lâu là nhược điểm của P8.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 8 iPhone 6 Plus: Chiếc phablet của Apple lại là sản phẩm có thời gian sử dụng tốt nhất. Màn hình lớn đã giúp Apple trang bị cho iPhone 6 Plus pin dung lượng lớn 2.915 mAh. Dù vậy, thử nghiệm benchmark cho thấy thiết bị chỉ có thể sử dụng 6,5, thiết bị có thời gian sạc khá lâu đồng thời chưa được hỗ trợ sạc không dây.
iPhone 6 Plus: Chiếc phablet của Apple có thời gian sử dụng tốt nhất. Màn hình lớn giúp hãng trang bị cho iPhone 6 Plus pin dung lượng cao 2.915 mAh. Dù vậy, thử nghiệm benchmark cho thấy, thiết bị chỉ có thể sử dụng 6,5 giờ, thời gian sạc khá lâu đồng thời chưa hỗ trợ chuẩn không dây.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 9 HTC One M9: Máy giữ nguyên phong cách thiết kế unibody trên One M7 và M8. Chất lượng hoàn hiện của M9 được đánh giá cao hơn so với model tiền nhiệm. Thời lượng pin tương đương iPhone 6 Plus nhưng sạc nhanh hơn.
HTC One M9: Máy giữ nguyên phong cách thiết kế unibody trên One M7 và M8. Chất lượng hoàn hiện của M9 được đánh giá cao hơn so với model tiền nhiệm. Thời lượng pin tương đương iPhone 6 Plus nhưng sạc nhanh hơn.
10 smartphone cao cap pin khung hinh anh 10 LG G4: Đây là thiết bị cao cấp mới vừa ra mắt. Mặt lưng của nó sử dụng chất liệu da cao cấp. Máy dùng màn hình 5,5 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel), pin 3.000 mAh có thể thao rời. Thử nghiệm benchmark pin cho thấy, thiết bị có thể sử dụng xấp xỉ 6h cùng thời gian sạc 2h7 phút.
LG G4: Đây là thiết bị cao cấp mới vừa ra mắt. Mặt lưng của nó sử dụng chất liệu da cao cấp. Máy dùng màn hình 5,5 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel), pin 3.000 mAh có thể thao rời. Thử nghiệm benchmark pin cho thấy, thiết bị có thể sử dụng xấp xỉ 6h cùng thời gian sạc 2h7 phút.

10 điện thoại Android đẹp nhất

Bên cạnh các smartphone cao cấp như Galaxy S6, Xperia Z4, HTC One M9, các thiết kế tầm trung hay di động Trung Quốc cũng lọt vào top 10 của Phone Arena.

Trần Tiến

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

02:49 Mo bung Samsung Galaxy Z Flip hinh anh

Mổ bụng Samsung Galaxy Z Flip

0 4

Samsung Galaxy Z Flip gây chú ý với nhiều người vì cơ chế gập. Samsung đã tính toán về thiết kế và cách đặt linh kiện vào sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

YouTube sap co phuong an tinh phi hinh anh

YouTube sắp có phương án tính phí

0 38 19

YouTube đang cân nhắc theo mô hình Apple TV và Amazon, cho người dùng đăng ký các kênh truyền hình có tính phí. Các nội dung khác vẫn miễn phí kèm quảng cáo như trước đây.

Nha may iPhone doi pho voi corona nhu the nao? hinh anh

Nhà máy iPhone đối phó với corona như thế nào?

0 1

Những đối tác sản xuất iPhone tại Trung Quốc như Foxconn đang thực hiện các biện pháp chặt chẽ để ngăn chặn sự lây lan của virus viêm phổi chủng corona mới (Covid-19).

Loat anh chup tu Galaxy S20 Ultra may anh 108 MP hinh anh

Loạt ảnh chụp từ Galaxy S20 Ultra máy ảnh 108 MP

0 45 26

Galaxy S20 Ultra sở hữu hệ thống 4 camera sau chất lượng, chế độ chụp ảnh đa dạng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

02:42 Mot cong ty dang nhan giong corona hinh anh

Một công ty đang nhân giống corona

0 5

Thực chất, cách làm của Twist Bioscience nhằm chia nhỏ bộ gen của corona chứ không tạo ra thêm virus mới.