M

10 thương hiệu trang sức chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

Rất nhiều thương hiệu trang sức mà chỉ cần nghe đến tên đã liên tưởng đến hai thứ, đó là đẹp và đắt đến ngỡ ngàng.

10. Chopard Louise-Ulysse Chopard, nhà chế tác đồng hồ và trang sức đã thành lập công ty của riêng mình năm 1860, khi ông mới 24 tuổi. Và đến nay Chopard thực sự đã trở thành một thương hiệu trang sức quyền lực trên khắp thế giới.

10. Chopard 

Louise-Ulysse Chopard, nhà chế tác đồng hồ và trang sức đã thành lập công ty của riêng mình năm 1860, khi ông mới 24 tuổi. Và đến nay, Chopard thực sự đã trở thành một thương hiệu trang sức quyền lực trên khắp thế giới.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 1
9. Mikimoto Kokichi Mikimoto thành lập công ty ngọc trai của riêng mình vào năm 1893. Mikimoto dành riêng cho mỗi khách hàng một thiết kế độc đáo, thanh lịch không lẫn với bất kỳ ai.

9. Mikimoto 

Kokichi Mikimoto thành lập công ty ngọc trai của riêng mình vào năm 1893. Mikimoto dành riêng cho mỗi khách hàng một thiết kế độc đáo, thanh lịch không lẫn với bất kỳ ai.

Những trang sức của Mikimoto làm từ những viên ngọc trai tuyệt đẹp mà chỉ trong mơ bạn mới tưởng tượng ra được – đó là ngọc trai titian, ngọc trai trắng và hồng.

Những trang sức của Mikimoto làm từ những viên ngọc trai tuyệt đẹp mà chỉ trong mơ bạn mới tưởng tượng ra được – đó là ngọc trai titian, ngọc trai trắng và hồng.

8. Bvlgari Thành lập năm 1884, Bvlgari có trụ sở chính đặt tại Rome. Bvlgari đường như đã thống trị ngành công nghiệp đồ trang sức. Các thiết kế của Bvlgari vừa thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn sang trọng và hiện đại.

8. Bvlgari 

Thành lập năm 1884, Bvlgari có trụ sở chính đặt tại Rome. Bvlgari đường như đã thống trị ngành công nghiệp đồ trang sức. Các thiết kế của Bvlgari vừa thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn sang trọng và hiện đại.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 2
7. Piaget Piaget trở nên nổi tiếng ở Châu Âu qua các kiệt tác đồng hồ nạm kim cương. Điểm nhấn trong các tác phẩm của Piaget chính là những bông hồng và những vườn hoa rực rỡ.

7. Piaget 

Piaget trở nên nổi tiếng ở châu Âu qua các kiệt tác đồng hồ nạm kim cương. Điểm nhấn trong các tác phẩm của Piaget chính là những bông hồng và vườn hoa rực rỡ.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 3
6. Tiffany & Co. Tiffany & Co. chế tác ra những món đồ trang sức không những dùng được trong những dạ tiệc sang trọng mà cho cả những ngày bình thường. Công ty được thành lập năm 1837.

6. Tiffany & Co. 

Tiffany & Co. chế tác ra những món đồ trang sức không những dùng được trong những dạ tiệc sang trọng mà cho cả những ngày bình thường. Công ty được thành lập năm 1837.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 4
5. Buccellati Buccellati là một thương hiệu của Ý, vì vậy sẽ không có gì lạ khi các thiết kế của hãng này mang phong cách La Mã cổ.

5. Buccellati 

Buccellati là một thương hiệu của Ý, vì vậy sẽ không có gì lạ khi các thiết kế của hãng này mang phong cách La Mã cổ.

4. Graff Diamonds Các tỷ phú trên thế giới có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu kim cương đình đám được thành lập năm 1960 này. Lauren Graff, thừa nhận rằng những viên đá quý lớn, đặc biệt là kim cương chính là thương hiệu của công ty.

4. Graff Diamonds 

Các tỷ phú trên thế giới có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu kim cương đình đám được thành lập năm 1960 này. Lauren Graff, thừa nhận rằng, những viên đá quý lớn, đặc biệt là kim cương chính là thương hiệu của công ty.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 5
3. Van Cleef & Arpels Alfred Van Cleef và người chú của ông Salomon Arpels đã hợp tác thành lập nên Van Cleef & Arpels. Các thiết kế của Van Cleef gắn với những loài chim, hoa, nàng tiên và động vật, biểu tượng của tuổi trẻ, sự chuyển động, sắc đẹp và sự phiêu lưu.

3. Van Cleef & Arpels 

Alfred Van Cleef và người chú của ông Salomon Arpels đã hợp tác thành lập nên Van Cleef & Arpels. Các thiết kế của Van Cleef gắn với những loài chim, hoa, nàng tiên và động vật, biểu tượng của tuổi trẻ, sự chuyển động, sắc đẹp và sự phiêu lưu.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 6
2. Cartier Cartier được thành lập năm 1860. Công ty đã nhanh chóng nổi tiếng với những sản phẩm trang sức cao cấp của họ. Chiếc vòng tay Wallis Simpson Panther Bracelet của Cartier được bán đấu giá thành công với giá 12,4 triệu USD, đưa nó trở thành chiếc vòng tay đắt nhất trên thế giới!

2. Cartier 

Cartier được thành lập năm 1860. Công ty đã nhanh chóng nổi tiếng với những sản phẩm trang sức cao cấp của họ. Chiếc vòng tay Wallis Simpson Panther Bracelet của Cartier được bán đấu giá thành công với 12,4 triệu USD, đưa nó trở thành chiếc vòng tay đắt nhất trên thế giới.

10 thuong hieu trang suc chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 7
1. Harry Winston Harry Winston đứng đầu trong danh sách này bởi vì nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồ trang sức độc đáo và tinh tế nhất trên thế giới.

1. Harry Winston 

Harry Winston đứng đầu trong danh sách này bởi vì nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồ trang sức độc đáo và tinh tế nhất trên thế giới.

Các thiết kề của Harry Winston được tạo nên từ những viên đá sang trọng và vô cùng quý hiếm, được thực hiện bởi những bàn tay thủ công bậc thầy và độ bền sáng có thể nói là mãi mãi.

Các thiết kề của Harry Winston được tạo nên từ những viên đá sang trọng và vô cùng quý hiếm, được thực hiện bởi những bàn tay thủ công bậc thầy và độ bền sáng có thể nói là mãi mãi.

http://bizlive.vn/bizlife/diem-danh-10-thuong-hieu-trang-suc-chi-danh-rieng-cho-gioi-nha-giau-425909.html

Theo Thu Trang/ Diễn đàn đầu tư

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh